หลากไอเดียตกแต่งสถานที่ปีใหม่ ด้วยลูกโป่งหลากหลายรูปแบบ

ไอเดียที่ลงตัว กับทุกเทศกาลปาร์ตี้ ด้วยไอเท็มที่มาจากพร็อพลูกโป่งแฟนซี

เทศกาลแห่งความสุข ที่คนทั่วโลกต่างก็ให้ความสำคัญ และเป็นวันที่ถือว่ามีความพิเศษ ที่เต็มไปด้วยการปาร์ตี้ การพบปะสังสรรค์ การพูดคุยกันเพื่อนสนิท ครอบครัว คนที่รัก การจัดงานปีใหม่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งใจความสำคัญ ที่ทุกๆ เทศกาลปีใหม่

ที่ไม่ว่าจะปีไหนๆ แต่ละท่านก็ต้องให้ความสำคัญกับการจัดตกแต่งสถานที่ปีใหม่กันทั้งนั้น และวันนี้ทางเราจึงอยากจะแนะนำ อีกหนึ่งรูปแบบที่น่าสนใจ ซึ่งเราจะนำเสนอในแบบที่ทางเรานั้นถนัด

และมีประสบการณ์ตรงกับไอเดียนี้ ซึ่งนั่นก็คือการใช้รูปแบบการตกแต่งงานปีใหม่ ด้วยลูกโป่งแฟนซี และเป็นไอเดียโดยตรง ที่ได้จากร้านลูกโป่งที่มีประสบการณ์ ที่เรารวบรวมมาฝากทุกท่านดังต่อไปนี้

 

ช่องทางแนะนำ สินค้าและบริการอื่นๆ จาก Mirinballoon :

 

 

สารบัญ

 

 

 

ภาพ : Mirinballoon

ไอเดียลูกโป่งแฟนซีจัดสถานที่ปีใหม่แบบบ้านๆ

เราต้องแนะนำก่อนว่า การเลือกพร็อพจองการจัดสถานที่ปีใหม่นั้น จริงๆ แล้วก็ไม่ได้มีอะไรยากจนเกินไป แต่ที่สำคัญที่สุด ก็คือการเลือกรูปแบบของพร็อพก่อนว่า จะทำอย่างไรให้เข้ากับธีมของงานปีใหม่ที่คุณต้องการจะจัดดังนั้นเราจึงแนะนำเป็นพร็อพ ที่มีไอเท็มที่ครบถ้วน ในการจ่ายเพียงราคาเดียว

โดยในส่วนนี้จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะเหมาะสม หากเป็นการเลือกพร็อพทั้งหมด ให้เป็นไอเท็มจากลูกโป่งแฟนซีทั้งหมดซึ่งไอเดียของการจัดสถานที่ปีใหม่แบบบ้านๆ แต่กลับได้พร็อพ ที่เกินราคาคุ้มค่า ที่ท่านจะได้ทั้งลูกโป่งแฟนซีหลากสี แถมยังได้ออพชั่นอื่นๆ เพิ่มเติม ช่วยตกแต่งสถานที่ให้ครบถ้วน โดยไม่ต้องหาอุปกรณ์จากหลายแหล่งให้ปวดหัว

ซึ่งเรามีตัวอย่างจาก Mirinballoon เป็นเซตของ เสาลูกโป่ง ที่เรานำมาฝากทุกท่าน ที่ถือว่าเป็นอีกเซทที่เหมาะกับการจัดงานปีใหม่เป็นอย่างยิ่ง

+ เสาลูกโป่ง E012 

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

– เสาบอลลูน36นิ้ว2เสา
– เก็บไว้ภายในอาคารอยู่ได้7-10วัน
– เลือกสีได้
– กำหนดข้อความได้

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก > > เสาลูกโป่ง E012

+ เสาลูกโป่ง E013

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

– เสาบอลลูน36นิ้ว2เสา
– เก็บไว้ภายในอาคารอยู่ได้7-10วัน
– เลือกสีได้
– กำหนดข้อความได้

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก > > เสาลูกโป่ง E013

 

 

 

ภาพ : frillx.com

ไอเดียจัดงานปีใหม่บริษัทตกแต่งสถานที่ด้วยไอเท็มลูกโป่งแฟนซี

อีกหนึ่งกิจกรรม ที่ถือว่าใกล้ตัวกับหลายๆ ท่าน และเป็นประจำทุกปี ที่การพบปะสังสรรค์ ของผู้คนในองค์กร ที่ต้องมีการพบปะ พูดคุย กินดื่มฉลอง จัดปาร์ตี้เพื่อกระชับความสัมพันธ์ ได้มีความสุขร่วมกัน หลังจากตรากตรำงานหนักกันมาตลอดปี

การจัดเลี้ยงในแบบฉบับของ กินเลี้ยงกับเพื่อนร่วมงาน การกินเลี้ยงปีใหม่ในแบบบริษัทนั้น ถือว่าเป็นอีกไอเดีย ที่ลงตัวกับการตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่งแฟนซีเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งหากเป็นไอเดียจัดงานปีใหม่บริษัท

ที่มีการจัดตามสถานที่ต่างๆ เช่น ฮอล์ หอประชุม ตามร้านอาหาร ถือว่าลงตัวเป็นอย่างยิ่ง ในการที่จะตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่งแฟนซี โดยปีนี้เราแนะนำไอเท็มที่ขาดไม่ได้ ที่ลงตัวกับทุกๆ องค์กร ซึ่งนั่นก็คือการใช้ ซุ้มลูกโป่ง หรือ แบ็คดรอปลูกโป่งนั่นเอง

 

+ ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C016

ราคาสุดคุ้ม 9,900.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

– ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอปวิ้ง กว้าง3เมตร
– ตกแต่งซุ้มลูกโป่งให้สวยงาม
– เลือกสีได้
– กำหนดข้อความบนลูกโป่งใหญ่ได้
– ป้ายไฟ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก > > ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C016

+ ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C019

ราคาสุดคุ้ม 13,900.00฿

สิ่งที่ลูกค้าจะได้

– ซุ้มลูกโป่ง 4 เมตร
– ชุดแบคดรอปวิ้ง กว้าง1.2เมตร *เป็นแบบเช่ายืม*
– ตกแต่งซุ้มลูกโป่งให้สวยงาม
– เลือกสีได้
– กำหนดข้อความบนลูกโป่งใหญ่ได้
– ป้ายไฟ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก > > ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C019

 

ภาพจาก :  pinterest.com

ทำไมกิจกรรมปีใหม่บริษัท ถึงมีความเข้ากันกับลูกโป่งแฟนซี

กิจกรรมของการกินเลี้ยง ที่แน่นอนว่าสถานที่ มีความจำเป็นต้องสามารถจุคน ได้ในจำนวนมากๆ สถานที่เหล่านั้น จึงต้องเป็นสถานที่ ที่มีขนาดของห้องที่ใหญ่ การจัดสถานที่ด้วยวิธีการดีไอวายอุปกรณ์

หรือการดัดแปลงอุปกรณ์ตกแต่งด้วยตัวเอง อาจจะไม่สามารถครอบคลุมหรือทำให้สถานที่ดูลงตัวได้นัก ดังนั้นกิจกรรมปีใหม่บริษัท จึงน่าจะต้องเป็นหน้าที่ ของร้านลูกโป่ง ที่มีความชำนาญ

และมีอุปกรณ์ที่ครบมือ มีไอเท็มที่พร้อมตกแต่งได้ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ ที่มีความกว้างเพียงใดก็ตาม ดังนั้นลูกโป่งแฟนซี กับการจัดงานปีใหม่ในองค์กร จัดงานปีใหม่ในบริษัทนั้นจึงเป็นอะไรที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

 

ตัวอย่างการตกแต่งสถานที่ปีใหม่ และผลงานอื่นๆ จากเรา : รูปลูกโป่งสวยๆ 

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

สรุป

สำหรับไอเดีย กินเลี้ยงปาร์ตี้ ในเทศกาลช่วงปีใหม่นี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ไอเดียจาก Mirinballoon ของเราจะทำให้ทุกท่านนั้น พอมีแนวทาง ในการที่จัดตกแต่งปีใหม่ ที่ไม่ว่าจะเป็นการกินเลี้ยงปีใหม่ในรูปแบบใด

การกินเลี้ยงในแบบบริษัท หรือการจัดงานปีใหม่ในครอบครัว การรวมรุ่นเพื่อนในสมัยเรียน และอื่นๆ ที่ท่านต้องการ วันนั้นจะเป็นวันพิเศษสุดๆ หากคุณเลือกลูกโป่งแฟนซี เป็นไอเท็มตกแต่งสถานที่

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *