ร้านลูกโป่งวันเกิดMirinBalloon แนะนำเซ็ทขายดีของร้าน เทรนด์ปีนี้

ร้านลูกโป่งวันเกิด

MirinBalloonร้านลูกโป่งวันเกิดบริการทุกรูปแบบประทับใจ

สำหรับของขวัญวันเกิดของคนรักของคุณลูกค้า ที่ไม่ว่าจะเป็นแฟน เพื่อน คุณพ่อคุณแม่ ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท หรือเพื่อนร่วมก๊วนที่แฮงเอ๊าท์กันมานักต่อนักนั้น ถ้าหากว่าจะมอบของขวัญธรรมดาทั่วไป หรือเป็นของขวัญหรูหราราคาแพง สำหรับสมัยนี้อาจจะไม่ฮิตติดเทรนด์ ดูเอ๊าท์กันไปแล้วก็อาจจะเป็นไปได้

ซึ่งถ้าจะให้เป็นของขวัญที่คนที่เป็นเจ้าของวันเกิด ที่นับว่าเป็นคนสำคัญของคุณได้รับไปแล้ว จะต้องร้อง WOW ! ออกมานั้น ต้องเป็นอะไรที่พิเศษ และต้องมีสีสันที่เมื่อได้เห็นแล้วจะต้องสะดุดตาและประทับใจในทันที ดังนั้นวันนี้ ร้านมิรินบอลลูน ในฐานะหนึ่งในร้านลูกโป่งวันเกิด ที่มีประสบการณ์และรู้ลึกรู้ดีที่สุดกับเรื่องการจัดลูกโป่งวันเกิดในตอนนี้

เราจะมาขอแนะนำชุด SET ลูกโป่งวันเกิด ที่นับว่าเป็น 3 เซ็ทที่ขายดีไม่แพ้เซ็ทอื่นๆ ตลอดระยะเวลากว่า 7 ปีที่ผ่านมาเลยทีเดียว โดยวันนี้เราได้คัดเน้นๆ กับ 3 ชุดเซ็ท ที่บอกได้เลยว่า จะเป็นลูกโป่งวันเกิดที่ดีที่สุด ไม่แพ้ทุกชุดที่เคยเห็นกันมา และเราตั้งใจกับดีเทลรายละเอียดทั้งหมดในสามชุดนี้  มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง

สนใจดู ลูกโป่งวันเกิด

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>> ร้านลูกโป่งmirinballoon

สารบัญ

หากอยากดูลูกโป่งสวยๆ คลิ๊ก pinterest

ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET G

สำหรับเซตนี้ ทางร้านเราพยายามจัดให้อยู่ในความมินิมอล ที่ยังแฝงความสดใสของสีสันเข้าไปบ้าง ภายใต้สีสันลูกโป่งแฟนซีแบบพาสเทล ที่บรรจุไว้ในบอลลูนใส ขนานด 24 นิ้วอีกชั้น ทำให้เกิดความแตกต่างจากลูกโป่งแฟนซีที่เคยมีมาเป็นอย่างมาก ซึ่งเทรนด์บอลลูนแฟนซีแบบนี้ เป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ โดยเฉพาะการจัดเป็นของขวัญวันเกิด หรือวันสำคัญอื่นๆ ถือว่าเหมาะเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และมั่นใจเลยว่าในราคาเพียงแค่พันสองร้อยกับความอลังการที่ได้จากเซ็ทนี้นั้น ยังไม่มีร้านลูกโป่งวันเกิดร้านไหนที่ทำแบบนี้มาก่อนแน่นอน และในเซต G จะประกอบด้วยออพชั่นดังต่อไปนี้

 • บอลลูนใสขนาด 24 นิ้ว 1 ลูก
 • ลูกโป่งแฟนซีหลากสีจัดซ้อนเข้าไปในบอลลูน
 • อัดแก๊สฮีเลี่ยมคุณภาพดี 100 % ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปลอดภัยไม่ติดไฟ
 • ลูกค้าสามารถกำหนดข้อความในบอลลูนได้เอง
 • ราคาลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET G 1,200 บาท

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอดมินตลอด 24 ชั่วโมง

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET D

ลูกโป่งวันเกิด

ลูกโป่งวันเกิด SET D เป็นเซตขายดีอันดับต้นๆ ของร้าน Mirinballoon เลยทีเดียว เพราะเราเน้นในความอลังการงานสร้าง กับชุดเซตนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยจำนวนของบลูกโป่งที่มากกว่า 20 ลูก และยังมีบอลลูนขนาดใหญ่ ที่เป็นมาตรฐานที่นิยมในงานปาร์ตี้มากมายทั่วโลก พร้อมด้วยสีสันของลูกโป่งแฟนซีที่แตกต่างจากลูกโป่งแฟนซี ที่ท่านเคยสัมผัสมาแน่นอน รับรองว่าทั้งราคาและคุณภาพที่ได้จากเซตดีนั้น จะเป็นของขวัญวันเกิดที่อลังการที่สุดเท่าที่คุณเคยได้จากการสั่งลูกโป่งวันเกิดที่เคยมีมาแน่ๆ สำหรับชุดเซตดีนั้น จะมีรายละเอียดในรายการดังต่อไปนี้

 • บอลลูนขนาด 24 นิ้ว 1 ลูก
 • ลูกโป่งแฟนซีขนาด 12 นิ้ว 20 ลูก
 • บอลลูนและลูกโป่งแฟนซี บรรจุแก๊สฮีเลี่ยมแท้ 100 %
 • ลูกค้าสามารถกำหนดทั้งสีของลูกโป่งและบอลลูนได้เอง พร้อมทั้งกำหนดข้อความได้เองอีกด้วย
 • ราคาลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET D 2,190 บาท

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอดมินตลอด 24 ชั่วโมง

ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET F

ชุดเซตนี้ คือชุดเซตที่น่าจะคุ้มค่า คุ้มกับราคาที่จ่ายไปแน่นอน เพราะสำหรับชุดลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET F นั้น ลูกค้าจะได้ใช้งานทั้งในส่วนของการมอบเป็นของขวัญวันเกิด และยังสามารถเป็นชุดลูกโป่งแสดงความยินดีได้อีกด้วย เพราะทางร้านเรา พยายามจัดชุดเซตนี้ให้ใช้งานได้ทั้งสองโอกาส ด้วยจำนวนลูกโป่งและการจัดแพทเทิร์นของตำแหน่งทุกตำแหน่งของลูกโป่ง ชุดเซตนี้จะประดับด้วยพู่หลากสี ที่ลูกค้าเลือกได้เอง เสริมกิมมิคให้มีสีสันและดูพรีเมียมมากขึ้นอีกด้วย สำหรับท่านที่สนใจชุดลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET  F นั้น มาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า ว่าประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

 • บอลลูนขนาด 36 นิ้ว 1 ลูก
 • ลูกโป่งแฟนซีขนาด 12 นิ้ว 20 ลูก
 • บรรจุแก๊สฮีเลี่ยม 100 % ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่ติดไฟ ปลอดภัย 100 %
 • ลูกค้าสามารถกำหนดทั้งสีของลูกโป่งและบอลลูนได้เอง พร้อมทั้งกำหนดข้อความได้เองอีกด้วย
 • ราคาลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET D 2,790 บาท

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอดมินตลอด 24 ชั่วโมง

 

MirinBalloon บริการจัดส่งด่วนใน กทม และ เขตปริมณฑล

สำหรับบริการการจัดส่งจากร้านมิรินบอลลูน เราพยายามทำให้การสั่งชุดเซตลูกโป่งทั้งหมดจากร้านเรา เป็นเรื่องที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับลูกค้า เรารับออเดอร์ผ่านช่องทางออนไลน์ และพร้อมจัดส่งให้ถึงเป้าหมายที่ลูกค้าต้องการได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น โดยการจัดส่ง เรายินดีส่งให้ลูกค้าทุกช่องทางที่ลูกค้าต้องการ ทุกการขนส่งเอกชนทั้งหมดที่มี พร้อมทั้งการบริการจัดส่งจากทางร้านเองก็มีรองรับด้วยเช่นกัน ดังนั้นร้านลูกโป่งวันเกิด ที่ให้บริการครบถ้วนวงจรอย่าง MirinBalloon เราพร้อมให้ทุกท่านสบายใจกับทุกชุดของขวัญที่คุณอยากจะมอบให้กับคนที่คุณรักได้เสมอ ทุกเวลาที่ลูกค้าต้องการ 😊

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

สรุป

สำหรับการบริการจากร้านมิรินบอลลูน หรือร้านลูกโป่งวันเกิดที่ขายดีที่สุดในยุคนี้ ซึ่งทั้งหมดคือชุดเซตที่ ถือว่ามีความนิยมไม่แพ้เซตอื่นๆ โดยเฉพาะความต้องการ ที่ลูกค้าอยากจะมอบชุดของขวัญวันเกิด เป็นชุดเซตลูกโป่งแฟนซี ที่เป็นที่นิยม ฮิตติดเทรนด์ทุกๆ กระแสที่มี ไม่ว่าจะ Y2K หรือ Minimal ก็ตาม ทั้ง 3 เซตนี้จะอยุ่ในธีมที่ไม่หลุดกระแสฮิตของยุคนี้แน่นอน และที่สำคัญกับราคาและออพชั่นที่ลูกค้าจะได้ รับรองว่าผู้รับต้องยิ้มไม่หุบแน่นอน เมื่อเราได้ส่งลูกโป่งแฟนซีเซตนี้ให้ถึงมือลูกค้าแล้ว

 

 

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง : 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *