ร้านขายลูกโป่งวันเกิด Mirinballoon

ร้านขายลูกโป่งวันเกิด

แนะนำลูกโป่งวันเกิดเซ็ทขายดี มีไรบ้างไปดู

วันเกิดของคนที่เรารักทั้งที  ถ้าจะให้ของขวัญที่ธรรมดาจนเกินไป ที่ต่อให้มีราคาแพงแค่ไหน ถ้าไม่มีความแปลกใหม่ หรือแสดงออกให้ผู้รับได้เห็นว่า คุณกำลังตั้งใจหาของขวัญที่ดีที่สุด และอยากจะให้คนที่ได้รับประทับใจที่สุดได้ บางครั้งของขวัญเหล่านั้นก็อาจจะมีความหมายก็ได้ ให้เป็นหน้าที่ของร้านขายลูกโป่งวันเกิด Mirinballoon จะดีกว่า

เพราะเรามั่นใจว่าถ้าคุณอยากจะให้ประทับใจตั้งแต่แรกเห็นได้เลยนั้น เรามั่นใจว่าลูกโป่งแฟนซีทุกเซท ทุกชุดที่อยู่ในร้านเรานั้น จะเป็นของขวัญวันเกิดที่สุดแสนจะพิเศษที่สุด และมั่นใจกับผลงานทุกชิ้นทุกเซทจากร้านเราได้เลยว่า จะเป็นของขวัญที่ไม่มีตกเทรนด์ ไม่มีเอ๊าท์แน่นอน เพราะร้านเราให้ความสำคัญกับกระแสนิยม ของไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

ในเมื่อของขวัญคือสิ่งนึงที่แสดงออกถึงรสนิยมและความชอบของใครหลายคนอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าจะสื่อออกไปในมุมของการส่งต่อไลฟ์สไตล์ ที่เป็นส่วนหนึ่งของตัวตนผู้ให้อย่างทุกท่านแล้ว ก็ต้องตั้งใจและทำให้แน่ใจว่า นั่นคือของขวัญที่ดีที่สุดและจะทำให้ผู้รับมีความสุขกับไลฟ์สไตล์ ที่แสดงออกผ่านชุดลูกโป่งแฟนซีหลากหลายเซทจากร้านเรา ซึ่งวันนี้ร้านมิรินบอลลูน ก็มีโอกาสที่จะนำเสนออีก 3 เซทขายดี ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ เรามาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างสำหรับวันนี้ !

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>> ร้านลูกโป่งmirinballoon

ดูลูกโป่งสวยๆได้ที่นี่  pinterest

สนใจดู ลูกโป่งวันเกิด

สารบัญ

 1. ลูกโป่งแฟนซี SET U

เซทนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเซท ที่แปลกและแตกต่างจากที่ของขวัญวันเกิดทั่วไป เพราะเชื่อว่าร้านขายลูกโป่งวันเกิด ส่วนใหญ่ จะไม่ทุ่มทุนสร้าง จัดชุดเซทขนาดใหญ่อลังการแบบนี้กันแน่นอน แต่ร้านเรามิรินบอลลูน ไม่เคยหวั่นอยู่แล้ว กับราคาต้นทุนและปัญหาอื่นๆ ที่จะทำให้ขาดทุน เพราะเราตั้งใจจัด SET U นี้ ให้กับท่านลูกค้า ที่อยากจะมอบของขวัญวันเกิดที่แปลกตา

และฮิตติดเทรนด์ทันกระแสอยู่ตลอดแบบนี้ ให้กับคุณลูกค้าได้แบบจุกๆ เน้นๆ กับชุดลูกเซท ที่มาพร้อมกับลูกโป่งม้ายูนิคอนขนาดใหญ่ถึง 2 ตัว พร้อมด้วยบอลลูนขนาดใหญ่ พร้อมกับพรอพอื่นๆ อีกมากมายภายในเซท เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า ลูกโป่งวันเกิด SET U นั้น ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

 • ลูกโป่งม้ายูนิคอนขนาดใหญ่ 1 ตัว
 • ลูกโป่งม้ายูนิคอนขนาดเล็ก 1 ตัว
 • บอลลูนยูนิคอนอัดแก๊สฮีเลี่ยม 100 % 1 ตัว
 • บอลลูนขนาด 24 นิ้ว 1 ลูก
 • ลูกโป่ง 12 นิ้ว พร้อมช่อ 5 ลูกอีก 1 ช่อ
 • ลูกค้ากำหนดสี และข้อความในบอลลูนได้เองตามต้องการ
 • ราคาลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET U 3,500 บาท

*รายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมสอบถามแอดมินได้ทุกช่องทาง ตลอด 24 ชั่วโมง

 1. ลูกโป่งแฟนซี SET S

ในส่วนของเซทเอส แต่บอกเลยว่าไม่ใช่ไซส์ S อย่างชื่อแน่นอน เพราะทางร้านเรา ได้จัดเอาชุดเซทของบอลลูนขนาดใหญ่ ช่อลูกโป่งขนาดเล็ก แต่แฝงไปด้วยสีสันสะดุดตาไว้มากมายภายในชุดนี้ ซึ่งนอกจากนั้นยังถือว่าชุดเซท S นี้ เป็นชุดที่ทางเราอยากจะนำเสนอกับลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะแน่นอนว่าสามารถเป็นของขวัญวันเกิดได้อยู่แล้ว

แต่ที่สำคัญกว่านั้นก็คือเซทนี้ จะเป็นเซทที่มีออพชั่นเยอะมาก จึงสามารถที่จะเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ในวันสำคัญๆ ได้อีกด้วย โดยเฉพาะการวางแผนเซอร์ไพรส์ในโอกาสอื่นๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นการเซอร์ไพรส์วันครบรอบวันแต่งงาน หรือแม้แต่การเซอร์ไพรส์ของแต่งงานก็ตาม

ชุดเซท U นี้ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ใช้ได้หลากหลายโอกาสเลยทีเดียว ในเซทนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูรายละเอียดทั้งหมดกันเลยดีกว่า ท่านลูกค้าจะเห็นเลยว่าเราจัดเต็มกับออพชั่นของเซทนี้มากแค่ไหน

 • ลูกโป่งหัวใจ ขนาด 36 นิ้ว (ไม่อัดแก๊สฮีเลี่ยม) 1 ลูก
 • ลูกโป่งขนาด 12 นิ้ว 20 ลูก
 • ช่อลูกโป่งหัวใจ 5 ลูก จัดเป็น 2 ช่อ
 • ลูกโป่งแฟนซี วางเป็นพรอพตกแต่งพื้นรอบๆ จำนวน 20 ลูก
 • ลูกค้ากำหนดสีและข้อความบนลูกโป่งได้ด้วยตัวเอง
 • ราคาลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET S 2,090 บาท

*รายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมสอบถามแอดมินได้ทุกช่องทาง ตลอด 24 ชั่วโมง

 1. ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET R

ชุดลูกโป่งวันเกิดเซทนี้  เป็นเซทยอดนิยมที่ ร้านขายลูกโป่งวันเกิดอย่าง Mirinballoon นั้นอยากจะนำเสนอไม่แพ้เซทอื่นๆ อีกเช่นกัน เพราะเราจัดทั้งคุณภาพของพรอพลูกโป่งแฟนซีทั้งหมดในชุดนี้ พร้อมทั้งราคาที่ลูกค้าจะต้องจ่าย เมื่อเทียบสองปัจจัยนี้เข้ากันแล้ว ผลลัพธ์จะเท่ากับคุ้มค่าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

เพราะเราพยายาจะตอบโจทย์ ให้ลูกค้าสามารถนั้นนำไปใช้กันได้ในโอกาสของการให้ของขวัญทุกๆ โอกาส เพราะเซทนี้จะไม่เจาะจงว่าต้องเป็นของขวัญวันเกิดด้วยเช่นกัน ถือว่าสามารถนำไปใช้เป็นพรอพตกแต่งงานปาร์ตี้ หรืองานสังสรรค์อื่นๆ ได้อีกด้วยเช่นกันนั่นเอง โดยในเซท R นั้น จะประกอบไปด้วยพรอพต่างๆ ดังนี้

 • ลูกโป่งหัวใจจำนวน 2 ช่อ
 • ลูกโป่งแฟนซีขนาด 12 นิ้ว จำนวน 20 ลูก
 • ลูกค้าสามารถกำหนดสีของลูกโป่งหัวใจ และลูกโป่งแฟนซีได้ด้วยตัวเอง
 • ราคาลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET R 1,790 บาท
ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

*รายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมสอบถามแอดมินได้ทุกช่องทาง ตลอด 24 ชั่วโมง

สรุป

สำหรับสินค้าขายดีทั้งสามเซทจากทางร้านเรานั้น ลูกค้าทุกท่านน่าจะได้เห็นกับความคุ้มค่า ของชุดพรอพทั้งหมด ที่จะได้ไปในแต่ละเซทที่เรานำเสนอไป และนอกจากนั้น ทางร้านเรานั้นยินดีให้บริการจัดส่ง ทุกบริการขนส่งที่ลูกค้าสะดวก รวมไปถึงการบริการจัดส่งจากทางร้านเราเอง ซึ่งร้านเราได้มีพนักงานที่ชำนาญการขนส่งเซทลูกโป่ง ไว้สแตนบายรอออเดอร์จากลูกค้าอยู่ตลอดอยู่แล้วอีกด้วย ดังนั้นไม่ต้องกังวลกับเรื่องระยะทาง เพราะเราพร้อมยืดหยุ่นระบบจัดส่งตามความสะดวกของลูกค้าได้เสมอ เพราะเราคือร้านขายลูกโป่งวันเกิดที่ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นที่สุด

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *