จำหน่ายแก๊สฮีเลี่ยมBalLoonเกรด ปลอดภัยไม่ติดไฟ

ใช้ในกิจการร้านลูกโป่งโดยเฉพาะ เรามีบริการส่งทั้งใน กรุงเทพ และปริมลฑล หรือทุกจังหวัด ในประเทศไทย แก๊ส ฮีเลี่ยมที่เรามี ปลอดภัย100%

ทาง บริษัท ได้นำเข้าโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดั่งนั่น ผู้ประกอบกิจการ มั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและราคาอย่างเป็นธรรม ที่สุด ส่วนในเรื่องการขนส่ง

ทางโรงงาน มีรถ ขนส่งให้ถึงมือลูกค้าทุกท่าน อย่างรวดเร็วทันใจ ทันใช้แน่นอน ลูกค่าท่านใดยินดีให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ ครับ

แก็สฮีเลี่ยม ซื้อที่ไหน ต้องที่นี่เลย Mirinballoon

          สำหรับวัสดุที่ร้าน Mirinballoon ได้นำมาใช้ในการจัดแต่งลูกโป่ง สำหรับการจัดเซ็ทในรายการสินค้าทั้งหมดของร้านเรานั้น

ทุกท่านอาจจะได้เห็นสิ่งที่เรียกว่า แก๊สฮีเลี่ยม กันมากพอสมควร

หากถามว่าแก๊สฮีเลี่ยม ซื้อที่ไหน ต้องที่นี่เลย Mirinballoon 

สำหรับในทุกๆ ออเดอร์ที่เราจัดให้ลูกค้าได้เลือก เพราะแก๊สชนิดนี้คือส่วนประกอบที่สำคัญมากๆ ที่จะทำให้ลูกโป่งนั้นสามารถลอยอยู่ในอากาศได้ยาวนาน และที่สำคัญเลยก็คือแก๊สชนิดนี้นั้น จะเป็นแก๊สชนิดพิเศษที่ร้านเรานั้นเลือกใช้

ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าในทุกใบของลูกโป่งแฟนซี ที่ลอยเด่นสวยงามสะดุดตาทุกท่านนั้น จะไม่เป็นอันตรายแน่นอน เพราะ Mirinballoon นั้นคอนเฟิร์มกับทุกท่านได้เลยว่า

เราใช้ก๊าซชนิดนี้ทั้งหมด ไม่มีอันตรายและส่งผลเสียต่อสุขภาพและชีวิตของลูกค้าแน่นอน ดังนั้นจึงไม่ต้องเป็นห่วงเลยถ้าหากว่า ทุกท่านจะสั่งจัดออเดอร์ลูกโป่งกับร้านเรา

ลูกโป่งแบบไหนที่ใช้แก๊สฮีเลี่ยม คลิ๊กดูข้อมูล ร้านลูกโป่ง

 

ไปให้กับคนที่รัก ทั้งลูก หรือแฟน หรือแม้กระทั่งญาติผู้ใหญ่ แก๊สฮีเลี่ยมในลูกโป่งแฟนซีของเราจะทำให้ทุกท่านรู้สึกปลอดภัยสบายใจได้ 100 %

แก๊สฮีเลี่ยมคืออะไร

แก๊สฮีเลี่ยมคืออะไร

       Helium / ฮีเลี่ยม เป็นธาตุเคมีชนิดหนึ่ง ที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวสูง ในทางวิทยาศาสตร์และเคมี จะนิยามก๊าซชนิดนี้ไว้ชัดเจนเลยว่า เป็นแก๊สเฉื่อย ไร้สี ไร้กลิ่น ไร้รส โดยในขณะที่อยู่ในสภาวะที่มีความหนาแน่นน้อย

ซึ่งด้วยคุณสมบัตินี้ จึงทำให้แก๊สฮีเลี่ยม ถ้าหากว่ามีการนำไปบรรจุไว้ในบอลลูนหรือลูกโป่ง จะทำให้วัสดุสามารถลอยอยู่ในอากาศได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน และที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ จากคุณสมบัติทั้งหมดนั้น

ทำให้แก๊สฮีเลี่ยม คือ แก๊สเพียงหนึ่งในแก๊สไม่กี่ชนิดในโลก ที่ไม่มีคุณสมบัติไวไฟ

ซึ่งก็หมายความว่าไม่ว่าจะอยู่ใกล้ไฟแค่ไหน แก๊สฮีเลี่ยมจะไม่ติดไฟเลยแน่นอน โดยนิยามอีกอย่างนึงได้ว่า แก๊สฮีเลี่ยมนั้น เป็นแก๊สที่อยู่ในตระกูลที่อยู่ในมีคุณสมบัติจุดเดือด และจุดหลอมเหลวที่มีความต่ำที่สุด

ในบรรดาตารางธาตุของโลกเลยก็ว่าได้  ซึ่งแม้ว่าปัจจุบันนี้ มีข่าวว่าแก๊สชนิดนี้นั้น เป็นก๊าซที่หายาก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา ที่ร้าน Mirinballoon นั้นจะนำก๊าซชนิดนี้ มาเป็นหนึ่งในวัตถุดิบในการทำลูกโป่งแฟนซีคอยบริการลูกค้าทุกท่านได้อย่างยาวนาน

มั่นใจกับความปลอดภัยกับแก๊สที่ทำให้ลูกโป่งแฟนซีลอยเด่นเป็นสง่าจากสินค้าร้านเราได้เลยว่า เป็นแก๊สฮีเลี่ยม ที่มีคุณสมบัติที่ปลอดภัย ไม่ติดไฟ ไม่มีกลิ่นไม่มีสี ไม่มีรส แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ !!

สั่งซื้อแก๊สฮีเลี่ยม

แก๊สฮีเลี่ยม ร้าน Mirinballoon   ปลอดภัยกับทุกสถานการณ์ ไม่เป็นพิษภัยกับผู้รับ

            ในเมื่อคุณสมบัติทางเคมีของแก๊สฮีเลี่ยม ได้รับการยืนยันจากนักวิชาการ และหน่วยงานทั่วโลกแล้วว่า เป็นแก๊สที่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม จะเป็นก๊าซที่ไม่ทำอันตรายต่อสิ่งใดเลย

ทำให้การที่ร้านเรานั้น นำเอาแก๊สฮีเลี่ยม ที่เราการันตีได้ว่า เป็นก๊าซที่ได้รับการรับรองจากโรงงาน มีมาตรฐานทางด้านความปลอดภัยรับรองทุกขั้นตอน ตั้งแต่การจัดเก็บ ไปจนถึงการบรรจุ

รวมไปถึงภาชนะที่ใช้รองรับแก๊สฮีเลี่ยม จนแม้กระทั่งขั้นตอนก่อนการบรรจุ ซึ่งทำให้มั่นใจกับความปลอดภัยตรงนี้ได้เลยว่า ถ้าลูกค้าทุกท่านที่ต้องการจัดงานด้วยลูกโป่งแฟนซี ต้องการจัดเซ็ทลูกโป่ง และอื่นๆ ที่เกี่ยวกับลูกโป่งแฟนซีทั้งหมด

ร้าน Mirinballoon รับประกัน การันตี 100 % แน่นอนกับความปลอดภัย ที่ทำให้ทุกท่านสบายใจหายห่วง กับการเลือกใช้สินค้าร้านเราทั้งหมดที่มีอยู่ในทุกๆ รายการ เราเลือกใช้แก๊สฮีเลี่ยม 100 % ทั้งหมด

ดังนั้นไม่ว่าผู้รับจะเป็นใคร ทุกท่านหมดห่วง กับเรื่องความปลอดภัย และคนที่คุณให้นั้นจะมีความสุขกับรายการออเดอร์ลูกโป่งทั้งหมด ที่อยู่ในแบรนด์ Mirinballoon ของเราแน่นอน

ดูผลงานลูกโป่ง

คำถามยอดฮิต เติมแก๊สฮีเลี่ยม ที่ไหน

    ทางลูกค้าไม่ต้องกังวลว่า เติมแก๊สฮีเลี่ยม ที่ไหน ต้องบอกเลยว่า ร้าน mirinballoon ของเรามีบริการรับเติมแก๊สฮีเลี่ยมด้วย ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่ดีถูกต้องตามสเปคแน่นอน  เนื่องจากเรามี ซัพพายเออร์ ที่เชื่อถือได้ คอยซัพพอต อยู่ คะ

แก๊สฮีเลี่ยมอันตรายมั้ย บอกเลยไม่ติดไฟ100%

     หากถามว่าแก๊สฮีเลี่ยมอันตรายมั้ย บอกได้เลยว่าไม่ติดไฟแน่นอน 100 % นอกจากความปราณีตสวยงามแล้วยังคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก ทางร้านเลือกใช้แก๊สฮีเลียม ซึ่งเป็นแก๊สที่ไม่สามารถติดประกายไฟได้ ถึงแม้ต้นทุนในการผลิตจะสูงขึ้นก็ตาม

ลูกโป่งมีอิทธิพลต่อความรู้สึกของมนุษย์เป็นอย่างมากโดยเฉพาะเด็กๆจะชอบมากเป็นพิเศษ ปัจจุบันลูกโป่งเข้ามามีบทบาทสำคัญสำหรับงานอีเว้นท์ และงานตกแต่งอื่นๆเพิ่มมูลค่าให้กับงานชนิดต่างๆได้อย่างมากมาย เป็นเพราะว่าลูกโป่งมีราคาไม่สูงแต่กลับสร้างงานให้มีคุณค่าได้ (โดยเฉพาะในเรื่องของจิตใจ)

หากใครยังไม่มีไอเดียในการหาของขวัญสักชิ้น ต้องเข้ามาติดต่อสอบถามร้านเรา ร้าน Mirinballoon แนะนำกล่องเซอร์ไพรส์ ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังที่ได้เลือกใช้บริการร้านเรา อย่างแน่นอน เพราะ ด้วยคุณภาพของงานแต่ละชิ้นนั้น ได้รับรีวิวเพียบ ไม่พังง่าย แต่ที่สำคัญ ลูกโป่งอัดแก๊ส ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่ได้รับอย่างแน่นอน

เพื่อสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษนี้ให้อยู่ในความทรงจำของคุณไปอย่างยาวนาน แบบที่ทุกคนจะต้องประทับใจ และ อยู่ในความทรงจำอีกนานหลายปี ไม่ว่าจะพูดถึงขึ้นมาครั้งไหน รับรองได้ว่า จะไม่มีผิดหวัง ที่เลือกใช้บริการร้านเราอย่างแน่นอน การเลือกใช้บริการร้านเรานั้นจะทำให้วันพิเศษของคุณ ปังขึ้นได้อีกแน่นอน

ากคุณยังไม่มีไอเดีย สามารถที่จะเข้ามาเลือกชม และ ตัดสินใจปรึกษากับทางเราได้ตลอด รับรองได้ว่าจะออกมางดงาม และ ดูดีอย่างที่คุณคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน เพราะ เราจะทำหน้าที่รังสรรค์สิ่งที่คุณวาดไว้ให้กลายเป็นจริงขึ้นมาในทันที 

คำถามที่พบบ่อย

เนื่องจากครอบครัวของทางร้าน ทำธุกิจเกี่ยวกับแก๊สอุตสาหกรรม จึงมั่นใจได้ว่าแหล่งที่มาไว้ใจได้ เรามีโรงงานนำเข้าจากต่างประเทศจริง

ทางร้านมีบริการจัดส่งได้ทั้งใน กรุงเทพ และปลิมลฑล เลยคะ หากใช้ด่วน สั่งวันนี้ พรุ้งนี้ สามารถส่งให้ได้เลยคะ

ทางร้านสามารถส่งให้ลูกค้าต่างจังหวัดได้ ผ่านขนส่งที่ลูกค้าต้องการ เพียงแจ้งแอดมินได้เลยคะ

หากส่งใน กรุงเทพ ปริมลทล จะไม่มีค่าส่งนะคะ ส่วนต่างจังหวัดเรียกเก็บตามค่าขนส่ง ตามจริงเลยคะ

ถ้าเป็นแก๊สฮีเลี่ยมแท้จะไม่ติดไฟคะ ทางร้านกล้าการันตี ให้ลูกค้าเลยคะ

หากลูกค้าต้องการสั่ง ซื้อ ง่ายๆเพียงแอดไลน์ร้านและแจ้งแอดมินได้เลยคะ แอดมินพร้อมบริการอยู่นะคะ

สั่งซื้อหรือสอบถามสินค้า คลิ๊กเลย

⭐️ทีมงานของเรา⭐️

น้องต๊อกแต๊ก
พนักงานขานย

ยินดีบริการคะ

น้องปุ๋ย
พนักงานขาย

ยินดีบริการคะ

น้องอีฟ
ช่างทำลูกโป่ง

ยินดีบริการคะ

ข่าวสารบทความ

ติดตามบทความข่าวสารต่างๆได้ที่นี่ อัพเดตตลอด

อ่านบทความเพิ่มเติม