จัดงานวันเกิดแบบเล็กๆ แต่จัดเต็มที่พร็อพด้วยลูกโป่งปาร์ตี้

ภาพจาก : oprahdaily.com

ไอเดียปาร์ตี้วันเกิดที่บ้านแบบประหยัด ไม่ยากอย่างที่คิด

ในปีนี้หรือปีหน้า หรือแม้แต่ปีไหนๆ หากจะคิดเรื่องการจัดวันเกิด ให้ดูน่าสนใจและยังมีเรื่องงบประมาณ ที่ดูเหมือนไม่สิ้นเปลืองจนเกินไปนั้น ชั่วโมงนี้อาจจะเป็นอะไรที่ต้องจัดปาร์ตี้วันเกิดที่บ้านเท่านั้น เพราะไอเดียนี้ถือว่า เบื้องต้นที่ท่านจะสามารถประหยัดงบประมาณกันไปได้แล้วในระดับหนึ่ง จากการตัดหักลดค่าสถานที่ออกไป โดยที่ไม่ต้องใช้เงินจำนวนมาก ไปกับการเช่าร้านอาหาร ผับ บาร์ หรือสถานที่ต่างๆ ที่ถือว่าถ้าเพียงแค่จองโต๊ะไว้อย่างน้อย 10-20 คนในงานวันเกิดนั้น เงินครึ่งหมื่นถือว่ามีโอกาสสูงที่ท่านจะต้องจ่ายไปในจำนวนดังกล่าว แต่ในเมื่อเลือกตัดปัจจัยนั้นออกไปแล้ว คงเหลือเพียงแค่ปัจจัยงบการจัดวันเกิด ที่ท่านจะต้องใช้ในส่วนของการตกแต่งสถานที่ และยังสามารถแบ่งเงินจากค่าสถานที่ มาใช้กับการจัดของกิน เครื่องดื่ม และอื่นๆ ในงานวันเกิด ซึ่งรับรองได้เลยว่า เพียงแค่ไอเดีย ที่จะเลือกจัดงานวันเกิดเล็กๆ และเลือกไปที่การตกแต่งด้วยลูกโป่งแฟนซี หากเป็นไอเดียนี้วันนี้ทางเรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอทุกท่าน

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

เมนูรูปแบบลูกโป่งแฟนซีหลากหลายแบบจาก > Mirinballoon

 

ภาพจาก : oprahdaily.com

ตัดงบสถานที่จัดวันเกิดแล้ว เน้นไปที่พร็อพ ตกแต่งมุมสวยๆ ในบ้านด้วยลูกโป่งแฟนซี

ทำไมการจัดงานวันเกิดที่บ้าน หรือการจัดปาร์ตี้เล็กๆ ไม่ว่าจะด้วยธีมหรือการเลี้ยงในโอกาสใดก็ตาม การที่ท่านจะต้องตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง หรือลูกโป่งปาร์ตี้หลากหลายรูปแบบนั้น ทำไมจึงเป็นเหตุผลที่ดูเข้ากับไอเดีย ของการจัดงานวันเกิดเล็กๆ ที่ถือว่าคุ้มกับงบที่ลงทุนไป ทั้งค่าอาหารเครื่องดื่ม และยังรวมไปถึงค่าสถานที่ เพราะถ้ายกตัวอย่างเพียงเบื้องต้น ในการจัดสถานที่ด้วยลูกโป่งแฟนซีนั้น หากท่านเลือกตกแต่งมุมถ่ายรูปในบ้านของท่าน ด้วยการใช้ชุดลูกโป่งในแบบของช่อลูกโป่งแฟนซีชิคๆ สัก 1-2 คู่ ตกแต่งยังจุดของบริเวณโต๊ะอาหาร หรือวางอีกจุดไว้ที่ส่วนของหน้าบ้าน ในจุดที่จัดวางไว้สำหรับถ่ายรูปนั้น เพียงเท่านี้ก็ถือว่า สามารถเลือกสถานที่ให้มีมุมที่สวยไว้ถ่ายรูปลงไอจี กับเพื่อนๆ ที่มาในวันเกิดของคุณ ภายใต้งบประมาณที่ไม่แพง จากชุดเซตของช่อลูกโป่งที่เริ่มจากหลักร้อย ไปแตะหลักพันนิดๆ แต่ได้พร็อพแบบคุ้มๆ ถ่ายรูปในการจัดปาร์ตี้วันเกิดที่บ้านได้ถึงสองจุด ด้วยงบไม่ถึงสองพันบาทด้วยซ้ำไป

ช่อลูกโป่งสวยๆ จาก Mirinballoon > ช่อลูกโป่ง

 

ภาพจาก : colorandchic.com

เหตุผลที่ทำให้ลูกโป่งแฟนซี มาซึ่งการจัดงานวันเกิดแบบประหยัด

ถ้าหากเป็นปัจจัยการลงทุน ไปกับการจัดงานวันเกิดในแบบฉบับของบางท่าน ที่เคยผิดหวังกับมา กับการจ้างผู้จัดงาน เข้ามาดูแลในส่วนนี้ แม้ว่าบางท่านจะจัดที่บ้านก็ตาม แต่งบประมาณที่จ่ายไปให้กับออแกไนส์ หรือผู้ดูแลงานที่จะเข้าจัดการตกแต่งสถานที่ หรือส่วนต่างๆ ของงานวันเกิดท่าน แน่นอนว่าต้นทุนที่ต้องจ้างคนมาจัดงาน มาดูแลงานหรือคอยดูแลแขกในงานวันเกิด ทั้งหมดเป็นเงินที่ต้องจ่ายทั้งนั้น ซึ่งแม้จะพยายามประหยัดแค่ไหนก็คงเป็นเรื่องยาก ซึ่งจะไม่ใช่เกณฑ์ของไอเดียจัดงานวันเกิดแบบประหยัด ที่ทุกท่านต้องการอย่างแน่นอน แต่ถ้าใช้การประหยัดการจัดวันเกิดเล็กๆ ดังที่ท่านต้องการ แต่ใช้ประโยชน์จากลูกโป่งแฟนซีให้ได้มากที่สุด หากจะยกตัวอย่างเช่น การตกแต่งสถานที่สำหรับงานวันเกิดในบ้านของท่าน ด้วยการใช้เสาลูกโป่งแฟนซี ซึ่งหากเริ่มต้น ใช้การตกแต่งในการจัดวางเสาลูกโป่ง ในจุดที่เป็นตำแหน่ง ที่จะใช้สำหรับการถ่ายรูปกับแขกที่มาในงาน เบื้องต้นถ้าท่านเลือกวางเพียง 2 จุด ด้วยการลงทุนจ่ายไม่เกิน 2 พันสำหรับชุดเซตเสาลูกโป่ง ตกแต่งด้วยข้อความต่างๆ เท่านี้ ก็ยังมีงบประมาณจัดงานที่ถือว่าไม่แพงนัก

เสาลูกโป่งหลากหลายแบบน่าสนใจจาก Mirinballoon > เสาลูกโป่ง

 

สรุป

ถือว่าเป็นไอเดียที่คงให้เจ้าของวันเกิดหลายท่าน คงได้เห็นแล้วว่า การจัดงานวันเกิดเล็กๆ ด้วยงบประมาณไม่แพงนัก และยังได้ตกแต่งสถานที่กันอย่างสวยงาม ด้วยความหลากหลาย จากเซตลูกโป่งมากมาย ที่ร้านลูกโป่งคุณภาพรอที่จะให้บริการทุกท่านอยู่ ซึ่งราคาที่จ่ายไม่แพงอย่างที่คิด และยังคุ้มกับที่จ่ายไปแน่ เพราะท่านมั่นใจได้เลยว่านั่นจะเป็นไอเดียจัดวันเกิด ที่ถือว่าลงตัวและพอเหมาะที่สุด ปัจจุบันการจัดงานวันเกิดแบบประหยัด ถือว่าไม่ใช่เรื่องยากหากจะทำให้สวยแพง แต่จ่ายไม่แพงอย่างที่คิด เพราะแค่ตัวอย่างที่เราแนะนำไว้สองแบบก็น่าจะทำให้ท่านมั่นใจได้เลยว่า ลูกโป่งแฟนซีจะเนรมิตรบ้านของท่านให้เป็นสถานที่ปาร์ตี้ ที่ทั้งชิคและคูลที่สุดแน่นอน

 

หากสนใจข้อมูลการจัดงานวันเกิดที่บ้าน ด้วยลูกโป่งแฟนซี คลิ๊กดูเมนูลูกโป่งวันเกิด และอื่นๆ อีกมากมายได้ที่

 >> Mirinballoon <<

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *