ปีแห่งธีมปาร์ตี้วันเกิด ที่ต้องมีลูกโป่งแฟนซีอยู่ด้วยตลอด

รูปภาพ : istockphoto.com

สารบัญ

1.เทรนด์การจัดปาร์ตี้วันเกิดที่บ้าน ด้วยลูกโป่งวันเกิดกับพรอพที่ขาดไม่ได้เลย

2.การจัดปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆ ด้วยลูกโป่งแฟนซีประหยัดงบประมาณมากกว่า

3.ทั้งปาร์ตี้วันเกิดเด็กและปาร์ตี้วันเกิดผู้ใหญ่ ลูกโป่งแฟนซีถือว่าเป็นเทรนด์ยอดนิยม !!

4.สรุป

5.เมนูแนะนำที่น่าสนใจจาก Mirinballoon

 

เทรนด์การจัดปาร์ตี้วันเกิดที่บ้าน ด้วยลูกโป่งวันเกิดกับพรอพที่ขาดไม่ได้เลย

เรื่องราวของความบันเทิง การปาร์ตี้ของผู้คนในยุคนี้ ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ถือว่ามีดีเทลเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่จะเพิ่มเติมความสุข ให้กับผู้คนในทุกช่วงวัย ที่มีไอเดียของการจัดงานวันเกิดกันไม่ว่าปีไหนของช่วงอายุ เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าค่าใช้จ่ายต่างๆ ทั้งหมดที่ใช้กับงานวันเกิดนั้น

ถือว่าเป็นมูลค่าที่สูงพอสมควรแต่แน่นอนว่าหลายท่านต่างก็มองหาวิธีการจัดงาน ที่ยังคงสามารถประหยัดงบประมาณต่างๆ ให้ได้มากที่สุด สำหรับการจัดปาร์ตี้วันเกิดที่บ้านนั้น การจัดสถานที่ถือว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยของการใช้เงินลงทุนเกี่ยวกับการจัดปาร์ตี้วันเกิด หรืออาจจะมีการพิสูจน์กันแล้วก็ได้ว่านั่นคือสิ่งทีสิ้นเปลืองงบประมาณที่สุด

เพราะเช่นการหาพรอพ สำหรับการจัดตกแต่งปาร์ตี้วันเกิดตามธีมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชุด Dress Code ที่ต้องเข้ากับธีมงานที่คิดกันมาว่าต้องมีการซื้อเพิ่มเติม เพราะต้องแปลกว่าชุดที่ใส่ในประจำวัน การจัดพรอพในส่วนของแบ็คกราวน์ในงาน เช่นลูกโป่งวันเกิด หรือ แบ็คดรอปหลากสีสัน ทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นมูลค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่าย

 

รูปภาพ : Mirinballoon

การจัดปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆ ด้วยลูกโป่งแฟนซีประหยัดงบประมาณมากกว่า

ต้นทุนการจัดพรอพตามสถานที่ต่างๆ สำหรับงานวันเกิดนั้น จากการสำรวจโดยผู้ที่เกี่ยวข้อง พบว่างบการจัดเลี้ยงวันเกิด หากเป็นส่วนของการจัดสถานที่นั้น ดูเหมือนว่า ลูกโป่งวันเกิดอาจจะเป็นงบประมาณที่ค่อนข้างจะน้อยกว่า การเลือกพรอพในแบบอื่นๆ

เพราะบางท่านที่ต้องการที่จะตัดปัญหาจุกจิก ในการจัดหาอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ในงานวันเกิดเองนั้น หากเปลี่ยนเป็นการสั่งชุดลูกโป่งวันเกิดมาเลยแบบครบเซทตามที่ร้านที่ให้บริการ มีเสนอเป็นแพ็คเกจมาให้เลยนั้นดูเหมือนจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะสะดวกและง่ายกว่า

ดังนั้นจึงกลายเป็นว่าลูกโป่งแฟนซีวันเกิด น่าจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะตอบโจทย์ปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆ ตามความต้องการ สำหรับผู้คนยุคใหม่ที่จะจัดงานวันเกิด หรือต้องการจัดสถานที่ให้เข้ากับงานวันเกิดได้มากกว่า พรอพถือว่ามีความสำคัญและอาจจะเป็นเครื่องบ่งบอก รสนิยมของเจ้าของวันเกิดด้วยเช่นกัน ดังนั้นการลงทุนให้คุ้มที่สุด กับการได้รูปแบบของธีมงานวันเกิดที่ลงตัว ด้วยลูกโป่งแฟนซีตามไอเดียยอดนิยมในยุคนี้ ถือว่ามีความเป็นไปได้ที่สุดแล้ว

 

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง  :

 

รูปภาพ : ร้านลูกโป่ง Mirinballoon

ทั้งปาร์ตี้วันเกิดเด็กและปาร์ตี้วันเกิดผู้ใหญ่ ลูกโป่งแฟนซีถือว่าเป็นเทรนด์ยอดนิยม !!

เชื่อได้เลยว่าตอนนี้ การจัดงานสังสรรค์ต่างๆ ที่อาจจะไม่ได้เป็นเพียงแค่งานวันเกิดเพียงอย่างเดียว หรือแม้กระทั่งการที่บางท่าน ต้องการมองหาของขวัญวันเกิดที่ถูกใจ ด้วยการเลือกรูปแบบของเซตลูกโป่งวันเกิดที่เป็นทั้งจัดปาร์ตี้วันเกิดเด็ก หรือไม่ว่าจะวัยไหนๆ ก็ตาม จัดให้กลายเป็นของขวัญวันเกิดทดแทนนั้น ถือว่าเป็นไอเดียที่มีความนิยม

และเป็นการเลือกที่ถูกต้องและดูมีรสนิยมเป็นที่สุด หนึ่งในปัญหาโลกแตกของการที่เกิดขึ้น กับผู้ที่ต้องให้ของขวัญวันเกิดแก่ใครสักคน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นคนรัก คู่แต่งงาน ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน ทางเราเชื่อว่าการคิดหาของขวัญ ที่เหมาะสมกับมูลค่า หรือกำลังซื้อที่ท่านนั้นสามารถเอื้อมถึงถือว่าเป็นปัญหาที่ต้องคิดหนักกันพอสมควร ดังนั้นลูกโป่งวันเกิด สิ่งที่ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า

เป็นเทรนด์นิยมของงานวันเกิดที่ไมว่างานไหนๆ ในยุคนี้นั้นต่างก็ต้องมี และอาจจะขาดไม่ได้เลยด้วยซ้ำ หากเราได้เคยสัมผัสหรือเข้าร่วมงานวันเกิดไหนๆ เราจึงอาจจะฟันธงได้เลยว่า เทรนด์ฮิตของงานวันเกิดของ Gen นี้คือลูกโป่งแฟนซีหลากหลายรูปแบบ ที่มาพร้อมราคาที่จับต้องได้นั่นเอง

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว
สรุป

ปัจจุบันมีร้านลูกโป่งอยู่มากมาย ที่พร้อมจัดชุดลูกโป่งวันเกิดสุดสวยหรู ให้ท่านได้ใช้งานทั้งในแง่ของการจัดพรอพวันเกิด จัดให้เป็นของขวัญในรูปแบบแทนช่อดอกไม้ เป็นกล่องเซอร์ไพรส์สำหรับเจ้าของวันเกิด และอื่นๆ ที่เลือกสรรได้ตามใจชอบ ซึ่งท่านน่าจะพอเข้าใจแล้วเทรนด์การจัดงานวันเกิดยุคนี้นั้น คงเป็นลูกโป่งแฟนซีเท่านั้นที่ตอบโจทย์ได้ตรงใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับได้มากที่สุด

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *