งานแต่งและซุ้มงานแต่งลูกโป่ง ความลงตัวในวันสำคัญของทุกคู่รัก

ภาพจาก : pinterest

งานแต่งงานที่จัดพร็อพแบ็คดรอปด้วยซุ้มลูกโป่งสวยๆ

ในวันมงคลของชาวไทยเรา หนึ่งในวันที่หลายคนนึกถึง คงจะหนีไม่พ้นงานแต่งงาน วันสำคัญเพียงวันเดียว และครั้งเดียวในชีวิตของทุกคน วันนั้นถือว่าเป็นที่ต้องมี บรรยากาศและสิ่งแวดล้อมทั้งหมด ที่มีการเตรียมการ ออกมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการจัด ในด้านของชุดแต่งงาน การ์ดงานแต่ง และยังรวมไปถึงการจัดสถานที่ ในงานแต่งงาน เราเชื่อเหลือนเกินว่าหลายท่านที่กำลัง จะมีประสบการณ์แต่งงานนั้น ต่างก็ต้องการที่จะให้งานวันมงคล วันสำคัญที่สุดในชีวิตวันหนึ่งนั้น ออกมาอย่างสวยงามลงตัว มีข้อผิดพลาดที่น้อยที่สุด และยิ่งหากเป็นการจัดสถานที่ด้วยนั้นเชื่อว่าหลายท่าน จะต้องคิดถึงการจัดองค์ประกอบ รวมทั้งหมดของงานแต่งงาน ให้มีความสดใส สีสันที่แสดงออกถึง วันแห่งความรักของบ่าวสาว ดังนั้นเราจึงมีอีกไอเดียที่น่าสนใจมาฝากทุกท่าน ซึ่งนั่นก็การจัดงาน ด้วยการนำเสนอความ โดดเด่นของซุ้มงานแต่งลูกโป่งนั่นเอง

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>>ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>> ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

 

 

ภาพจาก : pinterest

จัดซุ้มลูกโป่งในงานแต่งในแบบมินิมอล

ไอเดียแรกที่น่าจะลงตัว และเป็นการสร้างความโรแมนติก ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยลูกโป่ง ที่เน้นไปที่สีสัน ที่คลุมโทนในแบบมินิมอล เป็นงานที่ส่วนใหญ่ จะเลือกจัดกันตามสไตล์ของการเน้นไปที่ ความเรียบง่าย แต่แน่นอนว่ายังคงแฝงความหรูหรา จากพร็อพทั้งหมดที่ได้จากการ ใช้ลูกโป่งแฟนซี ซึ่งท่านเองสามารถเลือกใช้ ไอเดียหรือการตกแต่ง ที่มีจุดเด่นไปที่ซุ้มลูกโป่งสวยๆ อยู่เป็นเหมือนกับแลนด์มาร์ก ของจุดกึ่งกลางของงานแต่ง โดยอย่างน้อยหากเป็นงาน ในแบบมินิมอลนั้น ต้องมีในส่วนของการจัดทางด้าน ซุ้มลูกโป่งไว้เพื่อเป็นเป็นฉากหลัง ในการปรากฏตัว ของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว พร้อมทั้งยังเป็นฉากแบ็คดรอป ของการถ่ายรูปได้อย่างสวยงาม ในเวลาเดียวกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วการใช้ไอเดียตกแต่ง ด้วยซุ้มงานแต่งลูกโป่งนั้น ต้องมีอย่างน้อย 2 จุด จุดแรกสำหรับการต้อนรับแขก ที่เข้ามาร่วมงาน และจุดที่สอง จะเป็นจุดที่เป็นแบ็คดรอป ของบ่าวสาวนั่นเอง ท่านสามารถผสมผสาน สีเขียวจากใบไม้หรือดอกไม้ ให้มีความตัดกันกับ สีของลูกโป่งงานแต่งได้อีกอย่างลงตัวเลยทีเดียว

ซุ้มลูกโป่งบางส่วนจาก Mirinballoon > ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C008

 

ภาพจาก : balminbingham

จัดซุ้มลูกโป่งงานแต่งเน้นไปที่สีสันสดใสน่าสนใจไปอีกแบบ

เรื่องของสีสันสดใสกับงานแต่งงาน สำหรับบางท่านถือว่า เป็นสิ่งที่แตกต่าง แต่จะสามารถผสมผสาน ให้เข้ากันได้ไม่ยากด้วยเช่นกัน เพราะปัจจุบันการจัดงานแต่งงาน ของหลายท่าน บางครั้งในบางช่วง บางตอนของงานแต่ง ก็จำเป็นต้องมีช่วงเวลา ที่ต้องสื่อถึงความสนุกสนาน มีการจัดงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ของงานแต่งที่ขาดไม่ได้ เพราะการกินเลี้ยงฉลองงานแต่ง กันแบบคนรุ่นใหม่ หากจะให้มีเพียงโทนสีเดียวจนเกินไป ก็อาจจะดูเป็นสิ่งที่ไม่ใช่การ ฉลองงานแต่งอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ เพราะฉะนั้นการเลือกซุ้มงานแต่งลูกโป่งที่มีสีสันสดใส หรือแอบสอดแทรก สีสันลูกโป่งแฟนซี ที่มีสีสันฉูดฉาดเข้าไปบ้าง ก็ถือว่าเป็นส่วนประกอบที่จะเติมเต็ม ให้งานแต่งงานของท่านนั้น มีความสดใสมากขึ้น และยิ่งปัจจุบันการมีซุ้มลูกโป่ง ราคาถูกที่ร้านลูกโป่งชั้นนำคอยให้บริการ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะฉะนั้นเลือกหากจะมีมากกว่า 2 ซุ้มในงานแต่งงานของท่าน คงไม่ใช่เรื่องที่เกินงบประมาณแน่นอน เพราะในยุคนี้เราสามารถ จัดงานแต่งงานด้วยงบประมาณไม่แพงมาก แต่ได้พร็อพแบบจัดเต็มกันง่ายขึ้น เพราะท่านเลือกพร็อพที่สามารถ ควบคุมงบประมาณได้ ท่านสามารถจัดซุ้มงานแต่งราคาประหยัด ด้วยลูกโป่งแฟนซี หลากหลายรูปแบบได้อีกด้วยนั่นเอง

ซุ้มลูกโป่งงานแต่งสีสันสดใสเรียบหรูจาก Mirinballoon

*- ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C010  

*- ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C009

 

 

ภาพจาก : Mirinballoon

สรุปความน่าสนใจจากการจัดงานแต่งด้วยซุ้มลูกโป่งสวยๆ

ถือว่าเป็น 2 ไอเดียยอดนิยม ที่ตอนนี้งานแต่งงานน่าจะทั่วโลก ที่ต่างก็ต้องเลือกคลุมโทน ด้วยเฉดสีที่ไม่ไป ในทางของความเรียบง่าย หรือไม่ก็ต้องไปที่ สีสันที่สดใส เน้นความสนุกสนาน แสดงออกถึงความสุขแตกต่างกันไปใน วันงานแต่งงานของแต่ละท่านในวันนั้น ซึ่งท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่า หากเป็นเรื่องของซุ้มงานแต่งลูกโป่งแฟนซีนั้น ท่านจะไม่ผิดหวังกับทั้งเรื่องของราคา และการบริการจากทางร้านที่มี การดูแลในด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งโดยรวมแล้วไม่ว่าจะ มินิมอลหรือสีสันสดใส ไม่ว่าเแบบไหนก็ถือว่า เป็นการจัดซุ้มงานแต่งราคาประหยัดที่สุดและสวยงามคุ้มค่าที่สุดแน่นอน หากเป็นลูกโป่งที่จัดเพื่อ งานแต่งงานโดยเฉพาะสำหรับยุคนี้

ชมสินค้าและข้อมูลน่าสนใจจากเรา  >   https://mirinballoon.net/

 

 

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับลูกโป่งแฟนซี :

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *