ไอเดียใช้ลูกโป่งแฟนซี จัดเซ็ทเป็นของขวัญอวยพรวันเกิดน้อง

ไอเดียเลือกของขวัญสำหรับอวยพรวันเกิดน้อง ด้วยลูกโป่งแฟนซีจาก Mirinballoon

วันเกิดน้องที่คุณรักทั้งที การเลือกของขวัญที่จะเข้ากับช่วงวัย ตรงใจวัยรุ่น ผู้คนยุคใหม่ที่สุดนั้น คงจะไม่มีอะไรน่าสนใจไปกว่า ลูกโป่งวันเกิดอีกแล้วแน่นอน เพราะการออกแบบ ดีไซน์จัดเซ็ทลูกโป่งแฟนซีทุกวันนี้ สามารถปรับรูปแบบ ให้ตรงกับความต้องการ เข้ากับเทรนด์ฮิตของยุคนี้ได้อย่างลงตัวที่สุด

เพราะฉะนั้นวันนี้ ร้านมิรินบอลลูนจะนำเสนอ ไอเดียการเลือกลูกโป่งแฟนซี เป็นของขวัญสำหรับอวยพรวันเกิดน้องของทุกท่าน ด้วยความหลากหลาย ทั้งสีสัน ทั้งพร็อพที่ใช้ในแต่ละเซ็ทของเรา รับรองได้เลยว่านี่จะเป็นหนึ่งในประเภทของขวัญวันเกิด ที่จะเข้ากับวันพิเศษของคนที่คุณรักแน่นอน

 

หากลูกค้าสนใจดูช่อลูกโป่ง >>> ดูช่อลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง >>> ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>> ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูกล่องของขวัญเซอร์ไพรส์ >>> ดูกล่องของขวัญเซอร์ไพรส์

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

สินค้าทั้งหมดของร้าน >>>ร้านลูกโป่งmirinballoon

ดูลูกโป่งสวยๆได้ที่นี่ >>  pinterest

 

สารบัญ :

 

 

 

1.ไอเดียเลือกลูกโป่งวันเกิด พร้อมการอวยพรวันเกิดน้องฮาๆ น่ารักไปอีกแบบ

ในฐานะรุ่นพี่ในกลุ่ม ที่เป็นที่รักของน้องที่สนิท และเมื่อมาถึงช่วงเวลาวันเกิดของน้อง การอวยพรวันเกิดแบบเป็นทางการ ก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่บางท่านจะไม่ทำกันแน่นอน ดังนั้นการอวยพรวันเกิดน้องฮาๆ ใช้มุกกวนๆ ไปพร้อมกับคำอวยพรซึ้งๆ ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อย

แต่ถ้าหากว่าจะให้ฮามากขึ้นอีก การใช้ลูกโป่งแฟนซี จัดเซ็ทให้ตรงกับคำอวยพรแบบฮาๆ ที่จะมอบให้กับน้องของคุณ พร้อมกับการใช้แคปชั่นที่จะอวยพร ใส่เข้าไปในการ์ดวันเกิด ที่จะแนบไปพร้อมกับเซ็ทลูกโป่งแฟน ที่จะมอบให้กับน้องของทุกท่านนั้น

ก็น่าจะถือว่าเป็นไอเดียสูตรสำเร็จ ที่จะทำให้วันเกิดของน้องที่คุณรักนั้น กลายเป็นวันที่ทั้งซึ้งและสนุกสานไปในเวลาเดียวกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น เราจะมาดูตัวอย่างบางส่วน ของเซ็ทลูกโป่งแฟนซี ที่จะเหมาะสำหรับคำอวยพรวันเกิดฮาๆ ที่ทุกท่านต้องการกัน

ตัวอย่างเซ็ทลูกโป่งวันเกิดที่เหมาะสำหรับอวยพรวันเกิดน้องแบบฮาๆ :

แบบที่ 1 :

ราคา  Original price was: 1,990.00฿.Current price is: 1,690.00฿.

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • บอลลูน24นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่ง10ลูกจัด2ช่อ
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >>  คลิ๊ก

 

แบบที่ 2 :

ราคา 2,190.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • บอลลูน24นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่ง14ลูกจัด2ช่อ
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >>  คลิ๊ก

 

2.ไอเดียการใช้ลูกโป่งแฟนซี อวยพรวันเกิดน้องชาย

เป็นอีกไอเดียกับการอวยพรวันเกิดด้วยลูกโป่งแฟนซี ที่ถือว่ายุคนี้เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ฮิตที่นิยมกันพอสมควร เพราะลูกโป่งแฟนซีกับยุคสมัยนี้นั้น ไม่ได้เหมาะกับการอวยพรวันเกิดสุภาพสตรีเท่านั้น เพราะวันเกิดหนุ่มๆ ทั้งหลาย ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในไอเท็ม ที่เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญวันเกิดด้วยเช่นกัน

เพราะฉะนั้นถ้าเป็นไอเดียนี้ กับการอวยพรวันเกิดน้องชายนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในการมอบของขวัญ ที่มีความลงตัวไม่แพ้กัน เพราะลูกโป่งแฟนซี กับไอเท็มตกแต่งที่ใช้ในทุกๆ เซ็ท จะสามารถปรับเปลี่ยนโทนสี ปรับเฉดสีให้เข้ากับความเป็นตัวตนของหนุ่มๆ ได้อย่างลงตัว

ดังนั้นถ้าท่านใด ที่ต้องการจะใช้ลูกโป่งวันเกิด เป็นหนึ่งในไอเดียของการให้ของขวัญ เป็นการอวยพรวันเกิดน้องชาย ทั้งน้องที่สนิท หรือน้องชายแท้ๆ ที่คลายตามกันมานั้น ถือว่าเป็นความคิดที่เข้าท่า เจ้าของวันเกิดต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ตัวอย่างลูกโป่งวันเกิดที่เหมาะสำหรับอวยพรวันเกิดน้องชาย :

แบบที่ 1 :

ราคา 1,390.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • บอลลูน24นิ้ว1ลูก ชัดช่อลูกโป่งเพิ่ม3ลูก
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >>  คลิ๊ก

 

แบบที่ 2 :

ราคา 4,090.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • บอลลูน24นิ้ว1ลูก
 • ตัวเลข40″2ลูก
 • ลูกโป่ง 28ลูก จัดช่อ4ช่อ
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >>  คลิ๊ก

 

3.Mirinballoon ครบจบตอบโจทย์ทุกไอเดียของขวัญวันเกิดและการอวยพรวันเกิดน้องที่คุณต้องการ

จะเห็นได้ว่าการจัดเซ็ทลูกโป่งแฟนซี โดยส่วนใหญ่ของร้านเรานั้น จะพยายามให้ครอบคลุม ในสไตล์ที่จะเป็นของขวัญวันเกิด ที่จะเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เพื่อให้เป็นการตอบโจทย์ ความต้องการของทุกท่าน ที่เมื่ออยากจะอวยพรวันเกิดใครสักคน

โดยยกตัวอย่างหากเป็นการอวยพรวันเกิดน้อง ที่ไม่ว่าจะเป็นน้องๆ ที่รู้จักพบเจอ ในที่ทำงาน หรือน้องๆ ในรั้วมหาลัย หรือที่สำคัญที่สุดของน้องชายน้องสาว คนในครอบครัว การจัดรูปแบบของเซ็ทลูกโป่ง โดยร้านลูกโป่งมิรินบอลลูน จะพยายามให้เป็นของขวัญ ที่มีความเหมาะสมลงตัวกับทุกกลุ่มช่วงอายุที่สุด

ท่านสามารถทำให้ลูกโป่งแฟนซีจากเรา เป็นของขวัญวันเกิดให้ผู้ใหญ่ที่เคารพ ไปจนถึงน้องๆ หรือเด็กเล็ก น้องๆ หนูๆ ที่อยู่ในครอบครัว ดังนั้นถ้าหากท่าน มีแพลนที่จะหาของขวัญวันเกิด ให้กับใครสักคนในปีนี้นั้น ทางเรายินดีที่จะนำเสนอสิ่งดีๆ ในรูปแบบ ของการจัดลูกโป่งแฟนซ ให้เป็นของขวัญวันเกิดสุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุกงานวันเกิดที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

 

 

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว
4.สรุป

น่าจะครบถ้วน สำหรับทุกท่านที่กำลังหาไอเดีย หาของขวัญวันเกิด เป็นส่วนหนึ่งของการอวยพรวันเกิดน้อง หนึ่งในบุคคลที่ท่าน ต้องให้ความสำคัญกับวันคล้ายวันเกิดของเขา ซึ่งส่วนใหญ่แล้วการมอบของขวัญ ในรูปแบบที่เป็นลูกโป่งแฟนซีนั้น โดยทั่วไป

ความสะดวกในด้านการบริการ จะเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจ ที่เบื้องต้นร้าน Mirinballoon เราก็สามารถจะทำให้ทุกท่าน ได้รับข้อดีจากการเลือกของขวัญ เป็นเซ็ทลูกโป่งแฟนซี เช่นการจัดส่งให้ถึงมือเจ้าของวันเกิด เป็นอีกหนึ่งความสะดวก ที่ลูกค้านของเรา

เลือกใช้บริการมาโดยตลอด เพราะถ้ายกตัวอย่างหากท่าน จะมอบของขวัญเกิดให้น้อง แต่มีอุปสรรคในเรื่องของระยะทาง และช่วงวันทำงานที่ยุ่งเหยิงไปหมดตลอดทั้งวัน ท่านสามารถให้เรารับหน้าที่ ในการส่งมอบของขวัญ ให้กับน้องของท่านได้ถึงที่ โดยที่ไม่ต้องกังวลเลยทีเดียว

เพราะฉะนั้นวันเกิดน้องของท่านในปีนี้ ร้านมิรินบอลลูนยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการมอบของขวัญแทนใจ อวยพรวันเกิดให้กับพวกเขาอย่างเสร็จสมบูรณ์ที่สุด

 

 

อ่านบทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง  :

 

 

เขียนบทความโดย : Pinnared Cheewaosod

Facebook Contact  : Pinnared Cheewaosod 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *