เรียนไปแล้วทำไม่เป็นสามารถกลับมาเรียนใหม่ได้ทุกเมื่อ หรือขอคำแนะนำกับทีมผู้สอนได้ตลอด

คอร์ส สอนทำลูกโป่ง ร้าน Mirinballoon

จากความเชี่ยวชาญในด้านการบริการจัดทำลูกโป่งแฟนซีหรือลูกโป่งวันเกิด โดยร้านเรานั้นเป็นผู้อยู่เบื้องหลังงานปาร์ตี้มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนตลอดระยะเวลามากกว่า 7 ปีที่ผ่านมา  ปีนี้ทางร้าน Mirinballoon เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า

เราพร้อมจะส่งต่อความรู้และประสบการณ์ เกี่ยวกับการจัดทำลูกโป่งแฟนซีและอื่นๆอีกมากมายที่เกี่ยวกับงานปาร์ตี้ จัดเลี้ยงสังสรรค์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเรามาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา  วันนี้เราจึงอยากจะนำความรู้ที่มีทั้งหมดนี้ มาส่งต่อให้กับผู้ที่อยากจะเปิดธุรกิจนี้

โดยในคอร์สสอนทำลูกโป่งที่ร้านเราจัดทำขึ้นมา จะเป็นการส่งต่อความรู้และความชำนาญ ที่มาจากเจ้าของร้านมิรินบอลลูนเองโดยตรง  เราจะพาทุกท่านให้ทำความรู้จักตั้งแต่ วัสดุของลูกโป่ง วิธีการจัดลูกโป่งแฟนซีตามรูปแบบต่างๆ ทั้งจัดช่อ เป่าบอลลูน สกรีนข้อความในลูกโป่ง หรือแม้กระทั่งการทำซุ้มลูกโป่ง ตั้งแต่เสา สอนทำเสาลูกโป่ง และทำซุ้มออแกนิค เป็นต้น

ซึ่งความรู้และข้อมูลทั้งหมดจากคอร์สเรียนนี้ ผู้ที่เข้าเรียนจะมั่นใจได้เลยว่าจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจที่สามารถตอบความต้องการ ของผู้คนยุคนี้ที่กำลังต้องการ จัดงานเลี้ยงรื่นเริงสังสรรค์ตั้งแต่สเกลขนาดใหญ่ ไปจนถึงกิจกรรมเล็กๆ ตั้งแต่งานแต่งงาน ไปจนถึงงานเล็กๆ เช่นกันจัดช่อลูกโป่งเซอร์ไพรส์คนรัก เป็นต้น

โดยทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ลูกโป่งแฟนซีสามารถทำหน้าที่ เป็นส่วนประกอบสำคัญในงานปาร์ตี้ที่ตอบโจทย์ในงานจัดเลี้ยงของผู้คนยุคนี้ให้พึ่งพอใจได้เป็นอย่างมากแน่นอน

ซึ่งเมื่อคุณได้เรียนคอร์สสอนทำลูกโป่งจากร้านเราแล้ว จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้คุณนั้น สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจที่ทำเงินและทำกำไรได้อย่างรวดเร็วแน่นอน

มั่นใจได้เลยว่าจากประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 7 ปีที่ร้าน Mirinballoon เริ่มต้นกับสายงานนี้มาอย่างสม่ำเสมอ เราจะส่งต่อความรู้เกี่ยวกับการจัดลูกโป่งแฟนซีนี้ ให้กับทุกท่านภายใต้คอร์สเรียนทำลูกโป่งแฟนซีนี้จนหมด ไม่มีกั๊ก

ผลงานนักเรียนของเรา

ใครบ้างที่เหมาะกับคอร์สเรียนสอนทำลูกโป่ง Mirinballoon

สำหรับที่มาของจุดเริ่มต้น ของการจัดคอร์สเรียนสอนทำลูกโป่ง จากทางร้าน Mirinballoon ของเรานั้น ด้วยความที่มีกระแสเรียกร้อง

ตลอดระยะเวลาที่ร้านมิรินบอลลูนได้เปิดกิจการ ในด้านการจัดทำลูกโป่งแฟนซีต่างๆ มาโดยตลอดนั้น มีกระแสเรียกร้องจากทางลูกค้ามาหลายต่อหลายท่าน ที่ได้สั่งทำออเดอร์ลูกโป่งแฟนซีกับทางร้านเราไปแล้ว ตั้งแต่ออเดอร์ขนาดเล็ก ที่เป็นลูกโป่งแบบช่อ ไปจนถึงการทำซุ้มลูกโป่งขนาดใหญ่ เป็น Backdrop ในงานปาร์ตี้หลายงานที่ผ่านมาตลอดระยะ 7 ปี

มีอยู่ 1 ความต้องการจากลูกค้า ที่นอกเหนือจากออเดอร์ลูกโป่ง ที่ถามทางเรามาตลอดว่า อยากให้ทางร้านเรานั้น ได้เปิดคอร์สเรียน เพราะทางลูกค้าเองก็สนใจ อยากจะลองทำลูกโป่งแฟนซี อยากจัดช่อลูกโป่งด้วยตัวเองบ้าง หรือแม้กระทั่งอยากจะเปิดธุรกิจร้านลูกโป่งแบบทางร้านเราดูบ้าง

ซึ่งทางร้านเราได้รับคอมเม้นในเชิงนี้มาแล้ว ก็ตระหนักมาโดยตลอดว่า น่าจะต้องเริ่มทำอะไรสักอย่าง เพื่อแบ่งปันความรู้และประสบการณ์นี้ ให้กับลูกค้าของเราและผู้ที่สนใจ อยากจะทำธุรกิจเกี่ยวกับสายงานลูกโป่งแฟนซีนี้ดูบ้าง

ดังนั้นผู้ที่เหมาะกับการเรียนคอร์สนี้นั้น อันที่จริงแล้วจะไม่จำกัดเลยว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจเดิมอยู่แล้ว หรือเป็นพนักงานประจำในออฟฟิศ หรือเป็นพนักงานราชการก็ตาม ท่านสามารถมาเรียนคอร์สเรียนนี้จากร้านเราได้เลย

เพราะการทำลูกโป่งแฟนซีนั้น ไม่จำกัดว่าจะมีเวลามากน้อยแค่ไหนในการทำธุรกิจนี้ เพราะลักษณะการให้บริการนั้น จะเป็นการจัดส่งแบบออเดอร์ล่วงหน้า ดังนั้นเมื่อคุณเป็นเจ้าของธุรกิจร้านลูกโป่งแฟนซีแล้ว

คุณจะสามารถรับออเดอร์ และบริหารเวลาในการทำออเดอร์ส่งลูกค้าได้เลยทันทีนั่นเอง

เพราะฉะนั้นคงไม่มีลิมิตสำหรับคนอยากทำธุรกิจร้านลูกโป่งเลยแม้แต่นิดเดียว ในเมื่อคุณสามารถจัดการบริหารเวลาในการทำออเดอร์ให้กับลูกค้าได้ด้วยตัวเอง

โดยในคอร์สนี้ทางร้าน Mirinballoon ของเราก็พร้อมให้คำปรึกษาให้เป็นส่วนหนึ่งของคอร์สเรียนด้วยเช่นกัน ดังนั้นติดต่อมาตามช่องทางที่เราแจ้งได้เลย แล้วคอร์สเรียนนี้จะสร้างรายได้ให้กับคุณอย่างแน่นอน !

สิ่งที่คุณจะได้จากคอร์สสอนทำลูกโป่ง Mirinballoon

สำหรับสิ่งแรกที่ท่านจะได้จากทางร้านเรา หลังจากที่ตัดสินใจมาเป็นส่วนหนึ่งกับคอร์สเรียนทำลูกโป่ง Mirinballoon แล้ว ทางเราจะแนะนำข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์การทำร้านลูกโป่งแฟนซี ตั้งแต่อุปกรณ์เล็กๆ น้อยๆ ตั้งแต่การเครื่องสูบลมลูกโป่ง

ไปจนถึงเครื่องมือจัดทำซุ้มและแบ็คดรอปลูกโป่งขนาดใหญ่ โดยในรายละเอียดต่างๆ ของอุปกรณ์ของการจัดทำชุดลูกโป่งแฟนซีนั้น จะมีดีเทลอื่นๆ อีกมากมายพอสมควร

ซึ่งทุกท่านมั่นใจได้เลยว่า ทางเราจะส่งต่อข้อมูลนี้ให้ครบถ้วน ตั้งแต่ตนจนจบแน่นอน ถ้าหากท่านได้เข้าเรียนคอร์สนี้กับทางร้านเรา

ถัดมาที่ท่านจะได้รับความรู้กันไป หลังจากที่เข้าเรียนคอร์สกับทางเรา ก็คือการสอนทำลูกโป่งแฟนซี โดยในการจัดทำลูกโป่งแฟนซี ในมุมของผู้ประกอบการนั้น จะมีรายละเอียดยิบย่อยมากพอสมควร

เพราะต้องเน้นการขายที่กิมมิคในการจัดทำลูกโป่งว่า ต้องทำออกมาอย่างไร จึงจะได้ตรงตามสเปคของลูกค้า และทำอย่างไรให้มีรายละเอียดของเรื่องต้นทุน ที่ยังคงราคาที่เหมาะสมไว้ได้ เช่น การจัดเซ็ทลูกโป่งแฟนซี

ท่านสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ ถ้าหากมีการเลือกวัสดุลูกโป่งแฟนวี ให้ออกมาในเซ็ทที่สวยงาม แต่ใช้วัสดุน้อยชิ้นแต่เน้นการขายไอเดีย เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เป็นต้น

อีกหนึ่งความรู้ที่ท่านจะได้รับจากทางเรา ก็คือการทำช่อลูกโป่ง โดยในการทำช่อลูกโป่งนั้น ปัจจุบันมีความนิยมของคนรุ่นใหม่

ที่นิยมใช้เป็นของขวัญแทนใจ ที่จะมอบให้กับคนที่รัก ทั้งในวันเกิด วันครบรอบแต่งงาน ฉลองเรียนจบ และอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการฉลองและการมอบความรักให้กัน

จากประสบการณ์ของร้าน Mirinballoon เองนั้น ก็ได้จัดออเดอร์ช่อลูกโป่งให้กับลูกค้ามาแล้วนับหมื่นออเดอร์ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ท่านจะได้ความรู้และวิธีการต่อยอดมูลค่าของลูกโป่งแฟนซี ผ่านการจัดทำเป็นช่อลูกโป่งที่สวยงาม แต่ยังคงทำกำไรได้มากด้วยเช่นกัน

ในการจัดทำลูกโป่ง ให้เป็นไปตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดช่อ หรือการทำเป็นรูปแบบของบอลลูนแฟนซี การทำลูกโป่งเป็นเซท

ในการจัดรวมให้อยู่ในธีมเดียวกัน ถือว่าต้องเริ่มต้นด้วยรายละเอียด ที่เกี่ยวข้องการกับเป่าลูกโป่ง ซึ่งจะไม่ใช่เพียงแค่การเป่าลูกโป่งแบบธรรมดาทั่วไปแน่นอน ไหนจะต้องจัดเซ็ทลูกโป่งให้ลอยได้เพื่อความสวยงาม

ซึ่งส่วนนี้ก็จะมีการใช้แก๊สฮีเลี่ยมเข้ามามีส่วนด้วย ดังนั้นทางร้านเราจะสอนขั้นตอนต่างๆ เกี่ยวกับการเป่าลูกโป่ง ให้กับท่านอย่างครบถ้วนตั้งแต่เริ่มต้นจนจบเลยทีเดียว

สีสันและมิติของเซ็ทลูกโป่ง หรือชุดเซ็ทบอลลูนหลากหลายขนาดที่ร้าน Mirinballoon เราจะต้องมีการคิดไอเดียและใส่กิมมิคในการเพิ่มสีสันและความสวยงาม ในการทำลูกโป่งแฟนซี

และเซ็ทบอลลูนที่จัดตามออเดอร์ของลูกค้า ดังนั้นในคอร์สเรียนนี้ทางร้านเราก็จะแนะนำ วิธีการใส่ออพชั่น พร้อมกับจุดประกายไอเดียการจัดออพชั่นในบอลลูนให้กับผู้ที่เข้าเรียนอย่างละเอียดอีกด้วย

การใส่ข้อความในลูกโป่ง ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้ชุดเซทลูกโป่งแฟนซีนั้นมีความสวยงาม และเป็นที่ถูกใจลูกค้าของ Mirinballoon มาแล้วหลายต่อหลายท่าน ซึ่งในการสกรีนข้อความในลูกโป่งนั้น

จะเป็นหนึ่งในวิชาที่เราจะใส่เข้าไปในคอร์สเรียนสอนทำลูกโป่งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งรับรองเลยว่า ทั้งการเลือกฟอนต์ และวิธีการสกรีนข้อความต่างๆ นั้น เราจะให้ทุกท่านไปจนสามารถทำได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

สำหรับหนึ่งในออเดอร์ ที่ร้านมิรินบอลลูนประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากตลอด 7 ปีกว่าที่ผ่านมา คือการจัดซุ้มลูกโป่ง หรือการทำเสาลูกโป่ง ที่เราได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม

โดยในคอร์สเรียนนี้ทางร้านเรา จะทำให้ส่งต่อข้อมูลนี้ให้ท่านตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งวิธีการทำซุ้มลูกโป่ง การใส่เสาที่เป็นกิมมิคที่โดนเด่นมากๆ สำหรับการทำซุ้มลุกโป่งแฟนซี โดยท่านจะรับข้อมูลในการทำอุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้

ที่เป็นเคล็ดของร้านเราที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนจากคอร์สเรียนนี้อีกด้วย

ในการทำเสาลูกโป่งนั้น เป็นสิ่งที่มาพร้อมกับซุ้มลูกโป่ง ซึ่งในเคล็ดลับการทำเสาลูกโป่ง จะมีวิธีการเฉพาะที่ต้องใช้ความชำนาญ แต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไปสำหรับผู้ที่สนใจแน่นอน

ร้านมิรินบอลลูนจะส่งต่อเคล็ดลับการทำเสาลูกโป่งที่สวยงามที่สุด ผ่านคอร์สเรียนนี้ให้กับผู้ที่เข้าเรียนอีกด้วยเช่นกัน

ซุ้มออแกนิค ถือว่าเป็นสินค้าขายดีของทางร้านเราด้วยเช่นกัน โดยรูปแบบการจัดทำซุ้มลูกโปงออแกนิคของร้านเรานั้น จะเป็นเคล็ดลับที่บอกได้เลยว่า จะทำให้ทุกท่านสามารถเปิดกิจการร้านทำซุ้มลูกโป่งที่โดดเด่น และมีจุดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

ที่ทำในตอนนี้อย่างขาดลอยแน่นอน เราใช้ประสบการณ์จริง บวกกับความรู้ที่มาจากเจ้าของกิจการโดยตรง และเราจะส่งต่อข้อมูลการทำซุ้มออแกนิคที่สวยที่สุดให้กับผู้เรียนคอร์สนี้ทั้งหมด

การเรียนที่ได้ออกงานจริง ได้ทดลองเริ่มต้นประสบการณ์จัดทำลูกโป่งแฟนซีด้วยตัวเอง

บริการที่จะคุณจะได้รับหลังจากเรียนจบคอร์ส

ร้านมิรินบอลลูน เป็นผู้ให้บริการที่ครบวงจร ในด้านของการให้บริการเกี่ยวกับการจัดลูกโป่ง การจัดทำซุ้มลูกโป่ง และอีกหลายสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการจัดงานสังสรรคต์รื่นเริง งานปาร์ตี้ ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดๆ ก็ตาม

ตั้งแต่งานสเกลเล็กไปจนถึงสเกลใหญ่ระดับห้องบอลรูมขนาดใหญ่ ซึ่งด้วยประสบการณ์นี้ที่ทางร้านเรานั้น ได้นำมาสร้างเป็นคอร์สเรียน ให้กับผู้ที่สนใจอยากจะมาทำธุรกิจในด้านนี้กันดูบ้าง ซึ่งหลังจากที่ทุกท่านตัดสินใจเรียนคอร์สกับเราไปแล้วนั้น

ท่านจะไม่ได้รับเพียงแค่ความรู้เกี่ยวกับการเปิดร้านทำลูกโป่งแฟนซีเท่านั้น เพราะท่านจะยังได้รับการบริการหลังการเรียนจบคอร์สจากทางเราไปอีกด้วย

ทางร้าน Mirinballoon จะคอยให้คำปรึกษาทุกท่าน ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการเปิดร้าน เพราะเรามีซัพพลายเออร์ ที่ใช้บริการเป็นประจำ ท่านจะได้รับการแนะนำการจัดหาซื้ออุปกรณ์เพื่อเปิดร้าน ตั้งแต่อุปกรณ์จุกจิก ไปจนถึงอุปกรณ์ขนาดใหญ่ ที่ทำให้สามารถเปิดร้านในสเกลที่พร้อมให้บริการทุกระดับของานปาร์ตี้ได้เลยในทันที

และแน่นอนว่า ในส่วนของการแนะนำในส่วนของการบรรจุแก๊สฮีเลี่ยม แก๊สที่ใช้กับลูกโป่งแฟนซีโดยเฉพาะ โดยทางเราจะแนะนำทั้งสถานที่เติมแก๊ส หรือแม้กระทั่งเป็นตัวกลาง ในการที่จะทำให้ผู้ที่เรียนจบคอร์สไปแล้ว สามารถติดต่อกับซัพพลายเออร์ที่จำหน่ายแก๊สฮีเลี่ยมให้เลยโดยตรงนั่นเอง

โดยคำแนะนำที่จะตามมาภายหลังจากเรียนจบคอร์ส ไม่ว่าท่านจะเปิดร้านแล้วเจอกับอุปสรรคแบบใดก็ตาม ทางร้านเราจะเข้าไปเป็นที่ปรึกษาและพร้อมสแตนบายให้คำแนะนำได้ตลอดเวลาที่ท่านต้องการ แม้กระทั่งการแนะนำการหาลูกค้าที่จะใช้บริการจัดลูกโป่งกับร้านของท่านเอง

ทางร้านเรามีข้อมูลและประสบการณ์ที่ได้รับมา หลังจากที่เปิดให้บริการในงานด้านนี้มา เราจึงสามารถแนะนำทุกท่านให้ได้ว่า หลักการของการหาลูกค้า การเจรจาต่อรองราคา พร้อมการนำเสนองานให้กับลูกค้า ซึ่งทั้งหมดนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลหลังการเรียนคอร์สกับทางเราจบไปแล้ว ไม่มีการปล่อยให้ท่านนั้นเคว้งคว้างหรือต้องไปลองผิดลองถูกกันเองให้เสียเวลาแน่นอน

โดยในราคาคอร์สเรียนที่ท่านจ่ายไป ร้านเรารับรองเลยว่าจะเป็นการจ่ายที่คุ้มค่าแน่นอน เช่น เพียงแค่เบื้องต้น สำหรับการหาซัพพลายเออร์ในการให้บริการ ในการบรรจุแก๊สฮีเลี่ยมในลูกโป่งแฟนซีนั้น ทางร้านเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ทางร้านเรานั้นได้ซัพพลายเออร์ที่ให้บริการบรรจุแก๊สฮีเลี่ยม ที่ถูกที่สุดในประเทศ และบริการดีที่สุดแล้วในชั่วโมงนี้ ดังนั้นท่านจะได้เปรียบผู้ประกอบการเจ้าอื่นๆ แน่นอน สำหรับการลดต้นทุนในด้านการผลิตในส่วนนี้

ซึ่งถ้าภายหลังจากที่ท่านได้เข้ารับการสอนจากทางผู้เชี่ยวชาญ และทางตัวของเจ้าของธุรกิจ Mirinballoon เองไปแล้ว ทุกท่านจะมั่นใจได้เลยว่า ในตลอดเส้นทางของการประกอบธุรกิจในด้านการเปิดร้านทำลูกโป่งแฟนซีของท่านนั้น

ท่านจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ตลอด จากทางผู้เชี่ยวชาญของทางร้านเราอย่างแน่นอน โดยตลอดระยะเวลาที่ท่านนั้น เปิดร้านทำลูกโป่ง ภายหลังจากที่เรียนกับเราไปแล้ว เราจะคอยประกบติด คอยดูแลกิจการช่วยท่านอย่างใกล้ชิดแน่นอน

รูปบรรยากาศการทำงาน และการเรียน การสอน

        นอกจากการเรียนในภาคทฤษฏีทั้งหมดที่ว่ามาแล้ว คอร์สเรียนทำลูกโป่ง Mirinballoon ยังมีในส่วนของภาคปฏิบัติ ที่เราจะพาผู้ที่เข้าเรียนนั้น ได้ออกหน้างาน ดูทั้งงานจัดซุ้มลูกโป่ง ได้เรียนรู้งานทั้งหมด

ที่เกี่ยวข้องกับการทำร้านลูกโป่ง ตั้งแต่การเสนองานลูกค้า การออกงานภาคสนามที่ได้ทำลูกโป่งกันจริงๆ การจัดช่อลูกโป่งให้ลูกค้าจริง เหมือนกับท่านจะได้ฝึกการเป็นเจ้าของกิจการเองเลยทีเดียว

ทีมงานผู้จัดสอน

ช่างลูกโป่ง

Ola Nordmann
Customer Support

สอนโดย

ปิ่นนเรส ชีวะโอสถ เจ้า ร้านMirinballoon ดุแลการสอนและแนะนำ

Ola Nordmann
Customer Support

สอนโดย

ตอง ช่างประจำร้านผู้ที่มากด้วยเทคในการทำลูกโป่ง

บทความข่าวสาร

อ่านบทความข่าวสารเพิ่มเติมที่นี่