ปาร์ตี้วันเกิดไหนๆ ก็สวยได้ถ้าคุณเลือกติดลูกโป่งวันเกิดไว้ตกแต่งสถานที่

ภาพจาก : BALLOON WALL PHOTOBOOTH 

ไอเดียการตกแต่งติดลูกโป่งวันเกิด ติดแบบไหนตกแต่งยังไงให้สวยปังเวอร์วัง

ยุคนี้เป็นยุคที่วัยรุ่น หรือวัยไหนๆ ต่างก็มองหาปาร์ตี้แสนสุข ที่จะได้เม้ามอยสังสรรค์ กับเพื่อนฝูงในทุกสังคม ซึ่งจุดเชื่อมต่อ ของการปาร์ตี้เม้ามอยสังสรรค์ที่นิยม และเป็นช่วงวันที่คิดว่า จะมีหลายท่านให้ความสนใจที่สุดตลอดกาลนั้น ก็คือปาร์ตี้วันเกิดนั่นเอง

แต่แน่นอนว่าถ้าเป็นไอเดียการแนะนำในฐานะของร้านลูกโป่ง mirinballoon เองนั้น ถ้าจะไม่แนะนำ ให้ท่านเลือกตกแต่งสถานที่วันเกิด หรือการเสริมกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ ไม่ต้องจัดหนักเวอร์วังนัก ก็คงจะไม่ใช่ร้านเราแน่ๆ

ดังนั้นวันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของการติดลูกโป่งวันเกิด หรือการใช้ลูกโป่งจากร้านเรา เป็นไอเท็มที่จะทำให้ปาร์ตี้วันเกิดนั้นปังเวอร์วังยิ่งขึ้นนั่นเอง 🙂

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>>ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>> ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

 

สารบัญ :

 

 

 

1.ขอแนะนำวิธีติดลูกโป่งกับผนัง ในสไตล์ของ Mirinballoon

ผนังบ้าน หรือสถานที่ในการจัดปาร์ตี้วันเกิด ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญ ที่จะทดแทนแบ็คดรอปหรือซุ้มลูกโป่งแฟนซีได้เป็นอย่างดี นี่คงเป็นวิธีการ จัดปาร์ตี้วันเกิดอีกรูปแบบ ที่จะทำให้ท่านประหยัดงบประมาณมากขึ้นอีกด้วย

ดังนั้นแค่ลูกโป่งวันเกิดเป็นช่อหรือเสา อาจจะยังไม่พอสำหรับการจัดวันเกิดที่เพอร์เฟคดั่งใจของทุกท่าน  ทางเราจึงอยากจะแนะนำวิธีติดลูกโป่งกับผนัง ซึ่งเป็นอีกแนวทางของการตกแต่งสถานที่ให้สวยแต่ไม่เปลืองงบอย่างที่คิด

โดยขั้นตอนจะง่ายมาก เพียงแค่ท่านออเดอร์เพิ่มเติมจากเซตลูกโป่งวันเกิดของร้านเรา โดยแจ้งเราว่าต้องการจะสั่งไปติดลูกโป่งกับผนังด้วยตัวเอง เราจะทำการจัดส่ง ชุดเซตกาวเจลสำหรับใช้ติดลูกโป่งบนผนังหรือเพดานของบ้านท่านไปให้โดยเฉพาะ พร้อมกับวิธีการติดตั้งเองที่สะดวกง่ายดายสุดๆ อีกด้วย

เพียงเท่านี้ท่านก็มีแบ็คดรอปลูกโป่งสวยๆ ไว้เป็นอีกจุดดึงดูดสายตาเพิ่มความสวยงาม ให้กับงานวันเกิดของคุณแล้ว

 

ตัวอย่างชุดเซตลูกโป่งวันเกิด Mirinballoon :

แบบที่ 1 : ลูกโป่งวันเกิด A036

ราคา 2,390.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • ลูกโป่งลอยเพดาล 25 ลูก
 • ลูกโป่งวางพื้น 20 ลูก
 • อักษรวันเกิด 1 ชุด
 • ช่อบรรจุแก๊ส 2ช่อ 10ลูก
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >>> คลิ๊ก

 

แบบที่ 2 : ลูกโป่งวันเกิด B003

ราคา 1,750.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • ลูกโป่งตัวเลข40นิ้ว2ลูก
 • ลูกโป่ง12นิ้ว 15ลูก
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >>>  คลิ๊ก

 

2.จัดลูกโป่งวันเกิดในห้องสถานที่จัดวันเกิดยอดนิยม

นับว่าเป็นเทรนด์ยอดฮิต กับการจัดปาร์ตี้วันเกิดในช่วงหลังๆ มานี้เลยทีเดียว สำหรับการจัดในสถานที่ส่วนตัว ที่ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น หรือห้องรักแขก ห้องนอน และอีกหลายส่วนในบ้านพักส่วนตัว

ซึ่งถ้าเป็นไอเดียของการจัดลูกโป่งวันเกิดในห้องนั้น ทาง Mirinballoon เราต้องขอเสนอความเป็นกูรูในด้านนี้โดยเฉพาะเลยทีเดียว เพราะในแต่ละเซ็ทของที่ร้านเรามีในตอนนี้ สามารถดัดแปลง ปรับเปลี่ยนบางจุดให้สามารถใช้งาน ในห้องหรือพื้นที่ indoor ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

พร้อมทั้งเรายังการันตีความปลอดภัย 100 % ด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ ไม่เป็นอันตรายต่อท่านแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น แก๊สฮีเลี่ยม 100 % ที่เราใช้กับลูกโป่งทุกลูก ในทุกเซ็ทที่จัดส่งให้กับท่านลูกค้า เป็นต้น

เพราะฉะนั้นถ้าหากท่านไม่มั่นใจ กับวิธีการติดลูกโป่งกับผนัง หรือการตกแต่งสถานที่วันเกิดนั้น ให้ร้านเรารับผิดชอบดูแลส่วนนี้ เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่กับทุกท่าน

 

ตัวอย่างลูกโป่งวันเกิดที่เหมาะสำหรับใช้ในห้อง จาก Mirinballoon :

แบบที่ 1 : ลูกโป่งวันเกิด A026

ราคา 3,590.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • บอลลูน24นิ้ว1ลูก
 • ตัวเลข40″2ลูก
 • ลูกโป่ง 28ลูก จัดช่อ4ช่อ
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >>> คลิ๊ก

 

แบบที่ 2 : ลูกโป่งวันเกิด A020

ราคา 1,690.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • บอลลูน24นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่ง 10ลูก จัดช่อ2ช่อ
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >>> คลิ๊ก

 

 

3.ร้าน Mirinballoon การันตีทุกออเดอร์จากผลงานตกแต่งลูกโป่งไอเดียมาตรฐานสากล

จากที่เราได้เริ่มต้น เกี่ยวกับการให้ไอเดีย กับทุกท่านเกี่ยวกับการติดลูกโป่งวันเกิด หรือส่วนต่างๆ ในสถานที่จัดปาร์ตี้วันเกิด ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญกับงานปาร์ตี้วันเกิด ของผู้คนในยุคสมัยนี้ที่สุดแล้ว ถ้าวัดจากความนิยมผ่านรูปที่อยู่ในโลกโซเชี่ยลทุกวันนี้

ทางร้านเรายินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้ช่วยทุกท่าน ให้ได้ไอเดียของการจัดปาร์ตี้ในงานวันเกิด ให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงบประมาณมากหรือน้อย เราสามารถปรับ ให้เข้ากับทุกๆ ความต้องการของท่านได้อย่างลงตัวแน่นอน

ซึ่งถ้าท่านใดอยากจะได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากเห็นผลงานตกแต่งลูกโป่งไอเดียดีๆ จากร้านเราอีกเพิ่มเติมนั้น เรามีช่องทางแกเลอรี่ของร้านเรา ในลิ้งด้านล่างนี้ สามารถเข้าไปชมตัวอย่างผลงานทั้งหมดจากร้านเราได้เลย 🙂

 

รวมรูปภาพผลงานทั้งหมดจาก Mirinballoon คลิ๊กที่นี่ >>> รูปลูกโป่งสวยๆ 

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

4.สรุป

เป็นการแนะนำแนวทางเบื้องต้น พร้อมทั้งไอเดียที่น่าสนใจ พร้อมทั้งผลลัพธ์จากความสวยงาม ของการติดลูกโป่งวันเกิด ในสถานที่จัดปาร์ตี้ของท่าน

ซึ่งจริงๆ แล้วไอเดียนี้ยังสามารถนำไปปรับใช้ กับทุกโอกาส ทุกสถานที่ปาร์ตี้ได้อีกอย่างหลากหลาย เพราะลูกโป่งแฟนซี ถือว่าเป็นพรอพจัดงาน ที่เข้ากับทุกโอกาสได้อย่างลงตัวที่สุดแล้วสำหรับยุคนี้

หากท่านใดสนใจไอเดียเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูที่หน้าบทความของเราได้เลย โดยเราได้จัดเรียงดีๆ ทั้งหมด จาก Mirinballoon ที่เกี่ยวข้องกับการจัดปาร์ตี้ ตกแต่งสถานที่ ทุกรูปแบบที่ใช้งานลูกโป่งแฟนซีไว้แล้วทั้งหมด

หรือหากต้องการออเดอร์ลูกโป่งทุกเซ็ทสวยๆ จากร้านเรา เราทิ้งช่องทางไว้ด้านบนแล้ว เรายินดีตอบทุกคำถาม พร้อมแนะนำให้คำปรึกษา กับลูกค้าอย่างเต็มที่ : )

 

เขียนบทความโดย : Pinnared Cheewaosod

Facebook Contact  : Pinnared Cheewaosod 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *