ครบจบทุกแสดงความยินดี ด้วยลูกโป่งแสดงความยินดี

ขอบคุณภาพจาก : hgtv.com

Mirinballoon แนะนำของขวัญ ตามสไตล์ของลูกโป่งแสดงความยินดีที่สวยและเหมาะกับทุกโอกาส

ใน 1 ปี มีทั้งหมด 365 วัน ตามไลฟ์สไตล์ของผู้คนทุกยุคทุกสมัย การแสดงความยินดี กับผู้คนในแวดวงสังคม ที่ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว คนที่รัก เพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมคลาสเรียน และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นหนึ่งในปัจจัยการดำรงชีวิต ที่ต้องมีการเข้าร่วมแสดงออก ถึงความยินดี กับโอกาสสำคัญของคน ที่ใกล้ชิดในแวดวงสังคมของเรา

และสิ่งที่เป็นปัญหาคาใจ ของใครหลายคนที่อยากจะหาสิ่งแทนการแสดงความยินดี ที่จะทำอย่างไรให้คนที่ได้รับนั้นประทับใจที่สุด ซึ่งทางร้านลูกโป่งมิรินบอลลูน จึงอยากจะนำเสนอไอเดียดีๆ ที่เราถนัดยิ่งนัก

ซึ่งนั่นก็คือการใช้สื่อแทนใจ ในวันพิเศษของคนที่คุณอยากจะมอบให้ ในทุกโอกาสวันสำคัญๆ ไม่ว่าจะวันใด ด้วยการมอบแทนใจด้วยลูกโป่งแสดงความยินดีนั่นเอง

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>> ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>>ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

สารบัญ

 

1.แทนดอกไม้แสดงความยินดีในวันพิเศษด้วยช่อลูกโป่งดอกไม้

การแสดงความยินดี ตามแบบในสังคมเรา ที่มีกันมาเนิ่นนานนั้น การใช้ช่อดอกไม้ เป็นการถือไปมอบในโอกาสพิเศษๆ วันที่คนที่เราต้องการมอบให้นั้น ได้ประสบความสำเร็จบางอย่างในชีวิต

ซึ่งถือว่าการมอบช่อดอกไม้ ก็เป็นสิ่งที่นิยมกันมานาน แต่วันนี้ Mirinballoon จะพาทุกท่าน ให้ทดลองเปลี่ยนแปลงแบบของของขวัญที่ให้ จากเดิมที่เป็นช่อดอกไม้ ให้กลายมาเป็นช่อลูกโป่งดอกไม้จากทางร้านของเรานั่นเอง โดยมิรินบอลลูน ได้ทดลองเพิ่มไอเดีย ของการเปลี่ยนลูกโป่งแฟนซี จัดขึ้นช่อ ให้กลายเป็นลักษณะที่คล้ายกับช่อกดอกไม้

แต่มีกิมมิคของสีสัน และความอิ่มเอม ที่ได้จาก Balloon ที่จัดตกแต่งในแต่ละช่อ ซึ่งเรียกได้ว่าไอเดียนี้ เป็นที่ถูกใจลูกค้าหลายท่านพอสมควรเลยทีเดียว โดยถ้าท่านใดที่ยังนึกไอเดียนี้ไม่ออก วันนี้ทางเรา มีรูปแบบตัวอย่าง ของลูกโป่งที่จัดช่อแบบดอกไม้มาฝากทุกท่านดังต่อไปนี้

 

ตัวอย่าง 2 แบบที่น่าสนใจเกี่ยวกับช่อลูกโป่งจาก Mirinballoon :

 • ลูกโป่งวันเกิด A007

ราคาสุดคุ้ม 1,000.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • ลูกโป่ง 20ลูก จัดช่อ2ช่อ
 • เลือกสีได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂  >> ลูกโป่งวันเกิด A007

 

 • ลูกโป่งวันเกิด B001

ราคา 1,800.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • บอลลูน18นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่งฟอยล์หัวใจ18นิ้ว 9ลูก
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >> ลูกโป่งวันเกิด B001

 

2.แสดงความยินดีให้ประทับใจด้วยช่อลูกโป่งใส่เงิน

อีกหนึ่งรูปแบบ ของการแสดงความยินดีที่เรียกได้ว่า เป็นออเดอร์ยอดนิยม ของ Mirinballoon เราพอสมควรเลยทีเดียว โดยยังคงอยู่ในสไตล์ ของการแสดงความยินดี ในวันพิเศษด้วยช่อลูกโป่งกันอยู่

แต่ความพิเศษของข้อนี้ก็คือ เราจะแนะนำทุกท่าน ให้เพิ่มกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ ให้กับผู้รับ ซึ่งวันนั้นคือวันที่เขาประสบความสำเร็จในชีวิตทั้งที การมอบช่อลูกโป่งธรรมดา อาจจะไม่ปังเวอร์วังอะไรมากพอ เราจึงอยากให้ท่านลองเพิ่มด้วยการใช้ช่อลูกโป่งใส่เงินนั่นเอง

ซึ่งเพียงแค่ทุกท่าน ออเดอร์เซตใดเซตหนึ่งของร้านเรา แล้วแจ้งเพิ่มเติมกับทางพนักงานได้เลยว่า ต้องการใส่เงินเพิ่มเข้าไปตามจำนวน ซึ่งทางเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะเพิ่มเติมมูลค่าเงินตามที่ท่านต้องการ ใส่เข้าไปในช่อลูกโป่งเลยในทันทีเลยนั่นเอง 🙂

 

ตัวอย่างเซตช่อลูกโป่งใส่เงินจาก mirinballoon :

 • ลูกโป่งวันเกิด A002

ราคาสุดพิเศษเพียงแค่ 500.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • ลูกโป่ง 10ลูก จัดช่อ1ช่อ
 • เลือกสีได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >> ลูกโป่งวันเกิด A002

 

 • ลูกโป่งวันเกิด B009

ราคา 1,390.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • บอลลูน18นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่ง12นิ้ว 9ลูก 1ช่อ
 • เลือกสีได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >>  ลูกโป่งวันเกิด B009

 

 

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับลูกโป่งตกแต่งงานอีเว้นท์ :

 

3.Mirinballoon พร้อบจัดส่งลูกโป่ง congratulations ราคาถูก

มาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อว่าหลายท่านน่าจะมีไอเดีย และมองออกแล้วว่า ถ้าเป็นการแสดงความยินดี ในทุกๆ โอกาสที่เกี่ยวข้อง กับคนในแวดวงสังคมของทุกท่านนั้น จะต้องใช้อะไร ที่จะเป็นสื่อแทน ความจริงใจที่จะมอบให้กับคนนั้นกันได้

โดยร้านเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากจะได้แสดงให้ทุกท่านได้เห็นว่า นี่คือความถนัด และเป็นประสบการณ์ตรงจากทางร้านเรา ที่พร้อมจะนำเสนอ ทุกรูปแบบของลูกโป่ง congratulations ราคาถูก ที่มีคุณภาพเกินราคา

เรานำเสนอการให้บริการ ทั้งการใช้อุปกรณ์ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อทั้งคนและสัตว์ วัสดุที่คัดสรร เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในระดับสูง และนอกจากนั้น เรายังมีบริการการจัดส่ง ที่จะทำให้ท่าน สามารถมอบลูกโป่งแสดงความยินดี ได้ถึงมือผู้รับได้ทันเวลาที่กำหนดอีกด้วย

 

 • โปรโมชั่นดีๆ ตลอดปีนี้จาก Mirinballoon  

-จองล่วงหน้า3วันลด10%
-มีบริการจัดส่งด่วน
-ห่างจากร้านไม่เกิน10kmส่งฟรี ขั้นต่ำ2500บาท
-ช่างลูกโป่งของทางร้านเรามีประสบการ์ณ
-ทางร้านใช้แก๊สฮีเลี่ยมปลอดภัย 100%
-ลูกค้าที่เคยซื้อแล้วกลับมาซื้ออีก รับส่วนลด10%

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00น -23.00 น.  🙂 

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

 

4.สรุป

วันแห่งความสำเร็จของใครหลายคน คงปฏิเสธไม่ได้หากท่านจะต้องการ ให้มีใครสักคน นำของขวัญที่สวยงาม และเหมาะกับโอกาสที่สำคัญๆ วันนั้นให้กับคุณ และในมุมของผู้ให้นั้น น่าจะทราบกันดีว่า ถ้าจะมอบของขวัญในวันพิเศษวันนั้น จะต้องเป็นของขวัญที่แตกต่าง แต่ยังคงความจริงใจ ที่จะแสดงให้เห็นถึงการร่วมยินดีจากใจ

ซึ่งลูกโป่งแสดงความยินดีถือว่าเป็น สิ่งที่จะตอบโจทย์ได้ตรงใจผู้ให้และถูกใจผู้รับที่สุดแล้ว ให้เรา Mirinballoon ได้เป็นส่วนหนึ่ง ของการมอบของขวัญวันพิเศษนั้น รับรองเราจะไม่ทำคุณผิดหวัง 🙂

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *