ลูกโป่งขายส่ง Mirinballoon ครบเครื่องเรื่องลูกโป่งแฟนซี

ภาพจาก : linkedin.com

 

ลูกโป่งขายส่ง ครบทุกรูปแบบ ทุกประเภทที่คุณต้องการจาก Mirinballoon

เรื่องของลูกโป่งแฟนซี กับความต้องการที่ถือว่าเป็นจุดสูงสุด ของทุกโอกาสของการจัดเลี้ยง หรือเป็นปาร์ตี้ที่เข้ากันได้กับทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหน ทั้งการให้เป็นของขวัญ หรือการตกแต่งสถานที่

ร้านลูกโป่งมิรินบอลลูน เราคือหนึ่งในร้านที่พร้อมให้บริการทุกท่าน กับทุกรูปแบบของลูกโป่งแฟนซี ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม ทั้งกรณีของการที่ท่านจะให้เป็นของขวัญกับคนพิเศษ ทั้งผู้ให้ และผู้รับจะประทับใจกับรูปแบบของร้านเราในทุกเซ็ต

กลายเป็นเหมือนกับว่า Mirinballoon คือร้านที่ครบเครื่อง ให้บริการในแบบของร้านลูกโป่งขายส่ง ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสำหรับชั่วโมงนี้เลยก็ว่าได้

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>>ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>> ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

สารบัญ :

 

 

 

1.Mirinballoon เอาใจสาย DIY ด้วยการให้บริการแบบร้านขายลูกโป่งเป่าเอง

ถ้าเป็นยุคนี้ การที่หลายต่อหลายท่าน ที่อยากจะลุยจัดงานปาร์ตี้สักอย่าง หากสามารถจัดสรรเวลาได้ ส่วนใหญ่มีจำนวนมาก ที่ก็อยากจะทดลอง จัดพรอพตกแต่งสถานที่ หรือทำของขวัญวันเกิดด้วยตัวเอง

ซึ่งทางร้านเราก็พร้อมให้บริการ กับการที่จะทำให้ท่าน ได้ใช้ไอเดียของตัวเอง และแถมยังได้ลงมือด้วยตัวเอง กับการให้บริการแบบร้านขายลูกโป่งเป่าเอง ซึ่งสะดวกง่ายดายไม่แพ้กัน

ไม่ว่าท่านจะอยู่ใกล้ไกลแค่ไหน ทางร้านเรามีการให้บริการจัดส่งถึงที่ ด้วยบริษัทขนส่งเอกชน ที่จัดส่งเซตลูกโป่งเป่าเอง ให้ถึงมือท่านอย่างรวดเร็ว สมบูรณ์ไม่เสียหาย และเมื่อของถึงมือแล้ว

ทางร้านเราจะมีข้อแนะนำ ในการที่จะเป่าลูกโป่งด้วยตัวท่านเอง ไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่ได้ ไม่ว่าพรอพจัดปาร์ตี้แบบไหน หรืออยากจะจัดเซตไหนเป็นของขวัญให้ใคร ทาง Mirinballoon ให้คำปรึกษากับลูกค้าจนเสร็จสมบูรณ์ได้เลย

ตัวอย่างเซ็ตเครื่องมือเป่าลูกโป่งด้วยตัวเองจาก Mirinballoon :

 • กระบอกสูบลูกโป่ง

ราคา 35.00 ฿

 • กระบอกสูบแบบใช้มือ ใช้งานง่าย ทนทาน
 • สามารถสูบลูกโป่งได้ทุกขนาด
 • น้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรัด พกพาได้สะดวก

สนใจสอบถามเพิ่มได้เลยจ้า 🙂 >>> คลิ๊ก

 

 • ลูกโป่งมุกขนาด12นิ้ว

ราคา 80.00 ฿

สเปคลูกโป่ง :

 • ขนาด12นิ้ว
 • น้ำหนัก 3g
 • 1ถุงมี 50ลูก

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม >>> คลิ๊ก

 

2.Mirinballoon ร้านขายอุปกรณ์ลูกโป่งครบวงจร ตอบโจทย์ทุกรูปแบบอีเว้นท์และของขวัญ

ในเรื่องของการให้ของขวัญ ในฐานะที่ร้านขายอุปกรณ์ลูกโป่ง อย่างเรานั้นต้องรับประกันความพอใจ หากท่านมีความต้องการที่จะให้ของขวัญ ในรูปแบบของลูกโป่งแฟนซี

ซึ่งในทุกๆ โอกาสในทุกรูปแบบของสังคม ของขวัญในรูปแบบของลูกโป่งจากร้านเรานั้น สามารถปรับเปลี่ยน ให้ตรงกับโอกาสพิเศษๆ นั้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างในกรณีของการที่ท่าน อยากจะให้ของขวัญวันเกิด กับคนพิเศษของคุณ

การจัดลูกโป่งวันเกิดกับทางร้านเรา คือหนึ่งในความนิยมที่เรา ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา โดยเซ็ตลูกโป่งขายดีของร้านเราล่าสุดนั้น อันดับต้นๆ ต้องเป็นลูกโป่งที่ให้เป็นของขวัญวันเกิด และแม้กระทั่งเป็นไอเท็มสำหรับจัดตกแต่งสถานที่วันเกิด เป็นต้น

ตัวอย่างบางส่วนเซ็ตลูกโป่งสวยๆ ขายดีติดอันดับยอดนิยมจาก Mirinballoon :

 • เสาลูกโป่ง E013

ราคา 3,000.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • เสาบอลลูน36นิ้ว2เสา
 • เก็บไว้ภายในอาคารอยู่ได้7-10วัน
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >>> คลิ๊ก

 • ลูกโป่งวันเกิด A038

ราคา 1,690.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • บอลลูน24นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่ง 10 ลูกจัด2ช่อ
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >>> คลิ๊ก

 

 

3.Mirinballoon ลูกโป่งขายส่งราคาถูก ราคาคุ้มค่า วัสดุอุปกรณ์ปลอดภัย

สำหรับความคุ้มค่า หรือความปลอดภัย 2 องค์ประกอบที่ยังมีบางท่าน ที่อาจจะมีกังวลกันบ้าง ถ้าในเมื่อราคาที่ร้านเรานั้น สามารถทำให้เป็นราคาที่ถูกจนเหมือกนับลูกโป่งขายส่งราคาถูกที่สุดได้

แต่ในด้านของความปลอดภัยนั้น จะมีข้อด้อยในด้านใดหรือไม่ ซึ่งทางเราต้องชี้แจงกับทุกท่าน ให้สบายใจกับภายใต้ความสวยงาม ของทั้งลูกโป่งแฟนซีแบบทั่วไป บอลลูนใส และบอลลูนทุกรูปแบบ อุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ตกแต่งซุ้มลูกโป่ง หรือแบ็คดรอปลูกโป่ง

สิ่งที่ใช้ตกแต่ง และวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้งานนั้น ทางร้านลูกโป่งมิรินบอลลูนเรายังยืนยันว่า เราใช้อุปกรณ์ ที่ไม่เป็นภัยสำหรับมนุษย์หรือสัตว์ เพราะเรามีการคัดกรอง ให้เป็นวัสดุที่มีคุณภาพ ยกตัวอย่างเช่น แก๊สฮีเลี่ยม ที่เราการันตี 100 % ที่ไม่เป็นอันตราย ไม่ติดไฟ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี

ทุกท่านที่ใช้บริการร้านเรานั้น สามารถสบายใจหายห่วงได้เลยแน่นอน 🙂

แนะนำบริการ จาก Mirinballoon >>>  : เกี่ยวกับเรา

 

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

4.สรุป

ในทุกๆ อีเว้นท์ ในแต่ละปี ไม่ว่าจะเป็นการมอบเป็นของขวัญ หรือในรูปแบบของการตกแต่งสถานที่ ร้าน Mirinballoon ยินดีที่จะให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา หรือ การแนะนำสินค้าทุกรูปแบบของเรา

เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ และมีใจบริการพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างยินดียิ่ง ซึ่งตลอด 7 ปีที่ผ่านมา เราสะสมประสบการณ์ ตั้งแต่คำติชมไปจนถึงประสบการณ์ ของการออกหน้างานจริงของทีมงานทุกคน

เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งรูปแบบใด จะราคาคุ้มค่าแค่ไหน หรือถ้าเป็นลูกโป่งขายส่งที่ราคาดีที่สุดในประเทศ มิรินบอลลูน พร้อมให้บริการทุกท่าน 🙂

 

เขียนบทความโดย : Pinnared Cheewaosod

Facebook Contact  : Pinnared Cheewaosod 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *