ไอเดียขอแต่งงานแบบเซอร์ไพรส์สุดๆ ด้วยลูกโป่งขอแต่งงาน

ภาพ : luzballoons.com

ลูกโป่งขอแต่งงาน จุดเริ่มต้นของชีวิตคู่ทั่วโลก

” แต่งงานกันนะ ” ข้อความสั้นๆ แต่ทำเอาหลายต่อหลายคน ต้องเสียน้ำตา กับโมเมนต์ที่สุดแสนจะพิเศษที่สุด เชื่อว่าหลายท่าน ต่างก็คิดถึงวันที่สุดแสนจะสำคัญในวันนั้น โดยเฉพาะกับท่านที่ กำลังคบหาดูใจ หรือกำลังแอบมองถึงอนาคตร่วมกัน กับคนที่คุณรัก

แต่ถ้าหากว่าจะให้ เป็นการขอร่วมชีวิตกับคนที่เรารัก ด้วยความพิเศษ ที่ทำให้ทั้งเซอร์ไพรส์ และเป็นภาพประทำใจที่จดจำวันดีๆ วันนั้นไปได้ตลอดชีวิตนั้น คงต้องมีอะไรบางอย่างที่พิเศษ ที่ทางเรายินดีอย่างยิ่ง ที่จะนำเสนอ ไอเดียของการขอแต่งงาน ด้วยลูกโป่งขอแต่งงานนั่นเอง
โดยส่วนใหญ่เราสามารถดัดแปลง รูปแบบของช่อลูกโป่งแฟนซี ที่มีหลากหลายรูปแบบ ที่ตอนนี้น่าจะเหมาะสม ที่จะนำไปใช้ในการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ซึ่งแม้กระทั่งการใช้ลูกโป่งวันเกิด ที่ถือว่ายุคนี้ ก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้ เราจึงอยากจะนำเสนอ ไอเดียน่าสนใจ กับการขอแต่งงานจากลูกโป่งหลากหลายรูปแบบ พร้อมไอเดียที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

เมนูลัด

1. ไอเดียจัดเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่งขอแต่งงานในห้อง

1.1 ชุดเซตลูกโป่งวันแห่งความรักที่เหมาะสำหรับจัดเซอร์ไพรส์ในห้อง / ลูกโป่งวาเลนไทน์ SET S

2.ไอเดียเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานด้วยช่อลูกโป่งขอแต่งงาน

2.1 ลูกโป่งวาเลนไทน์ SET O

2.2 ลูกโป่งวาเลนไทน์ B021  

2.3  ลูกโป่งวาเลนไทน์ B991

3. สรุปไอเดียพร้อมช่องทางติดต่อ Mirinballoon

 

 

ภาพ : temu.com 

ไอเดียจัดเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่งขอแต่งงานในห้อง

ไอเดียนี้ถือว่าน่าสนใจพอสมควร และดูเป็นการสร้างโมเมนต์ ที่สุดแสนจะโรแมนติก ที่น่าจะไม่ได้ยากจนเกินไป และถ้าหากว่าทำได้นั้น น่าจะเป็นอะไรที่หนุ่มๆ อย่างเรา สามารถทำให้หวานใจคนที่คุณรักนั้น ยอมตั้งแต่วินาทีแรกที่เปิดประตูห้องเข้าไปแล้วแน่ๆ
ซึ่งทาง mirinballoon เราก็ยินดีนำเสนอเป็นอย่างยิ่ง กับไอเดียนี้ที่ดูเข้ากันเซทลูกโป่งวาเลนไทน์ของร้านเรา ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนทั้งสีสันของลูกโป่ง และที่สำคัญก็คือ คุณสามารถปรับเปลี่ยน ชุดข้อความที่ตกแต่งในเซทได้อีกด้วย ซึ่งสามารถทำได้ทั้ง ” Will You Marry Me ” หรือ ” แต่งงานกันนะ ” ทำให้สามารถสื่อความหมาย ของการขอแต่งงานได้อย่างตรงตัว
และเป็นการจัดวางการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ที่เชื่อว่าหญิงสาวคนไหน ถ้าหากว่าได้เห็นวิธีการขอด้วยรูปแบบนี้นั้น ต่างก็ต้องประทับใจ และรีบตอบรับกันอย่างรวดเร็วแน่นอน เป็นอีกหนึ่งรูปแบบ ของลูกโป่งขอแต่งงานที่ถือว่า ทางเราสามารถตอบโจทย์ และเป็นที่ปรึกษา ให้กับทุกท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบแน่นอน

+ ชุดเซตลูกโป่งวันแห่งความรักที่เหมาะสำหรับจัดเซอร์ไพรส์ในห้อง

ราคาสุดพิเศษ !! 2,090.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

– ลูกโป่งหัวใจ 36นิ้วไม่ลอย 1ลูก
– ลูกโป่ง12นิ้ว 20ลูก
– ช่อลูกโป่งหัวใจ 5ลูก 2ช่อ
– ลูกโป่ง ตกแต่งพื้น 20 ลูก
– เลือกสีได้
– กำหนดข้อความได้

สนใจสอบถามเพิ่มเติม >>  คลิ๊ก 

 

ภาพ : Mirinballoon

ไอเดียเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานด้วยช่อลูกโป่งขอแต่งงาน

และอีกไอเดีย ที่ถือว่ายอดนิยม สำหรับคู่รักทั้งโลกเลยก็ว่าได้ กับโมเมนต์ของการขอแต่งงาน ที่ส่วนใหญ่สำรวจมาแล้วว่า เป็นอะไรที่ถือว่า ตรงกับความต้องการ และเหมาะกับสถานการณ์ ของการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานมากที่สุด
เพราะแน่นอนว่า สถานที่ ของการที่หนุ่มๆ จะคุกเข่าขอแต่งงานนั้น จะต้องอยู่นอกสถานที่ เป็นสถานที่สาธารณะ หรือตามที่ท่องเที่ยว ดังนั้นกาจัดเก็บชุดลูกโป่งขอแต่งงาน ไว้ในท้ายรถ และรอจังหวะ ที่จะขอแต่งงานนั้น จึงเป็นอะไรที่สะดวก และดูไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป โดยทางเรา ก็มีช่อลูกโป่งอยู่มากกว่า 30 รูปแบบ ที่จะให้ทุกท่านได้เลือก
และทุกๆ เซตของ Mirinballoon เรา สามารถปรับเปลี่ยนข้อความ ให้ตรงกับความในใจ ของหนุ่มๆ ที่อยากจะขอแฟนแต่งงานได้อีกด้วย ซึ่งถ้าท่านใด ที่สนใจไอเดียนี้ เรามีบางส่วนมาให้ชมกัน ตามลิ้งและรายละเอียดด้านล่างกันเลย

 

+ บางส่วนสำหรับ ชุดเซตช่อลูกโป่ง ที่เหมาะสำหรับขอแต่งงาน

ลูกโป่งวาเลนไทน์ SET O 

ราคาสุดคุ้ม !! 490.00฿ เท่านั้น

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

– ลูกโป่งหัวใจ ขนาด18นิ้ว 5ลูก

– พร้อมชุดออฟชั่นตกแต่งเพิ่มความสวยงามตามภาพ

สนใจสอบถามเพิ่มเติม >> คลิ๊ก 

ลูกโป่งวาเลนไทน์ B021 

ราคา 1,800.00฿ เท่านั้น

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

– หัวใจ18นิ้ว 10ลูก
– ลูกโป่ง12นิ้ว 20ลูก
– เลือกสีได้

สนใจสอบถามเพิ่มเติม >> คลิ๊ก 

 

ลูกโป่งวาเลนไทน์ B991

ราคา 1,690.00฿ เท่านั้น

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

– บอลลูน24นิ้ว1ลูก
– ลูกโป่ง12นิ้ว 2ช่อ 10ลูก
– เลือกสีได้
– กำหนดข้อความอักษรได้

สนใจสอบถามเพิ่มเติม >> คลิ๊ก 

 

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

สรุป
วันนี้ Mirinballoon ได้เอาไอเดีย ที่น่าจะพูดได้เลยว่า เป็นการเอาใจหนุ่มๆ สายโรแมนติกทุกท่าน หรือท่านที่กำลังคิดไอเดีย หรือกำลังวางแผน จะขอแต่งงานแฟนสาว ที่คบหากันมาดูใจ และมองแล้วว่า ช่วงเวลานั้นคือจังหวะที่เหมาะสม

ซึ่งลูกโป่งขอแต่งงาน ถือว่าเป็นอีกความถนัดของเราเป็นอย่างยิ่ง จากตัวอย่าง ที่เราได้ยกให้ทุกท่านได้เห็น สินค้าจากทางร้านเรา และยังรวมไปถึงไอเดีย ที่ถือว่า เป็น 2 ไอเดียยอดนิยมที่ เราได้เลือกมาแล้วว่า แฟนสาวของคุณจะต้องประทับใจสุดๆ แน่นอน

และนอกจากนั้น ร้านเรายังมีอีกหลายไอเดีย และสินค้า ที่จัดเต็มเกี่ยวกับลูกโป่งแฟนซี ในทุกๆ โอกาส ตั้งแต่ลูกโป่งวันเกิด และยังรวมไปถึงในอีกหลากหลายวันสำคัญ หากสนใจ สามารถติดต่อสอบถาม รายละเอียดกับทางเราได้เลย

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *