ร้านลูกโป่งราคาถูก Mirinballoonแนะนำเซ็ทขายดี

ร้านลูกโป่งราคาถูก

ร้านลูกโป่ง Mirinballoon บริการด้วยความเต็มใจ

ปัจจุบันการที่ลูกค้าอยากจะแสดงความยินดี ด้วยการมองของขวัญอะไรสักอย่างนั้น ทางเราเชื่อเหลือเกินว่า ไม่ว่าท่านใดก็อยากจะทำให้คนที่เรามอบให้นั้น มีความสุขกับการได้เห็นของขวัญจากเรามากที่สุด

ดังนั้นทางร้าน Mirinballoon เราจึงพยายามเป็นอย่างมาก ที่จะทำให้ชุดลูกโป่งแฟนซีได้กลายเป็นหนึ่งในไอเดียของการมอบของขวัญที่สุดพิเศษที่สุด ที่ลูกค้านั้นจะต้องสบายใจเมื่อได้สั่งออเดอร์ทุกๆ ชิ้นที่เป็นเซทลูกโป่งแฟนซีจากร้านเรา

และที่สำคัญเรื่องของราคาก็ต้องเป็นสิ่งที มีความสัมพันธ์กับคุณภาพของลูกโป่งแฟนซีทุกๆ เซทที่จะได้รับ

เราเลือกที่จะใส่เอาคุณภาพของเซทลูกโป่งแฟนซี ในทุกเซท ให้คุ้มค่ากับลูกค้ามากที่สุด เราพยายามที่จะเป็นร้านลูกโป่งราคาถูก ที่ลูกค้าไว้วางใจได้เสมอ โดยเฉพาะกับเรื่องของความปลอดภัย ลูกโป่งลอยได้ทุกลูกจากร้านเรา

เราทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะเรายังคงการันตีว่าเราใช้แก๊สฮีเลี่ยม 100 % เป็นส่วนผสมที่ไม่มีวัตถุไวไฟ มาทำอันตรายให้กับลูกค้าได้แน่นอน

ดังนั้นถ้าลูกค้ามองหาของขวัญราคาดี คุณภาพดีนั้น ร้านมิรินบอลลูนยินดีนำเสนอเป็นอย่างมาก กับ  3 เซทที่คุณภาพเกินราคาแน่นอน มาดูกันเลยดีกว่าว่า เรามีเซทไหนมาแนะนำลูกค้าทุกท่านกันบ้าง

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>> ร้านลูกโป่งmirinballoon

ดูลูกโป่งสวยๆได้ที่นี่  pinterest

สารบัญ

 1. เซทลูกโป่งรับปริญญา

สำคัญเพียงครั้งเดียวในชีวิต ของคนที่คุณลูกค้าผูกพันหรือจะเป็นคนที่คุณลูกค้ารักที่สุด ที่ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว เป็นคนรัก เป็นเพื่อนสนิทที่ร่วมหัวจมท้ายกันมาทุกช่วงวัย ซึ่งคนเหล่านั้นคือคนสำคัญของท่านแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นวันจบการศึกษา วันรับปริญญาของผู้คนที่ท่านลูกค้ารักขนาดนั้น

จะไม่ดีกว่าเหรอ ถ้าหากว่าลูกค้า เลือกที่จะให้ชุดลูกโป่งแฟนซี ที่ทำขึ้นมาเพื่อแสดงความยินดีกับโอกาสนี้เท่านั้น ดังนั้นสำหรับเซทลูกโป่งรับปริญญาเซทนี้ เป็นอะไรที่สุดจะพิเศษสำหรับคนที่คุณรักในวันที่เขาทำตามความฝันได้สำเร็จนั่นเอง โดย Mirinballoon ได้จัดออพชั่นในเซทนี้ ด้วยส่วนประกอบทั้งหมดดังต่อไปนี้

 • บอลลูนขนาดใหญ่จุใจ ขนาด 36 นิ้ว 1 ลูก
 • ตกแต่งด้วยชุดพู่หลากสี ตกแต่งตามที่ลูกค้าต้องการ
 • ลูกกำหนดสีและข้อความทั้งหมดในบอลลูนได้เองทั้งหมด
 • ราคาลูกโป่งรับปริญญา 1,800 บาทเท่านั้น !!

*สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่แอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 1. ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET I

ดอกเดซี่ ถือว่าเป็นดอกไม้ชนิดหนึ่ง ที่นิยมมอบแทนความรักและความหวังดี ผู้คนทั่วโลกต่างก็เลือกดอกไม้เดซี่ เป็นสื่อแทนความรักกันเสมอมา โดยร้านลูกโป่งราคาถูกอย่าง Mirinballoon ได้จัดเอาชุดเซทราคาประหยัด

ที่ให้ลูกโป่งดอกเดซี่ ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ที่เดียวและที่แรกในประเทศไทย ที่จัดชุดเซทลูกโป่งแฟนซี ที่แปลกแตกต่างแบบนี้ให้กับลูกค้า โดยใน SET I นั้น ถือว่าเป็นเซทราคาถูกสุดคุ้ม ที่ให้เป็นของขวัญวันเกิด และวันพิเศษวันอื่นๆ ได้เลยสบายๆ  โดยส่วนประกอบทั้งหมดของ SET I นั้น มีดังนี้

 • บอลลูนขนาด 24 นิ้ว 1 ลูก
 • ลูกโป่งดอกเดซี่ 1 ลูก
 • ตกแต่งด้วยชุดพู่
 • ลูกค้าเลือกสีและกำหนดข้อความได้เอง
 • ราคาลูกโป่งวันเกิด SET I 1,690 บาท

*สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่แอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 1. ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET N

ในส่วนของเซทลูกโป่งวันเกิด SET  N นั้น ยังถือว่าเป็นสิ่งที่ร้านมิรินบอลลูน พยายามทำให้เป็นชุดลูกโป่งของขวัญวันเกิด ที่ลูกค้าจะได้จากร้านลูกโป่งราคาถูกร้านนึง ที่จะให้ออพชั่นที่คุ้มค่าคุ้มราคาให้ได้มากที่สุด เพราะร้านเราพยายามจัด PROP เข้าไปในส่วนของเซทนี้

ให้อลังการที่สุด ให้คุ้มกับราคาที่ลูกค้าจ่ายมาราวๆ สองพันบวก ซึ่งถ้าจะมองว่าเป็นของขวัญวันเกิดธรรมดาๆ ก็คงจะไม่ใช่แน่นอน ถ้าหากทุกท่านได้เห็นออพชั่นทั้งหมดที่ได้จากเซท N นี้ไป ซึ่งจะทราบได้เลยว่า นี่คือลูกโป่งแฟนซีที่เป็นได้มากกว่าของขวัญวันเกิด เพราะสามารถนำไปมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษๆ ของคนที่รักได้อีกมากมายเลยทีเดียว ซึ่งในส่วนของ SET N นั้น จะประกอบไปด้วยรายละเอียดในเซทดังต่อไปนี้

 • บอลลูนขนาด 24 นิ้ว 1 ลูก
 • ลูกโป่งแฟนซีขนาด 12 นิ้ว / 2 ช่อ / 7 ลูกต่อ 1 ช่อ
 • ลูกโป่งพวงองุ่น 4 ช่อ
 • ลูกค้ากำหนดสีและข้อความได้เองทั้งหมด
 • ราคาลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET N 2,400 บาท

 

*สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่แอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

สรุป

สำหรับ 3 เซทที่ผ่านมา ถือว่าเป็นอีกชุดเซทที่สุดคุ้มสำหรับลูกค้าทุกท่าน ซึ่งถ้าจะหาร้านลูกโป่งราคาถูกกว่านี้นั้น น่าจะไม่มีให้ท่านได้อีกแล้วแน่นอน เพราะถ้าเทียบจากราคาท้องตลาดและออพชั่นในเซทที่จะได้ ยังไงก็ดีกว่าแน่นอน ร้านเรากล้ารับประกับความคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เรามีการบริการจัดส่งกับทุกๆ พื้นที่ ที่ครอบคลุม ในเขต กรุงเทพ และปริมณฑล โดยเราให้อิสระกับลูกค้า ในการเลือกบริการขนส่งที่สะดวกจะใช้บริการ หรือ ร้านเรามีบริการจัดส่งจากทางร้านให้ด้วยเช่นกัน รับรองว่าท่านจะสบายใจกับการบริการจากร้านเราในทุกๆ มิติ ทั้งการจัดเซทลูกโป่งแฟนซี ทั้งการจัดส่งที่พร้อมสแตนบายให้ลูกค้าได้ตลอดเวลาที่ลูกค้าต้องการเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *