จัดงานแต่งแบบมินิมอล สวยเกินราคาด้วยซุ้มลูกโป่งงานแต่งทําเอง

ภาพจาก : 100layercake.com

ทุกรูปแบบของงานแต่งในยุคใหม่ สะดวกและประหยัดงบด้วยซุ้มลูกโป่งงานแต่งทําเอง

เราต้องนิยามการแต่งงาน ให้ทันยุคสมัยอยู่เสมอ และหากเป็นงานวิวาห์ หรืองานแต่งที่จะเข้ากับไลฟ์สไตล์ ของผู้คนในยุคนี้ อะไรที่เป็นความเรียบง่าย คลุมโทนสี

และเน้นไปที่ความสะดวกของการจัดงาน หรือมีความมินิมอลในทุกๆ องค์ประกอบนั้น อาจจะเป็นเทรนด์ที่มีความน่าจะเป็นที่สุด และวันนี้ทางร้านลูกโป่ง Mirinballoon จึงอยากจะพาทุกท่าน

มาดูแนวทางไอเดียต่างๆ ที่น่าสนใจ ของการจัดงานแต่งงาน และการทำซุ้มลูกโป่ง ที่จะเน้นไปที่ไอเดีย ที่ให้ความมินิมอลเป็นพิเศษ ซึ่งนั่นก็คือไอเดียของการซุ้มลูกโป่งงานแต่งทําเอง ที่ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เรามาดูความน่าสนใจของไอเดียนี้ สำหรับทุกคู่รักในยุคใหม่นี้กันเลย

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>> ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>>ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

สารบัญ

 

 

1.ฉากแบ็คดรอปที่เป็นไอเดียยอดนิยมและที่มาของซุ้มงานแต่งราคาประหยัด

ภาพจาก : pinterest.ca

เริ่มต้นกันที่จุดประสงค์หลัก หรือความต้องการ ของทุกคู่รักที่อยากจะจัดงานแต่งในยุคนี้กันก่อน ที่แน่นอนว่าเบื้องต้น การเริ่มต้นจัดการงานเองทุกอย่างนั้น อาจจะมีบางอย่างที่ซับซ้อน และยิ่งเป็นการจัดตกแต่งสถานที่ในงานแต่ง ด้วยลูกโป่งแฟนซี ในการดัดแปลงตามเทรนด์ความนิยมของคนยุคนี้ ไอเดียที่ต้องการส่วนใหญ่ จะต้องเป็นซุ้มงานแต่งราคาประหยัด

โดยในเบื้องต้น การเลือกโทนสี ถือว่าเป็นเกณฑ์หลัก ของการจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่งเป็นอันดับแรก โดยหากท่านนั้น จะประหยัดงบประมาณ ก็ต้องเลือกโทนสี ให้อยู่ในเฉดที่มีเฉดเดียวก่อนเป็นอันดับแรก

เพราะจะทำให้งบประมาณในส่วนของการใช้ลูกโป่งจะลดลงไปไปได้บ้างจำนวนหนึ่ง โดยหากเลือกธีมของเดรสโค้ดหรือชุดสีของงานแต่งได้ชัดเจนแล้ว ก็สามารถจัดซุ้มงานแต่งให้อยู่ในกรอบของสีที่กำหนดได้เลย

 

 • ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C022

ราคา 8,900.00 ฿

เซตนี้ประกอบด้วย :

 • ชุดแบคดรอปวิ้ง กว้าง2เมตร  *เป็นแบบเช่ายืม*
 • ตกแต่งซุ้มลูกโป่งให้สวยงาม
 • ใบไม้ตกแต่ง
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความบนลูกโป่งใหญ่ได้
 • ป้ายไฟ

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C022

 

 

2.เปิดไอเดียของจัดซุ้มลูกโป่งด้วยซุ้มงานแต่ง ทำเองง่ายๆ

ภาพจาก : wedding-spot

ถ้าในเมื่อทุกท่านตัดสินใจชัดเจนแล้วว่า การเลือกใช้บริการร้านลูกโป่ง เป็นสิ่งที่ไม่สามารถควบคุมงบประมาณได้ หรืออาจจะยังไมได้ข้อมูลที่ชัดเจนพอว่า จะเลือกร้านไหนดีจึงจะเหมาะสม จึงจะเป็นร้านที่มีรูปแบบการจัดซุ้มงานแต่งที่ตรงใจคุณ เราแนะนำก่อนเลยว่า หากคุณเลือกจะจัดงานแต่งด้วยการลงมือด้วยตัวเอง

โดยเฉพาะหากเป็นการจัดซุ้มงานแต่ง ทำเองง่ายๆ  ที่สุดในยุคนี้ อาจจะต้องมีไอเดีย ที่เลือกลักษณะของซุ้ม ที่จำกัดขนาดลงมา ให้เล็กกว่าตามมาตรฐาน ของทั่วไปลงอย่างน้อย  30 % และนอกจากนั้น หากมีวัสดุที่สามารถจัดเป็นโครงได้ง่ายกว่า เช่น กรอบไม้ หรือลักษณะของเหล็กดัดทรงได้ง่ายกว่า จะช่วยเพิ่มความสะดวก ของการจัดซุ้มงานแต่งได้มากขึ้น

แต่ท้ายที่สุดทางร้าน Mirinballoon ยังคงแนะนำอยู่ว่า ทางเรามีซุ้มงานแต่งหลากหลายราคาน่าสนใจ ซึ่งเรายินดีให้คำปรึกษากับทุกคู่รักก่อนแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายอีกด้วย หากไม่ถูกใจเรายินดีแนะนำบอกต่อเพิ่มเติมได้เลย 🙂

 

 • ซุ้มลูกโป่ง C

ราคาพิเศษ :

 9,900.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • ซุ้มลูกโป่งออแกนิค + แบคดรอปวิ้ง ขนาด2.1*2.7เมตร
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความอักษรได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> ซุ้มลูกโป่ง C

 

 

3.ไอเท็มตัวช่วย ที่จะทำให้คุณสามารถจัดซุ้มลูกโป่งง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง

ในข้อนี้หากท่านได้ไอเดียที่ชัดเจนแล้วว่า งานแต่งที่ต้องการจะจัด จะอยู่ในรูปแบบของงาน ที่มีสเกลที่ไม่ได้ใหญ่มาก มีแขกร่วมงานเป็นหลักร้อยนิดๆ ถือว่านั่นยังคงเป็นรูปแบบของงานวิวาห์ที่ถือว่า จะทำให้ท่านสามารถจัดซุ้มลูกโป่งง่ายๆ แต่ยังคงความสวยงามไว้ได้ ซึ่งไอเท็มตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ ในการจัดรูปแบบของซุ้มตามประเภทดังกล่าว เราต้องแนะนำก่อนว่า

นอกจากลูกโป่งแฟนซีแล้ว ในส่วนของออฟชั่นอื่นๆ เพิ่มเติม ที่มีโทนสีที่คลุมโทน อยู่ในเฉดเดียวกันกับลูกโป่งแฟนซีอยู่นั้น จะยังคงเป็นสิ่งที่ต้องมี เช่น ถ้าหากว่าต้องการใช้โทนสีชมพูของลูกโป่งที่ตกแต่งบนซุ้ม การตัดด้วยออฟชั่นของโบว์ หรือดอกไม้ที่มีสีตัดกัน จะเป็นตัวช่วยของการเพิ่มความสวยงาม ให้กับซุ้มลูกโป่งของท่านได้อยู่ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม

ไอเดียนี้อาจจะต้องใช้ความชำนาญจากร้านลูกโป่ง และทักษะการจัดตกแต่งซุ้มอยู่ในระดับหนึ่ง ดังนั้นท่านที่ยังสนใจซุ้มทำเองอยู่ ทางร้านเราก็มีตัวอย่างออเดอร์ที่น่าสนใจ เป็นต้นแบบที่เรานำมาฝากดังต่อไปนี้

 

 • ซุ้มลูกโป่ง A

ราคาพิเศษ ;

 7,500.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • ซุ้มลูกโป่งออแกนิค ขนาด3เมตร
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความอักษรฟอยล์ได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> ซุ้มลูกโป่ง A

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

4.สรุป

วันนี้ทางร้านเรา ได้นำไอเดียและแนวทาง 3 ข้อหลักๆ ของการจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่งทำเอง  ซึ่งสำหรับหลายท่าน อาจจะเป็นแนวทางที่ดี ในการเริ่มต้นคิดไอเดีย หรือการวางแผนจัดงานแต่งในอนาคตอันใกล้ในปีนี้

แต่ที่สำคัญที่สุด หากท่านใดที่คิดว่า ยังไม่มั่นใจกับไอเดียที่มีในหัวตอนนี้ ทางร้านเรายินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้แนะนำซุ้มลูกโป่งจำนวนมาก ที่พร้อมนำเสนอในราคาที่น่าสนใจ

และนอกจากนั้นยังมีรูปแบบออเดอร์อื่นๆ ในทุกโอกาส ทั้งลูกโป่งวันเกิดลูกโป่งวันครบรอบ และผลิตภัฑณ์อื่นๆ อีกมากมายรอทุกท่านอยู่ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางเราได้เลย เรายินดีให้บริการ พร้อมให้คำปรึกษากับทุกท่านเป็นอย่างมาก

 

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับซุ้มลูกโป่ง :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *