ร้านทำลูกโป่งใกล้ฉัน Mirinballoon ลูกโป่งครบวงจร

ร้านทำลูกโป่งใกล้ฉัน

ร้านทําลูกโป่งใกล้ฉัน แนะนำ แบบ ฮิตสุดในปีนี้

ผ่านไปแล้วสำหรับปีแห่งความลำบาก จากช่วงโควิดที่ผ่านมา ร้านมิรินบอลลูนเชื่อเหลือเกินว่า การสังสรรค์ฉลอง การจัดปาร์ตี้ของลูกค้าทุกท่านในช่วงสามปีก่อนอาจจะไม่มีเกิดขึ้นเลย แต่เราก็ผ่านมันมาได้แล้วจนกระทั่งตอนนี้ เป็นปีแห่งการพบปะเพื่อนสูง การเปิดธุรกิจใหม่ๆ การเริ่มต้นสร้างแบรนด์ของตัวเองสำหรับใครหลายใคร ปีของการเริ่มต้นทำความรู้จักผู้คน การเริ่มต้นที่จะเริ่มต้นความรักใหม่ๆ กับใครสักคน ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เกิดอะไรต่างๆ เหล่านั้น จะต้องมีการมอบสิ่งดีๆ ที่เป็นของขวัญแทนใจในทุกๆ โอกาสสำคัญตลอดปีนี้ด้วยแน่นอน

ดังนั้นในฐานะที่ร้าน Mirinballoon คือร้านทำลูกโป่งใกล้ฉัน ที่เป็นขวัญใจของลูกค้าหลายท่านมาตลอด 7 ปีที่ผ่านมานี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะนำเสนอกับอีก 3 เซทลูกโป่งแฟนซี ที่เหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะวันเกิด วันครบรอบ วันฉลองเรียนจบ วันเปิดกิจการใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นสามเซทที่สำรวจแล้วว่า ตั้งแต่เริ่มต้นปีใหม่ ปีแห่งความสุขที่ปลอดโควิดของพวกเราทุกคน เป็นชุดเซทลูกโป่งยอดนิยมที่สุด เราจะมาดูกับ 3 เซทที่มิรินบอลลูนนำมาฝากในวันนี้ ดัง

ต่อนี้ไป

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>> ร้านลูกโป่งmirinballoon

ดูลูกโป่งสวยๆได้ที่นี่  pinterest

สารบัญ

 1. เซทลูกโป่งแฟนซี SET T 

เริ่มต้นกันด้วยโอกาสพิเศษ โอกาสของการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของคนในครอบครัว ของเพื่อนสนิท หรือญาตสนิทในครอบครัวของลูกค้าทุกท่าน ในเมื่อเป็นวันที่ลืมตาดูโลกครั้งแรกของเด็กทารกที่เป็นที่รักของลูกค้า เป็นวันที่มีความสุขที่สุดวันนึงของครอบครัวลูกค้าทุกท่าน เราจึงอยากจะนำเสนอ ชุดเซทลูกโป่ง SET T ที่เหมาะกับโอกาสรับขวัญเด็ก หรือเป็นลูกโป่งรับขวัญลูก ที่ถือว่าเป็นที่ต้องการและเป็นสินค้าขายดีเป็นอย่างมาก ในโอกาสที่จะนำไปมอบในวันสำคัญวันนั้น โดยในเซทนี้ จะมีชุดเซทที่มาพร้อมธีมของสีที่เรียบง่าย ไม่ฉูดฉาดเกินไป เหมาะกับการนำไปมอบทุกสถานที่ ทั้งห้องส่วนตัว หรือแม้กระทั่งในห้องพักฟื้นของแม่เด็กได้อีกด้วยเช่นกัน โดยในเซททีจะประกอบไปด้วยออพชั่นทั้งหมดดังต่อไปนี้

 • ช่อลูกโป่งรถเข็น 7 ลูก 1 ช่อ
 • ลูกโป่งขนาด 12 นิ้ว 1 ช่อ
 • ตกแต่งพรอพด้วยพู่ในธีมสีที่เข้ากัน 1 ชุด
 • ลูกค้ากำหนดสีทั้งหมดของออพชั่นได้ด้วยตัวเอง
 • ราคาเซทลูกโป่งแฟนซี SET T 1,690 บาทเท่านั้น

 

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอดมินตลอด 24 ชั่วโมง

 1. ลูกโป่งแฟนซี SET X 

เป็นอีกเซท ที่เหมาะสำหรับวันแรกที่บุตรหลาน หรือลูกของท่านลูกค้าได้ลืมตาดูโลก เหมาะเป็นอย่างมากที่ลูกโป่งเซทนี้ จะไปประดับเป็นพรอพ เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น ให้กับห้องพักฟื้นของคุณแม่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือเป็นเพื่อนสนิทของคุณลูกค้า ก็ถือว่าเหมาะพอสมควรเลยทีเดียว ที่จะมอบของขวัญเป็นชุดเซท X ชุดนี้ และที่สำคัญเราทำหน้าที่เป็นร้านลูกโป่งใกล้ฉัน ที่พร้อมจะส่งของขวัญให้กับลูกค้าในทุกๆ ที่ในเขตปริมณฑล และเขตกรุงเทพให้ได้รวดเร็วทันใจแน่นอน ซึ่งในเซทนี้ ท่านลูกค้าจะได้ทั้งบอลลูนขนาดกลาง มีลูกโป่งแฟนซีพร้อม Glitter ที่เพิ่มความเก๋ไก๋ เหมาะกับการรับขวัญลูกเป็นอย่างยิ่ง โดยรายละเอียดส่วนประกอบทั้งหมด ที่ท่านจะได้จาก SET X นั้น มีดังต่อไปนี้

 • บอลลูนขนาด 24 นิ้ว 1 ลูก
 • ลูกโป่งขนาด 12 นิ้ว 10 ลูก
 • ลูกโป่งรูปเด็กเบ๋บี๋น่ารัก 1 ลูก
 • ม่านติดตัวอักษร 2 เส้น
 • ลูกโป่งอักษร 1 ชุด
 • ลูกค้าสามารถเลือกสีของลูกโป่งและบอลลูนได้เองตามที่ต้องการ
 • ลูกค้าสามารถเลือกข้อความในเซทได้เองตามที่ต้องการ
 • ราคาเซทลูกโป่งแฟนซี SET X 2,500 บาท

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอดมินตลอด 24 ชั่วโมง

เสาลูกโป่งlogo

 1. เซทเสาลูกโป่ง พร้อม โลโก้ 

มาถึงเซทที่ 3 ของวันนี้ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นงานของลูกโป่งแฟนซีร้านมิรินบอลลูน ภูมิใจเสนอกับเซทนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะเซทนี้จะสื่อความหมายถึงการเริ่มต้นกิจการค้าขาย การเปิดธุรกิจส่วนตัว แบรนด์สินค้า และอื่นๆ ที่เป็นธุรกิจที่ลูกค้าอยากจะนำไปใช้เป็นพรอพในการประดับร้านของท่านเอง เพราะเราได้จัดชุดเสาลูกโป่งสุดคุ้ม ที่มาพร้อมกันเป็นคู่ ที่ถือว่าเป็นเซทเสาลูกโป่ง ที่น่าจะเหมาะกับโอกาสดังที่ว่ามาเป็นอย่างยิ่ง หรือไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เซทนี้นั้น ก็ยังสามารถนำไปจัดวางเป็นพรอพในโอกาสงานปาร์ตี้สังสรรค์อื่นๆ ได้อีกด้วยเช่นกัน ถือว่าคุ้มสุดๆ กับชุดเซทเสาลูกโป่ง พร้อม โลโก้ เซทนี้  โดยในเซทนี้จะประกอบไปด้วย

 

 • เสาบอลลูนขนาด 36 นิ้ว 1 คู่
 • พู่ พร้อมเซทลูกโป่งแฟนซีตกแต่งครบชุด
 • กำหนดสี พร้อมทั้งใส่โลโก้แบรนด์ หรือโลโก้อื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการได้**
 • ลูกค้ากำหนดข้อความบนบอลลูนได้ด้วยตัวเอง
 • ลูกค้าสามารถกำหนดสีทั้งหมดของเซทนี้ได้ด้วยตัวเอง
 • เซทเสาลูกโป่ง พร้อม โลโก้ ราคา 1,500 บาท

** ก่อนเริ่มต้นทำออเดอร์เซทนี้ รบกวนทางลูกค้าส่งโลโก้ให้ทางเราเตรียมการก่อนล่วงหน้า

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอดมินตลอด 24 ชั่วโมง

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

สรุป

บริการจัดส่งจาก Mirinballoon

ทั้งสามเซทขายดีที่แนะนำในวันนี้ ทางร้านมิรินบอลลูน ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นำจัดส่งให้ลูกค้า ในทุกๆ ขนส่งเอกชนที่ลูกค้าต้องการ พร้อมยังมีพนักงานจัดส่งของถึงมือลูกค้า ที่ร้านเราได้จัดสแตนบายไว้ให้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นคงไม่ต้องค้นหาร้านลูกโป่งใกล้ฉันให้ยุ่งยากกันต่อไปอีกแล้ว ในเมื่อร้าน Mirinballoon พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึง ส่งด่วนจัดออเดอร์ภายใน 3 ชั่วโมง ทั่วทั้งเขตกรุงเทพและปริมณฑลเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *