ร้านลูกโป่งวันเกิดใกล้ฉันMirinballoon แนะนำเซ็ทขายดีที่สุดเก๋ไม่ซ้ำใคร

ร้านลูกโป่งวันเกิดใกล้ฉัน

ร้านลูกโป่งวันเกิดMirinballoonครบที่สุดเรื่องลูกโป่ง

ร้านมิรินบอลลูน ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่ช่วงของวันแห่งความสุข วันสำคัญที่สำคัญกับใครหลายคน เป็นช่วงวันแห่งการมอบของขวัญ ที่ใครต่อใครต่างก็อยากจะมอบของขวัญให้ในวันสำคัญๆ ของคนที่คุณรัก ร้านเรามีการให้บริการ จัดลูกโป่งแฟนซี หลากหลายสีสัน หลากหลายแบบที่ร้านเราได้ค้นหาเทรนด์ฮิต

ทุกๆ ความนิยมจากการจัดลูกโป่งแฟนซีจากทั่วโลก เรานำไอเดียมาปรับใช้กับทุกรายการของชุดเซ็ทลูกโป่งของเรา เพื่อนำเสนอให้กับลูกค้าได้สามารถ เลือกสรรกับทุกความต้องการ ที่อยากจะมอบของขวัญแทนใจ ให้กับวันที่สุดแสนพิเศษกับคนที่คุณรัก โดยเฉพาะวันเกิด วันเดียวที่สำคัญที่สุดใน 1 ปี

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>> ร้านลูกโป่งmirinballoon

ร้านเราคือร้านเดียวที่จะเป็นร้านลูกโป่งวันเกิดใกล้ฉัน เพื่อสแตนบายรอจัดชุดลูกโป่งวันเกิดให้กับลูกค้า เพื่อที่จะส่งมอบแทนการแสดงความรัก แสดงถึงการให้ความสำคัญกับวันสุดแสนพิเศษวันนั้น วันเกิด 1 ปี มีเพียงแค่ 1 ครั้ง ของขวัญที่คุณเลือกให้คนที่คุณรักนั้น จะต้องเป็นสิ่งที่สำคัญ

และต้องมั่นใจว่าจะเป็นการได้รับของขวัญ ที่จะทำให้คนที่ได้รับประทับใจ ร้าน Mirinballoon จึงอยากจะนำเสนอ ชุดเซ็ทลูกโป่งวันเกิด 3 แบบ ที่เราอยากจะแนะนำ และเป็นออเดอร์ขายดีมากที่สุดตลอดระยะเวลาที่ผ่าน มาดูกันเลยดีกว่าว่า 3 แบบแนะนำกับลูกโป่งวันเกิดของร้านเรานั้น มีอะไรบ้าง

สารบัญ

แบบ1

แบบ2

แบบ3

สรุป

หากอยากดูลูกโป่งสวยๆ คลิ๊ก pinterest

3 แบบแนะนำ ที่ขายดีที่สุด จากร้านลูกโป่งวันเกิดใกล้ฉัน Mirinballoon

ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET A   

ชุดเซ็ทยอดนิยมขายดีอันดับต้นๆ ของร้าน Mirinballoon  ถ้าหากว่าเป็นการมอบของขวัญ ด้วยชุดบอลลูนขนาดพอเหมาะ ไม่ใหญ่ไปไม่เล็กไป พร้อมด้วยชุดลูกโป่งขนาดพอเหมาะ ที่มาในสีสันที่แตกต่างกัน แต่โดยรวมจะเป็นชุดเซ็ทลูกโป่ง ที่มอบความเหรียบง่าย และยังคงความหรูหราไว้ในชุดเซ็ทนี้ ด้วยโทนของสีลูกโป่งที่ดูหรูหรา เป็นชุดเซ็ทที่พรีเมียมที่สุดของร้านชุดหนึ่งเลยทีเดียว โดยใน SET A นี้ จะมีรายละเอียดทั้งหมดที่ท่านลูกค้าจะได้ดังต่อไปนี้

 • บอลลูนขนาด 24 นิ้ว 1 ลูก
 • ลูกโป่งแฟนซีขนาด 12 นิ้ว 5 ลูก
 • ลูกค้าสามารถกำหนดข้อความและสีของบอลลูนและลูกโป่งได้เอง
 • ชุดลูกโป่งวันเกิดแฟนซีร้านเรา ใช้แก๊สฮีเลี่ยม 100 % ปลอดภัยแน่นอน
 • ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET A ราคา 1,490 บาท

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET B

สำหรับชุดเซ็ทลูกโป่งวันเกิด SET B ทางร้านเราตั้งใจให้ Mood And Tone ของเซ็ทนี้ ให้สามารถเข้ากับเจ้าของวันเกิดได้ทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว เพราะทางเราได้จัดให้ชุดเซ็ทนี้นั้น เป็นเซ็ทที่มีสีและโทนของบอลลูน มีความน่ารักสดใส ดังนั้นแม้กระทั่งเจ้าของวันเกิดที่เป็นน้องๆ หนูๆ ก็ต้องชอบชุดเซ็ทนี้แน่นอน และที่สำคัญในเรื่องความปลอดภัยนั้น มั่นใจได้เลยร้อยเปอร์เซ็นต์กับแก๊สฮีเลี่ยม ที่มีความปลอดภัยไม่ติดไฟ ไม่เป็นอันตรายกับเด็กเล็กอีกด้วย

 • บอลลูนขนาด 24 นิ้ว 1 ลูก
 • ลูกโป่งแฟนซี 12 นิ้ว 10 ลูก
 • สีและข้อความบนบอลลูนและลูกโป่ง ลูกค้าสามารถเลือกได้
 • เราใช้แก๊สฮีเลี่ยมบรรจุในบอลลูนและลูกโป่งทุกลูก ปลอดภัย 100 %
 • ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET B ราคา 1,690 บาท

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET C

เป็นอีกหนึ่งเซ็ทที่ Mirinballoon เราอยากนำเสนอมากๆ เพราะเราได้จัดเต็มทั้งบอลลูน ทั้งลูกโป่งแฟนซีหลากหลายขนาด เป็นพรอพที่จะเสริมให้ชุดลูกโป่งเซ็ทนี้ เป็นของขวัญวันเกิดที่เจ้าของวันเกิดนั้นจะต้องประทับใจสุดๆ เพราะด้วยทั้งสีและโทนลูกโป่ง ที่มีให้เลือกทั้งแบบพาสเทล หรือแบบหรูหรา ในชุดลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET C นั้นรวบรวมมาไว้ให้ลูกค้าได้เลือกแล้วทั้งหมด ซึ่งดีเทลทั้งหมดของเซ็ทนี้กับราคาที่คุ้มค่าที่สุดที่ท่านจะได้รับนั้น มีดังต่อไปนี้

 • บอลลูนขนาด 24 นิ้ว 1 ลูก
 • ลูกโป่งขนาด 12 นิ้ว 14 ลูก
 • ลูกค้ากำหนดข้อความได้ด้วยตัวเอง
 • ลูกค้าสามารถกำหนดสีได้ด้วยตัวเอง
 • บอลลูนและลูกโป่งใช้แก๊สฮีเลี่ยมร้อยเปอร์เซ็นต์
 • ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET C ราคา 1,890 บาท
 • *สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ขั้นตอนการจัดส่ง SET ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี Mirinballoon

สำหรับลูกค้าที่สนใจ ชุด SET ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี ทั้ง 3 เซ็ทแนะนำจากร้านเรา หรือแม้กระทั่งชุดอื่นๆ จากทั้งหมดกว่าร้อยรายการจากทางร้านเรา ไม่ต้องกังวลกับระยะทางของทางลูกค้ากับร้านเราเลย เพราะด้วยคอนเซปของร้านลูกโป่งวันเกิดใกล้ฉัน ที่ร้านเราพยายามกระชับระยะทางของเราและลูกค้าให้ใกล้กันตลอด ด้วยการจัดส่ง จากการบริการของขนส่งทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ไลน์แมน แกร๊ป และอื่นๆ ที่ลูกค้าสะดวกได้ทั้งหมด และที่สำคัญร้านเราให้บริการจัดส่งด้วยพนักงานของเราด้วยเช่นกัน เพียงแค่ลูกค้าอยู่ในเขต กทม. และปริมณฑล เราการันตี ระยะเวลา 3 ชั่วโมงหลังสั่งสินค้าแล้ว ได้รับของถึงมือผู้รับแน่นอน

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

สรุปข้อดีจาก 3 SET ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี

เชื่อว่าทุกท่านจะได้เห็นความแตกต่าง ที่อยู่ในทั้ง 3 เซ็ทแล้วว่า เหมาะสมกับวัยนั้น ผู้รับต้องเป็นใครบ้าง แต่ที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ ทั้ง 3 เซ็ทนี้คือชุดเซ็ทขายดีที่สุดของร้านเรา และเราพยายามทำให้ SET ลูกโป่งวันเกิดแฟนซีทั้งหมดนั้น สามารถเข้ากับผู้รับได้หลากหลายที่สุด เพื่อที่จะเป็นของขวัญวันเกิดที่น่าจดจำไปตลอดกาลของเจ้าของวันเกิดให้ได้มากที่สุดด้วยเช่นกัน

 

*สนใจสินค้าเซ็ทไหน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวกับลูกโป่งวันเกิด : 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *