ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ เอาใจน้องๆ หนูๆด้วยลูกโป่งฟอยล์การ์ตูน

ภาพจาก : bk.asia-city.com

วันเด็กที่จะเต็มไปด้วยความสุขจากลูกโป่งฟอยล์การ์ตูน

ทุกวันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคม ของทุกๆ ปี คือวันสำคัญวันหนึ่งของชาติเรา เป็นวันที่เราจะบ่มเพาะกำลังสำคัญของชาติ ที่จะพัฒนาประเทศเราในอนาคต ในหลายสิบหลาย ร้อยปีข้างหน้า
เรากำลังพูดถึงวันเด็กแห่งชาติ วันที่ถือว่าเป็นวันที่มีความสำคัญ กับการที่เด็กๆ และเยาวชนในบ้านเรานั้น จะได้ออกไปท่องเที่ยวหาความรู้ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมกับคุณพ่อคุณแม่ เพื่อนๆ ร่วมชั้นเรียน ปีนี้ก็เช่นกัน
ทางร้านลูกโป่งมิรินบอลลูนของเรา จึงอยากจะเป็นส่วนหนึ่งกับวันเด็กแห่งชาติ ด้วยการนำเสนอลูกโป่งฟอยล์การ์ตูนหลากหลายสีสัน หลากหลายธีม ที่รับรองว่าจะเป็นการเติมเต็มความสุข ให้กับบุตรหลาน น้องๆ หนูๆ ที่กำลังตื่นเต้นกับช่วงวันเด็ก ที่กำลังจะมาถึงนี้

 

สารบัญ

 

 

ลูกโป่งการ์ตูนน่ารักๆ เติมเต็มวันเด็กให้สดใสยิ่งขึ้น

ภาพจาก : pinterest.com

ใน 1 ปี จะมีวันสำคัญๆ ที่เกิดขึ้นเพียง 1 ครั้งให้จดจำ และเป็นการบันทึกความทรงจำ ที่ล้ำค่าสำหรับวันนั้นๆ ในแต่ละช่วงวัย ซึ่งวันเด็กแห่งชาติก็เช่นกัน เปรียบเหมือนกับว่า ที่ทำให้เด็กและเยาวชน ได้ออกสู่โลกกว้าง ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่มีทั้งวิชาการและความบันเทิง เป็นวันที่ช่วงวัยนี้ต่างก็ใฝ่ฝัน
และอยากเป็นส่วนหนึ่งกับวันพิเศษวันนั้นอยู่เสมอ และทางร้านลูกโป่งหลายๆ ร้านในปัจจุบัน ต่างก็มีส่วนร่วม ในการตกแต่งสถานที่ จัดงานวันเด็กมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นที่ใดๆ ในประเทศ แทบจะทั่วทุกจังหวัด ที่มีการจัดงานวันเด็ก ทั้งภาครัฐและเอกชน สีสันของลูกโป่งการ์ตูนน่ารักๆ เป็นเหมือนกับสัญลักษณ์ที่เข้ากับวันเด็กแห่งชาติไปแล้วด้วยซ้ำ
หากนับเทรนด์ความนิยม ของเด็กและเยาวชนในปัจจุบันนี้ วันนี้ Mirinballoon เราจึงมีเซทลูกโป่งที่มีความหลากหลาย และจะเข้ากับบรรยากาศ ของงานวันเด็กที่จะถูกใจน้องๆ หนูๆ มาฝากให้ทุกท่านได้ชมเป็นตัวอย่าง ดังต่อไปนี้

 

ตัวอย่างสินค้าจากร้านลูกโป่ง Mirinballon : 

– ลูกโป่งวันเกิด B013

ราคา 2,000.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :
– บอลลูน18นิ้ว1ลูก
– ลูกโป่ง12นิ้ว 5ลูก
– ลูกโป่งฮีโร่ 3 ตัว
– เลือกสีได้
– กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> ลูกโป่งวันเกิด B013

 

ร้าน Mirinballoon พร้อมเป็นส่วนหนึ่งกับวันเด็ก ด้วยลูกโป่งฟอยล์การ์ตูนราคาส่ง ถูกกว่าใคร !!

ภาพจาก : Pinterest : These Colourful Things by adianette on DeviantArt

และแน่นอนที่สุดว่า ในวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ทาง Mirinballoon นอกจากจะมีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการตกแต่งสถานที่ หรือการจัดงานวันเด็ก ที่มีลูกโป่งแฟนซีหลากหลายแบบ ที่จะเข้ากับรูปแบบ ของงานวันเด็กได้ในทุกๆ สถานที่แล้ว
ทางเรายังอยากจะให้ทุกๆ งานวันเด็กในปีนี้ ที่ทั้งจัดในกรุงเทพฯ หรือในปริมณฑลนั้น ได้ใช้งบประมาณ กับพรอพของการจัดงานเด็กที่เหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป และยังได้ไอเท็มตกแต่งที่คุ้มค่า ทางเราจึงมีรูปแบบของลูกโป่งแฟนซี ที่เป็นลูกโป่งฟอยล์การ์ตูนราคาส่ง ที่ราคาถูกและสวยงามเกินราคากว่าใคร มานำเสนอกับทุกท่าน
ซึ่งท่านสามารถใช้ได้ทั้งช่อลูกโป่ง ทั้งเสาลูกโป่ง และยังรวมไปถึงซุ้มลูกโป่งในแบบฉบับของการ์ตูนน่ารักๆ และยังมีซุ้มการ์ตูนในแบบซุปเปอร์ฮีโร่ ที่จะทำให้งานวันเด็กแห่งชาติปีนี้ เต็มไปด้วยลูกโป่งแฟนซีหลากหลายแบบที่ จะได้ใจน้องๆ หนูๆ ไปเต็มๆ เลยทีเดียว

ตัวอย่างสินค้าจากร้านลูกโป่ง Mirinballon :

– ลูกโป่งต้อนรับบุตร B020

ราคา 1,700.00฿

– เซ็ทนี้ประกอบด้วย :
– การ์ตูน 2 ลูก
– ลูกโป่ง12นิ้ว 14ลูก
– เลือกสีได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> ลูกโป่งต้อนรับบุตร B020

 

– ลูกโป่งลุ้นเพศลูก bb002

ราคา 2,200.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

– บอลลูน24นิ้ว1ลูก
– ลูกโป่ง12นิ้ว 10ลูก
– เลือกสีได้
– กำหนดข้อความได้
– เจาะแล้วจะมีลูกโป่งด้านในกำหนดสีได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> ลูกโป่งลุ้นเพศลูก bb002

 

การบริการต้อนรับวันเด็ก จาก Mirinballoon ในฐานะของร้านขายลูกโป่งฟอลย์ใกล้ฉัน

สำหรับวันเด็กแห่งชาติปีนี้ นอกจากไอเดีย และแนวทาง ที่เรานำเสนอกับทุกท่าน ที่สนใจในการตกแต่งบ้าน ให้เข้ากับบรรยากาศของงานวันเด็ก เพื่อบุตรหลานของท่าน และยังรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ที่ทั้งในกรุงเทพมหานคร
และยังรวมไปถึงในระแวกเขตปริมณฑล ทางเราพร้อมจะเป็นร้านลูกโป่ง ที่จะให้บริการกับทุกท่านอย่างเต็มที่ พร้อมออกหน้างาน พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ปลอดภัย ใช้แก๊สฮีเลี่ยม ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ติดไฟ ปลอดภัยต่อน้องๆ หนูๆ 100 %
ซึ่งท่านใดที่ตอนนี้ กำลังมองหาพรอพของลูกโป่งฟอยล์การ์ตูนอยู่ ทางเราพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะรับหน้าที่เป็นร้านขายลูกโป่งฟอลย์ใกล้ฉัน ที่จะให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่ สำหรับวันเด็กปีนี้ ทั้งการจัดส่งด้วยขนส่งที่ท่านต้องการ และยังมีทีมงานลงพื้นที่จัดตกแต่งสถานที่ ให้ทุกท่านครบถ้วนทุกรูปแบบที่ต้องการเลยทีเดียว

ตัวอย่างสินค้าจากร้านลูกโป่ง Mirinballon :

– ลูกโป่งวันเกิด A021

ราคา 2,290.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :
– บอลลูน24นิ้ว1ลูก
– ลูกโป่งฟอยล์18นิ้ว 13ลูก
– เลือกสีได้
– กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> ลูกโป่งวันเกิด A021

 

– ซุ้มลูกโป่ง C003

ราคา 18,900.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :
– แบคดรอป 2.1*2.7เมตร
– บอลลูน 36″1ลูก
– ลูกโป่งฮีโร่ 3 ตัว ตัวใหญ่
– ตกแต่งซุ้มลูกโป่งให้สวยงาม
– เลือกสีได้
– กำหนดข้อความบนป้ายอักษรได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> ซุ้มลูกโป่ง C003

 

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว
สรุป

จากไอเดียและตัวอย่าง ทุกๆ รูปแบบที่ทางเรา ได้ยกมาให้ทุกท่านได้ดูในวันนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ของสินค้าจากร้านเราเท่านั้น ซึ่งถ้าเป็นการตกแต่งสถานที่ ในวันเด็ก หรือท่านที่กำลังมองหาลูกโป่งฟอยล์การ์ตูน เพื่อตกแต่ง
และสร้างสีสันให้กับงานวันเด็กแห่งชาติ หรือการนำไปมอบเป็นของขวัญ ให้น้องๆ หนูๆ ในโอกาสงานวันเด็กปีนี้ เรายังมีอีกหลากหลายรูปแบบ ให้ทุกท่านได้เยี่ยมชมกันก่อน
ซึ่งสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ผ่านช่องทางที่แนะนำไว้ได้ทั้งหมดนี้เลย Mirinballoon ยินดีให้บริการกับทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้วันเด็กปีนี้ บุตรหลานของคุณลูกค้า จะได้มีความสุขกับลูกโป่งหลากหลายแบบจากร้านลูกโป่ง  ที่ทั้งสวยและรับประกันความปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *