ปีใหม่นี้คุณพร้อมหรือยัง !! กับไอเดียจัดลูกโป่งตกแต่งงานปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

 

ภาพจาก :   usapartystore 

ปีหน้าฟ้าใหม่ใกล้จะเข้ามาถึง เชื่อว่าหลายคนเริ่มคิดแล้ว กับการบอกลาปีเก่า 2023 นี้นั้น จะปาร์ตี้กันแบบไหนดี และสถานที่ในการจัดงาน เค้าท์ดาวน์ปีใหม่จะจัดกันที่ไหนดี ซึ่งหากว่าทุกท่านยังไม่ไอเดียมาก่อน วันนี้เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะแนะนำการจัดงานปีใหม่ หรือการตกแต่งงานปีใหม่

ที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยการจัดสถานที่ให้เริศหรูอลังการ ด้วยงบประมาณที่สุดแสนจะประหยัด ด้วยการใช้ประโยชน์ จากการจัดลูกโป่งงานเลี้ยง หรือเป็นลูกโป่งแฟนซีที่ท่านรู้จักดี หรือต้องเคยเห็นในทุกๆ งานวันเกิด หรืองานปาร์ตี้ชิคๆ คูลๆ ในยุคนี้ ที่เซเลปคนดังต้องมีในเฟรมถ่ายรูป ลงไอจีกันทุกคนแน่นอน

ทุกท่านน่าจะยังไม่ทราบมาก่อนว่า จริงๆ แล้ว ไอเดียนี้ยังสามารถนำมาปรับใช้ กับการจัดปาร์ตี้วันปีใหม่ ได้ด้วยเช่นกัน แค่พูดก็ถือว่าน่าสนใจกันสุดๆ แล้ว ดังนั้นวันนี้ เราจะมากันแบบไอเดียที่ร้าน Mirinballoon อยากจะแนะนำทุกท่าน ให้ได้เห็นว่า ไอเดียตกแต่งสถานที่กินเลี้ยงปีใหม่ และลูกโป่งแฟนซี นั้นจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ดังต่อไปนี้

 

สารบัญ

1.ตกแต่งงานปีใหม่ในด้วยพร็อพจากซุ้มลูกโป่ง

2.จัดแบบมินิมอล ใช้เสาลูกโป่งชุดเดียวคุ้มค่าเอาอยู่

3.สรุปไอเดียตกแต่งปาร์ตี้งานปีใหม่

4.สินค้าและบริการอื่นๆ เพิ่มเติมจาก ร้านลูกโป่ง Mirinballoon

 


 

1.ตกแต่งงานปีใหม่ในด้วยพร็อพจากซุ้มลูกโป่ง

ภาพจาก : Mirinballoon 

ปีหนึ่งมีหนเดียว จะจัดทั้งทีการเล่นใหญ่ไฟกระพริบ ก็ถือว่าไม่น่าจะแปลกแต่อย่างใด ในเมื่อทุกท่านก็พร้อม ที่จะจัดหนักกันแบบทั้งวันทั้งคืนอยู่แล้ว ในวันหยุดยาวปีใหม่ทั้งที สถานที่ในบ้านของท่านเอง หากมีพื้นที่เพียงพอ การตกแต่งงานปีใหม่ ด้วยการใช้พร็อพรูปแบบของซุ้มลูกโป่ง ถือว่าก็คงจะน่าสนใจใช่น้อย

ซึ่งร้านเรานั้น มีแนวทางของการใช้ไอเดียนี้ ภายใต้ราคาสุดคุ้ม ที่เริ่มจากหลักพันกลางๆ ซึ่งรับรองเลยว่า ทางเรานั้นพร้อมที่จะตกแต่งลูกโป่ง ง่ายๆ ให้เข้ากับงบประมาณ หรือไอเดียของทุกท่านได้อย่างสบายๆ ให้สมกับวันอำลาปี 2023 เข้าสู่ปีใหม่ 2024 กันแบบปังๆ อลังการด้วยซุ้มลูกโป่ง ที่ยังไงก็คุ้มค่าแน่นอน

สนใจซุ้มลูกโป่ง Mirinballoon > ซุ้มลูกโป่ง Mirinballoon

ตัวอย่างซุ้มลูกโป่ง ออเดอร์ขายดีจากเรา :

  • ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C005

ราคา 10,000.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย : 

  • ซุ้มลูกโป่งโคล้งพร้อม+ม่าน กว้าง2.4เมตร
  • ตกแต่งซุ้มลูกโป่งให้สวยงาม
  • เลือกสีได้
  • กำหนดข้อความบนป้ายอักษรได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า  >>  ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C005 

 

2.จัดแบบมินิมอล ใช้เสาลูกโป่งชุดเดียวคุ้มค่าเอาอยู่

ภาพจาก : Mirinballoon 

อีกไอเดียจากร้าน ที่เราเชื่อว่าต้องเป็นการ จัดพร็อพปาร์ตี้วันปีใหม่ ที่ถือว่าน่าสนใจพอสมควร บางท่านอาจจะมองว่า ถ้าได้กินเลี้ยงปีใหม่กับเพื่อนๆ หรือคนที่รักในจำนวนไม่เยอะมาก อยู่กันแบบอบอุ่น อาหารการกินแบบไม่ต้องขาด การจัดสถานที่ปีใหม่แบบบ้านๆ ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจใช่ย่อย

โดยเราก็ภูมิใจเสนอเป็นอย่างยิ่ง สำหรับไอเดียของการใช้เสาลูกโป่ง ที่ถือว่าในต่างประเทศ ก็มีความนิยมกันพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้สังสรรค์ หรือในรูปแบบลูกโป่งวันเกิด หรือแม้แต่ตามงานเปิดตัวสินค้า งานเปิดกิจการใหม่ หรือที่สำคัญการจัดปาร์ตี้กินเลี้ยงทั้งวันเกิด และปาร์ตี้กินเลี้ยงปีใหม่นั้น เสาลูกโป่งถือว่าคุ้มค่าเอาอยู่ ซึ่งราคาจะอยู่ที่เริ่มต้นหลักร้อยปลายๆ ไปจนถึงหลักพัน ก็มีพร็อพที่คุ้มค่าไม่แพ้กัน

หากสนใจจัดพร็อพงานปีใหม่ด้วยเสาลูกโป่ง > เสาลูกโป่ง Mirinballoon

ตัวอย่างเสาลูกโป่ง ออเดอร์ขายดีจากเรา :

  • เสาลูกโป่ง E004

ราคาพิเศษ !! 1,500.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย : 

  • เสาบอลลูน36นิ้ว
  • เก็บไว้ภายในอาคารอยู่ได้7-10วัน
  • เลือกสีได้
  • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >  เสาลูกโป่ง E004

 

3.สรุปไอเดียตกแต่งปาร์ตี้งานปีใหม่

ภาพจาก : Pinterest Studio 1628 

น่าจะเป็นไอเดียที่น่าสนใจใช่ย่อย และที่สำคัญเลยก็คือ  ทางเรา Mirinballoon นั้น พร้อมตอบโจทย์ ความต้องการของทุกท่านอยู่แล้ว หากท่านมองหาไอเดีย หรือมีอะไรที่เป็นธีมของการจัดปีใหม่หรือตกแต่งลูกโป่ง ไอเดียอินเทรนด์ที่น่าสนใจ ลองสอบถามข้อมูล กับทางเราก่อนได้เลย เพราะเรามั่นใจเหลือเกินว่า

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่เรามีนั้น จะครอบคลุมกับความต้องการของท่าน ได้อย่างครบถ้วนแน่นอน โดยเฉพาะถ้าหากว่า เป็นการจัดตกแต่งงานปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึง อีกไม่เกินเดือนข้างหน้านี้ หากท่านยังไม่มีอะไรในใจ

เราได้แนะนำเบื้องต้นไว้แล้ว 2 ไอเดียที่น่าสนใจและนอกจากนั้น ยังมีอีกหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้งานปีใหม่ ของทุกท่านนั้น สวยงามและคุ้มค่า ในทุกราคาที่จ่ายกับทางเราที่สุดแน่นอน

 

สินค้าและบริการอื่นๆ เพิ่มเติมจาก ร้านลูกโป่ง Mirinballoon :

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *