5แบบแนะนำ เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยลูกโป่งแฟนซี

เซอร์ไพรส์วันเกิด

เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยลูกโป่ง ที่ทางร้าน Mirinballoon แนะนำมีอะไรบ้างไปดูกัน

สำหรับวันสำคัญที่ทุกท่านอยากจะทำให้คนที่รักประทับใจ เชื่อว่าถ้าเป็นการเซอร์ไพรส์ โดยเฉพาะการเซอร์ไพรส์วันเกิดนั้น ถ้าหากว่าเป็นลูกโป่งวันเกิด น่าจะเป็นของขวัญที่แปลกใหม่ ที่ฮิตติดกระแสกันเป็นอย่างมากแน่นอน โดยเฉพาะในช่วงปีของความนิยมสีสัน ที่เป็นเทรนด์ที่มาพร้อมกับกระแส Y2K อย่างช่วงนี้นั้น

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>> ร้านลูกโป่งmirinballoon
ทางร้าน mirinballoon คงต้องขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ จากทางร้านเรา ซึ่งก็เป็นผลงาน ที่ร้านเรานั้นได้ตอบโจทย์ลูกค้ามาแล้วหลายพันออเดอร์ ตลอดระยะเวลากว่า 7 ปีที่ผ่านมา โดยในวันนี้เรามีเซ็ทลูกโป่งวันเกิดยอดนิยม ที่ถือว่าเป็นออเดอร์ขายดีที่ร้านเรานำมาฝากทุกท่าน ทั้งหมด 5 เซ็ทด้วยกัน

ดูลูกโป่งสวยๆได้ที่นี่  pinterest

สารบัญ

กล่องเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน

  1. กล่องลูกโป่ง / กล่องลูกโป่ง หรือ กล่องลูกโป่งแฟนซี

ถือว่าเป็น Set ยอดนิยมในช่วงนี้เป็นอย่างมาก เพราะร้าน mirinballoon ได้รับออเดอร์เป็นการเซอร์ไพรส์วันเกิด ด้วยการจัดเซ็ทลูกโป่งวันเกิด ให้เป็นเซ็ทรูปแบบของกล่องจำนวนมากเลยทีเดียว เพราะทั้งความน่ารักของกล่องลูกโป่ง ที่เป็นกล่องกระดาษที่ให้ความเรียบง่าย แต่ก็ดูหรูหราไปพร้อมๆ กัน เพราะทั้งสีของกล่อง ที่ถูกออกแบบให้เป็นสีขาวเรียบๆ สบายตา

แต่ก็สามารถใส่ข้อความ เป็นฟอนต์ที่ลูกค้าสามารถเลือกเองได้ และที่สำคัญ สามารถเลือกข้อความทั้งในตัวกล่อง และยังรวมไปถึงเซ็ทลูกโป่งที่อยู่ในกล่องได้อีกด้วย ทำให้เซ็ทลูกโป่งเซอร์ไพรส์ ในแบบของกล่องลูกโป่งนั้น เป็นสินค้าขายดีที่เราอยากจะแนะนำเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว

  1. บอลลูนขนาดกลาง 24 นิ้ว

อีกหนึ่งเซ็ทเซอร์ไพรส์วันเกิด ที่ถือว่าพลาดไม่ได้ด้วยประทั้งปวง เพราะทุกท่านจะมั่นใจได้ว่า ผู้ที่ได้รับเซ็ทลูกโป่งวันเกิดเซ็ทนี้ จะต้องยิ้มไม่หุบแน่นอน เพราะตัวของเซ็ทบอลลูนขนาดกลาง ที่มาในขนาด 24 นิ้วจากร้านมิรินบอลลูนนั้น จะเป็นลูกโป่งวันเกิดขนาดที่ถือว่าใหญ่ และสะดุดตาสร้างความประทับใจได้แน่นอน

ด้วยตัวของบอลลูนนั้น เป็นบอลลูนแบบพิเศษ ที่มีการใส่กลิตเตอร์ ให้ความระยิบระยับดึงดูดสายตา เป็นบอลลูนที่ดูพรีเมียมเป็นที่สุด และที่สำคัญเซ็ทนี้เราสามารถให้ลูกค้านั้น ใส่ข้อความแฮปปี้เบิร์ธเดย์พร้อมทั้งชื่อเจ้าของวันเกิดได้อีกด้วย

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

ลูกโป่งสีขาวสวยดี

  1. ลูกโป่งแฟนซี SET A

และก็มาถึงอีกหนึ่งออเดอร์ ที่ถือว่าเป็นพระเอกของทุกงานวันเกิด ทุกๆ การเซอร์ไพรส์วันเกิดที่คุณต้องการอยากจะมอบให้กับคนที่รัก ร้าน mirinballoon ได้จัดเซ็ทลูกโป่งที่ มีบอลลูนขนาดใหญ่ 24 นิ้ว 1 ลูก พร้อมทั้ง ยังมีลูกโป่งแฟนซีขนาด 12 นิ้ว 5 ลูก เข้าไปในเซ็ทนี้ โดยสีสันที่ลูกค้าต้องการนั้น

ท่านสามารถเลือกได้เลยตามใจต้องการ แต่ถ้าคิดไม่ออก ร้านเราก็พร้อมเสนอไอเดียจากตัวอย่างให้ด้วยเช่นกัน และที่สำคัญที่สุดก็คือ ลูกค้าสามารถเลือกข้อความได้เองเท่าที่ต้องการเลยทีเดียว

  1. ลูกโป่งแฟนซี SET B

ถ้าทุกท่านยังไม่จุใจกับลูกโป่งวันเกิดเซ็ท A หรือถ้าอยากจะเพิ่มความอลังการ ทั้งสีสันและจำนวนลูกโป่งแฟนซีให้เข้ากับเทรนด์วายทูเคให้มากขึ้นไปอีก ทาง mirinballoon เราขอแนะนำ ลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET B ที่ถือว่าเป็นสินค้าขายดีอีกอย่างของทางร้านเราเช่นกัน ซึ่งในเซ็ทนี้ ทั้งจำนวนบอลลูนขนาด 24 นิ้ว 1 ลูก และยังมีลูกโป่งแฟนซี 12 นิ้ว อีก 10 ลูก ก็น่าจะเพิ่มความน่าตื่นตาตื่นใจ

เป๊ะปังอลังการในการเซอร์ไพรส์วันเกิดได้มากขึ้นแน่นอน ซึ่งข้อความในบอลลูนนั้น เราให้ลูกค้ากำหนดเองได้ด้วยเช่นกัน

  1. ลูกโป่งแฟนซี SET D

มาถึงพระเอกของเซ็ทลูกโป่งเซอร์ไพรส์วันเกิด ที่ถือว่าร้าน mirinballoonของเรานั้น ภูมิใจเสนอเป็นอย่างยิ่ง เพราะในส่วนของลูกโป่งวันเกิดแฟนซี SET D นั้น เป็นการเพิ่มความเวอร์วังอลังการ ที่จะทำให้การเซอร์ไพรส์วันเกิดที่คุณต้องการนั้น มีความอลังมากขึ้นจากเซ็ทอื่นๆ อีกสองเท่าตัวเลยทีเดียว

เพราะนอกจากคุณจะได้บอลลูนขนาด 24 นิ้ว 1 ลูกไปแล้ว ในเซ็ท D นี้ คุณจะได้ลูกโป่งแฟนซีหลากสีสันที่เลือกเองได้เพิ่มเข้าไปอีกรวมแล้วถึง 20 ลูกเลยทีเดียว ซึ่งทั้งสีและข้อความอวยพรที่คุณต้องการ จะสามารถเลือกเองได้ ซึ่งทั้งความยิ่งใหญ่ของจำนวนลูกโป่ง และสีสันรวมไปถึงข้อความนั้น รับรองเลยว่าการเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่งวันเกิด SET D จะไม่ทำให้เจ้าของวันเกิดที่คุณรักนั้นผิดหวังแน่นอน

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

สรุป

การเลือกลูกโป่งวันเกิด เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิด จะถือว่าเป็นอะไรที่ทั้งชิคและคูลเข้ากันเทรนด์กระแสปัจจุบันเป็นอย่างมาก และถ้าหากว่าคุณคิดว่า การมองหาร้านลูกโป่งเซอร์ไพรส์วันเกิดนั้นยากเกินไป เพราะไม่รู้ว่าเจ้าไหนจะไว้ใจได้ จะให้บริการรวดเร็ว สามารถตอบโจทย์ที่คุณอยากจะให้ลูกโป่งเซอร์ไพรส์นั้น มีดีไซน์ที่โดนใจคุณแบบร้อยเปอร์เซ็นต์กันไปเลย

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *