จัดงานวันเกิดแบบเล็กๆ แต่จัดเต็มที่พร็อพด้วยลูกโป่งปาร์ตี้

ภาพจาก : oprahdaily.com

ไอเดียปาร์ตี้วันเกิดที่บ้านแบบประหยัด ไม่ยากอย่างที่คิด

ในปีนี้หรือปีหน้า หรือแม้แต่ปีไหนๆ หากจะคิดเรื่องการจัดวันเกิด ให้ดูน่าสนใจ และยังมีเรื่องงบประมาณ ที่ดูเหมือน ไม่สิ้นเปลืองจนเกินไปนั้น ชั่วโมงนี้ อาจจะเป็นอะไรที่ต้องจัดปาร์ตี้วันเกิดที่บ้านเท่านั้น เพราะไอเดียนี้ถือว่า เบื้องต้นที่ท่านจะสามารถ ประหยัดงบประมาณ กันไปได้แล้วในระดับหนึ่ง จากการตัดหักลด ค่าสถานที่ออกไป โดยที่ไม่ต้องใช้เงินจำนวนมาก ไปกับการเช่าร้านอาหาร ผับ บาร์ หรือสถานที่ต่างๆ ที่ถือว่าถ้าเพียงแค่ จองโต๊ะไว้อย่างน้อย 10-20 คนในงานวันเกิดนั้น เงินครึ่งหมื่นถือว่า มีโอกาสสูงที่ท่าน จะต้องจ่ายไปในจำนวนดังกล่าว แต่ในเมื่อเลือก ตัดปัจจัยนั้นออกไปแล้ว คงเหลือเพียงแค่ปัจจัยงบการจัดวันเกิด ที่ท่านจะต้องใช้ ในส่วนของการตกแต่งสถานที่ และยังสามารถแบ่งเงิน จากค่าสถานที่ มาใช้กับการจัดของกิน เครื่องดื่ม และอื่นๆ ในงานวันเกิด ซึ่งรับรองได้เลยว่า เพียงแค่ไอเดีย ที่จะเลือกจัดงานวันเกิดเล็กๆ และเลือกไปที่การตกแต่ง ด้วยลูกโป่งแฟนซี หากเป็นไอเดียนี้วันนี้ทางเรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอทุกท่าน

 

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>>ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>> ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

 

ภาพจาก : oprahdaily.com

ตัดงบสถานที่จัดวันเกิดแล้ว เน้นไปที่พร็อพ ตกแต่งมุมสวยๆ ในบ้านด้วยลูกโป่งแฟนซี

ทำไมการจัดงานวันเกิดที่บ้าน หรือการจัดปาร์ตี้เล็กๆ ไม่ว่าจะด้วยธีม หรือการเลี้ยงในโอกาสใดก็ตาม การที่ท่านจะต้อง ตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง หรือลูกโป่งปาร์ตี้ หลากหลายรูปแบบนั้น ทำไมจึงเป็นเหตุผล ที่ดูเข้ากับไอเดีย ของการจัดงานวันเกิดเล็กๆ ที่ถือว่าคุ้มกับงบที่ลงทุนไป ทั้งค่าอาหารเครื่องดื่ม และยังรวมไปถึงค่าสถานที่ เพราะถ้ายกตัวอย่าง เพียงเบื้องต้น ในการจัดสถานที่ ด้วยลูกโป่งแฟนซีนั้น หากท่านเลือกตกแต่ง มุมถ่ายรูปในบ้านของท่าน ด้วยการใช้ชุดลูกโป่ง ในแบบของช่อลูกโป่งแฟนซีชิคๆ สัก 1-2 คู่ ตกแต่ง ยังจุดของบริเวณโต๊ะอาหาร หรือวางอีกจุดไว้ ที่ส่วนของหน้าบ้าน ในจุดที่จัดวางไว้ สำหรับถ่ายรูปนั้น เพียงเท่านี้ก็ถือว่า สามารถเลือกสถานที่ ให้มีมุมที่สวยไว้ถ่ายรูปลงไอจี กับเพื่อนๆ ที่มาในวันเกิดของคุณ ภายใต้งบประมาณที่ไม่แพง จากชุดเซตของช่อลูกโป่ง ที่เริ่มจากหลักร้อย ไปแตะหลักพันนิดๆ แต่ได้พร็อพแบบคุ้มๆ ถ่ายรูปในการจัดปาร์ตี้วันเกิด ที่บ้านได้ถึงสองจุด ด้วยงบไม่ถึงสองพันบาทด้วยซ้ำไป

ช่อลูกโป่งสวยๆ จาก Mirinballoon > ช่อลูกโป่ง

 

ภาพจาก : colorandchic.com

เหตุผลที่ทำให้ลูกโป่งแฟนซี มาซึ่งการจัดงานวันเกิดแบบประหยัด

ถ้าหากเป็นปัจจัยการลงทุน ไปกับการจัดงานวันเกิด ในแบบฉบับของบางท่าน ที่เคยผิดหวังกับมา กับการจ้างผู้จัดงาน เข้ามาดูแลในส่วนนี้ แม้ว่าบางท่าน จะจัดที่บ้านก็ตาม แต่งบประมาณที่จ่ายไปให้กับออแกไนส์ หรือผู้ดูแลงานที่จะเข้า จัดการตกแต่งสถานที่ หรือส่วนต่างๆ ของงานวันเกิดท่าน แน่นอนว่าต้นทุน ที่ต้องจ้างคนมาจัดงาน มาดูแลงาน หรือคอยดูแลแขกในงานวันเกิด ทั้งหมดเป็นเงินที่ต้องจ่ายทั้งนั้น ซึ่งแม้จะพยายามประหยัดแค่ไหน ก็คงเป็นเรื่องยาก ซึ่งจะไม่ใช่เกณฑ์ของ ไอเดียจัดงานวันเกิดแบบประหยัด ที่ทุกท่านต้องการอย่างแน่นอน แต่ถ้าใช้ การประหยัดการจัดวันเกิดเล็กๆ ดังที่ท่านต้องการ แต่ใช้ประโยชน์จาก ลูกโป่งแฟนซีให้ได้มากที่สุด หากจะยกตัวอย่างเช่น การตกแต่งสถานที่ สำหรับงานวันเกิดในบ้านของท่าน ด้วยการใช้เสาลูกโป่งแฟนซี ซึ่งหากเริ่มต้น ใช้การตกแต่ง ในการจัดวางเสาลูกโป่ง ในจุดที่เป็นตำแหน่ง ที่จะใช้สำหรับ การถ่ายรูปกับแขกที่มาในงาน เบื้องต้นถ้าท่านเลือกวางเพียง 2 จุด ด้วยการลงทุน จ่ายไม่เกิน 2 พันสำหรับชุดเซตเสาลูกโป่ง ตกแต่งด้วยข้อความต่างๆ เท่านี้ ก็ยังมีงบประมาณจัดงาน ที่ถือว่าไม่แพงนัก

เสาลูกโป่งหลากหลายแบบน่าสนใจจาก Mirinballoon > เสาลูกโป่ง

 

 

 

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว
สรุป

ถือว่าเป็นไอเดียที่คง ให้เจ้าของวันเกิดหลายท่าน คงได้เห็นแล้วว่า การจัดงานวันเกิดเล็กๆ ด้วยงบประมาณไม่แพงนัก และยังได้ตกแต่งสถานที่ กันอย่างสวยงาม ด้วยความหลากหลาย จากเซตลูกโป่งมากมาย ที่ร้านลูกโป่งคุณภาพรอ ที่จะให้บริการทุกท่านอยู่ ซึ่งราคาที่จ่ายไม่แพงอย่างที่คิด และยังคุ้มกับที่จ่ายไปแน่ เพราะท่านมั่นใจได้เลยว่า นั่นจะเป็นไอเดียจัดวันเกิด ที่ถือว่าลงตัวและพอเหมาะที่สุด ปัจจุบันการจัดงานวันเกิดแบบประหยัด ถือว่าไม่ใช่เรื่องยาก หากจะทำให้สวยแพง แต่จ่ายไม่แพงอย่างที่คิด เพราะแค่ตัวอย่าง ที่เราแนะนำไว้สองแบบก็น่าจะทำให้ท่านมั่นใจได้เลยว่า ลูกโป่งแฟนซีจะเนรมิตร บ้านของท่าน ให้เป็นสถานที่ปาร์ตี้ ที่ทั้งชิคและคูลที่สุดแน่นอน

 

หากสนใจข้อมูลการจัดงานวันเกิดที่บ้าน ด้วยลูกโป่งแฟนซี คลิ๊กดูเมนูลูกโป่งวันเกิด และอื่นๆ อีกมากมายได้ที่

 >> Mirinballoon <<

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *