ซุ้มงานแต่งลูกโป่งทำเองง่ายๆ ในสไตล์ของ Mirinballoon

ภาพจาก : pinterest.com

 

 Mirinballoon แนะนำซุ้มงานแต่งลูกโป่งทำเองง่ายๆ ครบจบไม่กี่ขั้นตอน

การจัดงานแต่งงาน และซุ้มลูกโป่งสวยๆ ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่เหมือนกับว่า ถูกสร้างขึ้นมาควบคู่กันไปแล้วโดยปริยาย เพราะในแต่ละปี งานแต่งงานที่มากกว่าร้อยละเก้าสิบ ได้ถูกพิสูจน์แล้วว่า มีกรใช้ซุ้มลูกโป่งกันอย่างแพร่หลาย

ดังนั้นวันนี้ mirinballoon จะมาแนะนำรูปแบบของซุ้มงานแต่งลูกโป่งทําเองง่ายๆ ที่คุณสามารถเริ่มต้นได้ด้วยตัวเอง หากท่านที่กำลังต้องการ จัดงานแต่งแบบประหยัดงบ และอยากจะตกแต่งสถานที่ด้วยไอเท็มที่ทั้งสวยและดูแพง

เพราะฉะนั้นถ้าพร้อมแล้วเราจะมาดูรูปแบบของซุ้มงานแต่งที่สวย และคุ้มกับราคาด้วยกันดังต่อไปนี้ 🤗

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>>ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>> ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

สารบัญ :

 

 

 

1.ไอเดียของลูกโป่งงานแต่งทำเอง ไอเท็มของการจัดสถานที่งานแต่งที่สะดวกและราคาไม่แพง

จริงๆ แล้วถ้าหากว่าเป็นงานแต่งแบบ ที่เน้นไปที่ความเรียบง่าย จัดเองที่บ้านหรือในสถานที่ส่วนตัว เป็นงานแต่งงานที่ต้องการมีแขกเกลื่อพอประมาณ เป็นงานแต่งงานที่มีแขกเป็นคนสนิท และคนในครอบครัวเครือญาติเท่านั้น

อุปกรณ์ที่เป็นสิ่งจำเป็น สำหรับการตกแต่งนั้น จะอยู่ในงบประมาณที่ถูกลงมาหลายเท่าตัว เมื่อเทียบกับการจัดงานแต่งในสถานที่ใหญ่ๆ ตามหอประชุมต่างๆ และที่สำคัญเลยก็คือ ท่านสามมารถเลือกลูกโป่งงานแต่งทำเอง เป็นแนว Diy ได้เลยง่ายๆ

เพียงแค่ท่าน มีสเกลของพื้นที่ให้ชัดเจน ซึ่งก็อาจจะเริ่มต้น ที่เป็นซุ้มลูกโป่งขนาดประมาณ 5 – 10 ฟุตก่อน เป็นอันดับแรก เพราะซุ้มลูกโป่งในสเกลนี้ จะใช้ลูกโป่งในจำนวนระหว่าง 50-100 ลูกเท่านั้น

ซึ่งในส่วนของรูปแบบตัวอย่าง ของการดีไซน์ ก็สามารถหาตัวอย่างได้จากทั้ง Pinterest หรือในส่วนของตัวอย่างสินค้าจากเว็บของ Mirinballoon เราได้เลย

แต่ถ้าหากท่านไม่สะดวกจะจัดเอง วันนี้ทางเรามีตัวอย่างบางส่วน มาแนะนำทุกท่าน โดยจะเริ่มจากชุดช่อลูกโป่งและเสาลูกโป่ง ที่สามารถใช้กับงานแต่งงานได้อย่างลงตัวไม่แพ้กันอีกด้วย

ตัวอย่างเซ็ตลูกโป่งที่เหมาะสำหรับตกแต่งงานแต่ง :

แบบที่ 1 :

ราคา 2,890.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • บอลลูน24นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่ง30ลูกจัด6ช่อ
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🖱️ 👉 คลิ๊ก

 

 

แบบที่ 2 :

ราคา 2,390.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • บอลลูน24นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่ง12นิ้ว 20ลูก ชัดช่อ4ช่อ
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🖱️ 👉 คลิ๊ก

 

แบบที่ 3 :

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • เสาบอลลูน36นิ้ว2เสา
 • เก็บไว้ภายในอาคารอยู่ได้7-10วัน
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🖱️ 👉 คลิ๊ก

 

 

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับลูกโป่งตกแต่งงานอีเว้นท์ :

 

2.โครงซุ้มลูกโป่งที่เหมาะสำหรับทำซุ้มงานแต่ง เป็นซุ้มที่ติดเทรนด์งานแต่งยุคนี้

ปัจจุบันการทำซุ้มลูกโป่ง มีการอัพเดทอุปกรณ์ และวิธีการทำให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ซึ่งในรูปแบบของซุ้มบางประเภท ที่ใช้กับอีเว้นท์บางรูปแบบ จะไม่จำเป็นต้องใช้โครงซุ้มลูกโป่งแต่อย่างใด โดยเฉพาะใช้สำหรับงาน ที่จัดในสถานที่ในร่ม หอประชุม หรือฮอลล์

แต่แน่นอนว่า หากเป็นงานนอกสถานที่ เช่น ในกรณีของการจัดงานแต่งแบบ ในสวนสาธารณะ หรือริมชายหาดนั้น โครงของซุ้มงานแต่งลูกโป่งแฟนซีที่ใช้งาน ถือว่าจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อความแข็งแรงของซุ้ม ที่ต้องมั่นใจว่าจะทนต่อแรงลมได้มากพอ

ซึ่งถ้าหากว่าเป็นการ Diy ซุ้มลูกโป่งในงานแต่งด้วยตัวเอง หากมีลูกค้ามาปรึกษาทางร้านเรา ทางเราจะแนะนำให้เป็นซุ้มลูกโป่งแบบมีโครงไว้ก่อน เพื่อรับประกันความทนทานของชุดซุ้ม เพื่อไม่ให้เกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นกลางงาน

และที่สำคัญร้านเรา ได้ออกแบบชุดซุ้มและแบคดรอป ที่การันตีในด้านความแข็งแรงปลอดภัย พร้อมการตกแต่งตามแบบฉบับ ที่ลูกค้ารีเควสมาได้ทั้งหมด ทั้งขนาดของลูกโป่ง สีสัน ธีมของลูกโป่งแฟนซี และยังรวมไปถึงการตกแต่งด้วยอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อให้สวยงามยิ่งขึ้น

ตัวอย่างซุ้มและแบ็คดรอปที่นิยมใช้ในงานแต่งงาน :

แบบที่ 1 :

ราคา 9,900.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอปวิ้ง กว้าง3เมตร
 • ตกแต่งซุ้มลูกโป่งให้สวยงาม
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความบนลูกโป่งใหญ่ได้
 • ป้ายไฟ

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🖱️ 👉 คลิ๊ก

 

 

แบบที่ 2 :

ราคา  10,000.00฿

 • ซุ้มลูกโป่งออแกนิค + แบคดรอปวิ้ง ขนาด2.1*2.7เมตร
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความอักษรได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🖱️ 👉 คลิ๊ก

 

แบบที่ 3 :

ราคา 19,000.00 ฿

 1. เซ็ทนี้ประกอบด้วย
 • ซุ้มลูกโป่งออแกนิค + แบคดรอปวิ้ง ขนาด2.5*4เมตร
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความอักษรได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🖱️ 👉 คลิ๊ก

 

 

3.Mirinballoon กา่รันตีความปลอดภัย กับอุปกรณ์ทำซุ้มลูกโป่งที่ได้มาตรฐานสากล

ภายใต้ซุ้มลูกโป่งที่มีไอเดีย การจัดทำที่เลือกความสะดวกสบายนั้น อันที่จริงๆ ทางร้านเรายังคงเป็นห่วงอยู่ว่า นั่นอาจจะเป็นสิ่งที่เกิดความเสี่ยง ที่ถ้าหากว่าท่านลูกค้า อยากจะลองทำเอง แต่อาจจะขาดความชำนาญ หรืออาจจะมีอุปกรณ์ทำซุ้มลูกโป่งที่ไม่ได้มีความแข็งแรง

ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาที่ตามมา ดังที่กล่าวในตอนต้นแล้วว่า หากเป็นการจัดงานแต่งงานกลางแจ้ง หรืองานที่จัดขึ้นภายใต้สภาพอากาศที่แปรปรวนนั้น ความเสี่ยงที่ซุ้มลูกโป่งจะมีการหัก หรือพังลงมาเลยนั้น มีโอกาสเป็นไปได้สูง

แต่ท่านไม่ต้องเป็นห่วง หากท่านมาปรึกษาร้านลูกโป่ง mirinbaloon ร้านเรานั้น จะยึดหลักการของการทำซุ้มลูกโป่ง ที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นหลัก และยังเลือกใช้อุปกรณ์อื่นๆ ที่ต้องมีความปลอดภัยกับลูกค้าเป็นหลัก

ดังนั้นหากท่านสนใจ สำหรับซุ้มลูกโป่งในงานแต่งงาน หรือในโอกาสอื่นๆ สามารถติดตามสอบถามเข้ามาได้ทุกช่องทาง ที่เราทิ้งไว้ให้ได้เลย 😉

 

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง  >>>  ดูซุ้มลูกโป่ง

 

 

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

4.สรุป

เป็นการรวบรวม แนวทางของการจัดซุ้มลูกโป่ง ที่น่าจะเป็นไอเดีย ที่เปิดให้กับท่านที่กำลัง วางแพลนจะจัดงานแต่งงานในอนาคตแล้วว่า จะต้องจัดการกับการตกแต่งสถานที่กันอย่างไร

แต่ที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ อย่าลืมในส่วนของความสะดวกและความปลอดภัย ซึ่งถ้าหากท่านยังไม่มั่นใจว่าซุ้มงานแต่งลูกโป่งทำเองง่ายๆ ที่ท่านจะลอง DIY ด้วยตัวเองนั้น จะมีผลลัพธ์ออกมาเป็นอย่างไร จะสวยหรือจะปลอดภัยหรือไม่นั้น

ทางร้านเรายินดีเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากท่านจะส่งต่อหน้าที่นี้ มาให้กับร้านเรา ได้ดูแลจัดซุ้มในงานแต่งของท่านให้สวยงาม สมกับการเป็นวันพิเศษของท่านลูกค้า

ซึ่งหากท่านมีข้อสงสัย หรืออยากจะปรึกษาเกี่ยวกับการจัดงานแต่ง ด้วยลูกโป่งแฟนซีนั้น ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำหน้าที่นั้น 🥰

 

 

ขอบคุณข้อมูลอ้างจาก : elliesparty.com

 

 

📝 เขียนบทความโดย : Pinnared Cheewaosod

☎️ Facebook Contact  : Pinnared Cheewaosod 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *