ไอเดียจัดลูกโป่งปาร์ตี้ สุดคูลที่ไม่ได้แพงและสวยปังเกินราคา

ภาพจาก : marthastewart.com

 

ทริคไอเดีย สำหรับการจัดปาร์ตี้ด้วยลูกโป่งหลากหลายรูปแบบ

ต้องแนะนำเลยว่า การจัดปาร์ตี้ในยุคสมัยนี้ หากไม่ปังไม่เด็ด กับพร็อพที่จะจัดงาน อาจจะไม่ใช่งาน ที่น่าจดจำสักเท่าไหร่นัก และที่สำคัญ ไม่ต้องจ่ายหนักให้เป็นภาระ เพราะทุกวันนี้ท่านมีตัวเลือกดีๆ อย่างการใช้ประโยชน์จากลูกโป่งปาร์ตี้ ก็ถือว่าเป็นการ จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ที่สามารถจัดสถานที่ให้สวยปัง ในราคาที่ประหยัดเวอร์วังได้แล้วสบายๆ สำหรับความพิเศษ ของการจัดงานหรือจัดปาร์ตี้ ที่ท่านต้องการ ด้วยการใช้เลือกใช้ อุปกรณ์ตกแต่งทั้งหมด ด้วยการเน้นไปที่ การใช้ลูกโป่งแฟนซี อันดับแรกเลยคือ ความสวยสะดุดตาที่ท่านจะต้องได้จากพร็อพเหล่านี้ เพราะถือว่าเป็น ไอเดียการจัดงาน ที่เลือกใช้อุปกรณ์วัสดุต่างๆ ที่จะมีโอกาสปรับ ให้กลมกลืนเข้ากับ หลากหลายธีมงานได้แล้ว ซึ่งท่านสามารถเลือกใช้ไอเดีย การตกแต่งลูกโป่งเช่นนี้ ได้ตั้งแต่งานวันเกิด งานแต่ง งานฉลองรับปริญญา และงานเลี้ยงในครอบครัวเพื่อนฝูง และที่สำคัญด้วยความที่ เป็นขนาดเซทที่เลือกขนาดได้ และส่วนใหญ่จ่ายในราคาน้อย แต่กลับได้ชุดตกแต่งที่มีสเกลใหญ่เกินราคา จึงเป็นอะไรที่คุ้มค่าที่เราอยากจะนำเสนอไอเดียนี้กับทุกท่านจริงๆ

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>>ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>> ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

 

ภาพจาก  :  homebnc.com

ใช้ประโยชน์จากเซตลูกโป่งฟอยล์ ตกแต่งงานปาร์ตี้

ไอเดียที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับเรื่องราวที่เรา จะแนะนำทุกท่านในวันนี้ คือการใช้ไอเดีย ที่จะเติมสีสันให้งานปาร์ตี้ ด้วยลูกโป่งแฟนซีหลากสีสัน ที่เราต่างก็คุ้นเคย หรือเคยได้พบเห็นกันมาบ้าง ที่หลายต่อหลายท่านเรียกกันว่า ลูกโป่งฟอยล์ โดยลูกโป่งชนิดนี้จะมีจุดเด่นอยู่ที่ ส่วนของผิวสัมผัส หรือลักษณะพื้นผิว ที่มีความเงางามกว่า ลูกโป่งธรรมดาทั่วไป และปัจจุบันมีการดัดแปลง ให้มีรูปทรงที่มีมิติ มีการอัพเดทรูปทรงตามแฟชั่น และความนิยมทั่วโลกอยู่ตลอด จึงเหมาะกับการที่จะใช้ ในการตกแต่งงานปาร์ตี้ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในงานวันเกิดน้องๆ หนูๆ ด้วยลูกโป่งฟอยล์ ที่เป็นรูปทรงตัวการ์ตูน ซุปเปอร์ฮีโร่ หรือ ในวันแห่งความรัก ที่จะเป็นช่อลูกโป่ง ที่มีการดัดแปลงรูปร่าง ให้เป็นรูปทรงหัวใจหลากหลายสีสัน ซึ่งคงไม่ต้องพูดถึงหากเป็นนำมาใช้ เป็นลูกโป่งจัดงานปาร์ตี้ ถือว่าสะดวกและ เข้ากันอย่างลงตัวเลยทีเดียว

ตัวอย่าง Set ลูกช่อลูกโป่งฟอยล์ Mirinballoon > ลูกโป่งวันเกิด a007 > ลูกโป่งวันเกิด a002

 

ภาพจาก : Mirinballoon

จัดชุดเซตลูกโป่งปาร์ตี้ผสมผสานแบบจัดเต็ม ได้หลากหลายแบบตามธีมที่คุณต้องการ

ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นงานปาร์ตี้ทั้งที ส่วนใหญ่ถ้าจะจัดกันแบบธีม เดียวสีเดียวทั้งงาน คงไม่ใช่เรื่องน่าสนใจสักเท่าไหร่นัก ดังนั้น เราจึงอยากจะแนะนำเป็นไอเดียไว้เป็นแนวทาง ของทุกท่านก่อนเลยว่า หากท่านเลือกผสมผสาน หลากหลายรูปแบบของลูกโป่งจัดงาน ปาร์ตี้ได้มากขึ้น จะยิ่งเป็นอะไรที่เพิ่มความน่าสนใจ และเป็นการเพิ่มเติมสีสัน มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ในงานปาร์ตี้ของคุณได้อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากว่าเป็นงานปาร์ตี้ ฉลองงานมงคลสมรส เป็นช่วงโมเมนต์ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของแขกในงานอยู่แล้ว ดังนั้นการที่ท่านจะใช้ท่านช่อลูกโป่ง เซตลูกโป่งแบบลอย และยังสามารถเพิ่มสีสัน ด้วยลูกโป่งฟอยล์ พร้อมทั้งการใช้แบ็คดรอปลูกโป่ง เป็นส่วนของพื้นหลัง ทั้งหมดในงาน อาจจะใช้เป็นส่วนประกอบ ของบนเวทีการแสดงในงานฉลองมงคลสมรส ก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนงานแต่ง ให้กลายเป็นงานปาร์ตี้ขนาดย่อม ที่จะรวบรวมบรรดาเพื่อนฝูง แขกทุกเพศทุกวัยในงาน ให้มีความสนุกสนานเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

Set ลูกโป่งงานแต่ง Mirinballoon >   ลูกโป่งงานแต่ง 

Set ซุ้มลูกโป่ง Mirinballoon >  ซุ้มลูกโป่ง

 

สรุป

ทั้งสองไอเดียเบื้่องต้น ที่แนะนำไว้นั้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ถือว่า ร้านมิรินบอลลูนนั้น สามารถให้บริการ เป็นส่วนหนึ่งกับการจัดงานปาร์ตี้ ให้กับทุกท่านได้อย่างเต็มที่ ในราคาที่จับต้องได้ เซตเริ่มต้นราคาหลักร้อย ทางร้านมีให้บริการด้วยเช่นกัน ซึ่งเรากำลังพยายาม ทำให้การจัดงานปาร์ตี้ กลายเป็นสิ่งที่ไม่ดูฟุ่มเฟือย สำหรับท่านลูกค้าจนเกินไป ด้วยการใช้การประยุกต์ ดัดแปลงไอเดีย ให้อยู่ในงบประมาณที่ท่านต้องการได้ทั้งหมด ท่านสามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่ การจัดช่อลูกโป่งในงานปาร์ตี้ ไปจนถึงการจัดลูกโป่งฟอยล์ หรือลูกโป่งการ์ตูน รูปทรงต่างๆ ที่เข้ากับทุกปาร์ตี้ ของทุกเพศทุกวัย ด้วยการบริการที่เดียวครบจบ จาก Mirinballoon นั่นเอง

 

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับลูกโป่งแฟนซี :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *