รวบยอด 2 ไอเดียลูกโป่งวันเกิดการ์ตูนน่ารักๆ สำหรับจัดงานวันเกิดน้องๆ หนูๆ

ภาพจาก : paris312.com

ลูกโป่งวันเกิดในแบบลูกโป่งการ์ตูน ที่จะทำให้น้องๆ หนูๆ ยิ้มไม่หุบ

เรื่องราวของงานวันเกิดสำหรับวัยเด็กนั้น ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เป็นโมเมนต์ที่สุดแสนจะพิเศษ และเป็นสิ่งหนึ่งที่มีค่าสำหรับบุตรหลานของท่านเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าหากว่าจะย้อนความทรงจำ กันไปตั้งแต่ช่วงของวัยเด็กของแต่ละคน หนึ่งในความจำที่ยังคงอยู่ในหัว คงเป็นงานวันเกิดที่คุณพ่อคุณแม่ของพวกเรา

ได้ตั้งใจจัดบ้านให้กลายเป็นสถานที่กินเลี้ยง ประดับประดาไปด้วยหลากหลายสิ่งอย่าง ที่ตกแต่งบ้านให้ดูแปลกตาไปกว่าเดิม มีรูปภาพการ์ตูน มีเค้กวันเกิด มีของขวัญวันเกิด มีการตกแต่งผนังบ้านด้วยรูปของคุณเอง มีข้อความจากป้ายแฮปปี้เดย์ ที่เป็นป้ายฟอยล์สีเงินสดใส มีลูกโป่งหลากสีสัน สิ่งเหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็นหนึ่งในความทรงจำที่นึกถึงเมื่อไหร่ ก็จำได้ว่าเป็นวันเกิดที่มีความสุขที่สุดในช่วงวัยนั้น เพราะฉะนั้นเมื่อทุกท่าน มีโอกาสได้ทำหน้าที่พ่อแม่

ในช่วงเวลาปัจจุบันนี้ ทุกท่านต่างก็ต้องการที่จะจัดงานวันเกิดให้กับน้องๆ หนูๆ บุตรหลานที่ท่านรักและเลี้ยงดูกันมาให้ดีที่สุด และเราจึงอยากจะนำเสนอไอเดีย จัดงานวันเกิดสำหรับเด็กเล็ก ให้กลายเป็นวันที่สุดแสนจะพิเศษ ด้วยลูกโป่งวันเกิดการ์ตูนนั่นเอง

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

สินค้าที่น่าสนใจทั้งหมดจาก 🙂   >> Mirinballoon

 

ภาพจาก : mirinballoon

  1. เริ่มต้นด้วยจัดสถานที่ปาร์ตี้วันเกิดลูกโป่งวันเกิดการ์ตูน

เริ่มต้นด้วยส่วนประกอบแรกที่ถือว่า สำคัญเป็นอย่างยิ่ง และจะเป็นสิ่งที่จะทำให้บุตรหลานของทุกท่านนั้น จะได้รับความประทับใจแรกจากการที่ท่าน ได้จัดสถานที่ให้เต็มไปด้วยความสดใส และสีสันจากลูกโป่งวันเกิด โดยในเบื้องต้นไอเดียนี้เราจะเลือกเน้นไปที่ การจัดตกแต่งในส่วนของผนังหลังโซฟา หรือส่วนของห้องรับแขก

ที่ส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่หลักของการฉลองวันเกิดให้กับน้องๆ หนูๆ ในบ้านของทุกท่านอยู่แล้ว โดยเราแนะนำะให้เลือกใช้เป็นลูกโป่งฟอยล์ ที่เป็นลักษณะของตัวการ์ตูนตัวโปรดของบุตรหลานของคุณ หรือถ้าหากว่าไม่สามารถหาได้ตรงตามความชอบเลยนั้น ทางเราแนะนำให้เลือกเป็นลูกโป่งการ์ตูน ที่มีความนิยมแพร่หลายในช่วงวัยของน้องๆ หนูๆ ให้มากที่สุด

ซึ่งท่านสามารถจัดเป็นลักษณะเป็นเสาลูกโป่ง วางสองฝั่งระหว่างโซฟา หรือบริเวณข้างทีวี เพื่อให้จุดแรกของบ้านมีมิติสวยงามขึ้นด้วยลูกโป่งการ์ตูนน่ารักๆ จะเป็นไอเดียแรกเริ่มต้น ในการจัดวันเกิดให้ลูกๆ ที่ถือว่าต้องทำให้น้องๆ หนูนั้นยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

 

ตัวอย่างบางส่วนสำหรับ ลูกโป่งการ์ตูนลอยได้จาก  Mirinballoon

 

– ลูกโป่งวันเกิด B013

ลูกโป่งวันเกิด B013

 

– ลูกโป่งวันเกิด A005

ลูกโป่งวันเกิด A005

 

 

 

ภาพจาก : pinterest mzcocogirl

2.เพิ่มสีสันและความแปลกตาลูกโป่งลอยเพดาน

อีกหนึ่งไอเดียที่ทางเรายินดีนำเสนอเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งไอเดียนี้จะเป็นหนึ่งในไอเดียจัดวันเกิดให้ลูกๆ ที่ถือว่าได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะออเดอร์ที่เข้ามาสู่ร้าน Mirinballoon ตลอดช่วงที่ผ่านมาแบบไม่ขาดสาย ซึ่งนั่นก็คือการใช้ไอเดียตกแต่งสถานที่ในห้องเลี้ยงวันเกิด

ด้วยการใช้ลูกโป่งลอยได้ และเน้นให้ลอยติดที่บริเวณเพดานของห้อง และทิ้งกิมมิคด้วยเชือกลูกโป่ง ที่จะห้อยลงมาเป็นกิมมิคของการจัดตกแต่งสถานที่ให้มีมิติจากเชือกลูกโป่ง ที่จะทำให้เกิดความตื่นตาตื่นใจมากขึ้น และยิ่งหากบางท่าน เลือกใช้การสลับสีสันของเลือกผูก*ลูกโป่งการ์ตูนน่ารักๆ*

ให้มีสีสันที่ตัดกัน ออกธีมแบบมัลติคัลเลอร์นิดๆ จะยิ่งทำให้บุตรหลานของท่าน รู้สึกสนใจสถานที่จัดงานวันเกิดนั้นมากยิ่งขึ้นแน่นอน โดยในไอเดียนี้ท่านสามารถผสมผสาน ไอเดียของการตกแต่งเพิ่มเติมให้ลูกโป่งลอยติดเพดานนั้นได้ด้วย ลูกโป่งวันเกิดการ์ตูนที่จะสอดแทรกให้ลอยติดเพดานด้วยบางส่วน เรียกได้ว่ามีเท่าไหร่

พยายามใส่ให้เพดานนั้นประดับประดาไปด้วยลูกโป่งหลากหลายรูปแบบมากเท่าไหร่ยิ่งจะเป็นอะไรที่เข้าทาง ถูกใจน้องๆ หนูๆ มากขึ้นแน่นอน

 

ตัวอย่างบางส่วนสำหรับเซตลูกโป่งแฟนซีแบบลอยเพดาน

– ลูกโป่งแฟนซี SET H

ลูกโป่งแฟนซี SET H

 

– ลูกโป่งวันเกิด B013

ลูกโป่งวันเกิด B013

 

 

สรุป

น่าจะเป็น 2 รูปแบบไอเดีย ของการจัดสถานที่ หรือการจัดเลี้ยงวันเกิดให้กับบุตรหลาน น้องๆ หนูๆ เด็กเล็กในครอบครัว ที่ถือว่าไม่ได้ยุ่งยากจนเกินไป มีความสะดวกสบาย ด้วยการใช้ลูกโป่งวันเกิดการ์ตูนลอยได้ หรือในอีกหลากหลายรูปแบบ ที่สามารถหาได้ง่าย ซึ่งทางเราก็มีตัวอย่างและพร้อมนำเสนอการบริการให้กับทุกท่านอยู่แล้ว หากสนใจไอเดียนี้ หรือต้องการเซตลูกโป่งในรูปแบบอื่นๆ เพิ่มเติมนั้น สามารถสอบถามได้เลยกับช่องทางที่เราแนะนำไว้ด้านล่าง ซึ่งไอเดียที่ถือว่า เป็นการนำเสนอการจัดลูกโป่งวันเกิดทุกรูปแบบจากเรานั้น เราการันตีความสวยงาม ด้วยการให้บริการจากประสบการณ์จริงของร้านเรา ที่รับรองความพึงพอใจแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ให้กับทุกท่านแน่นอน

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

 

📝 เขียนบทความโดย : Pinnared Cheewaosod

☎️ Facebook Contact  : Pinnared Cheewaosod 

 

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับลูกโป่งจัดงานวันเกิด :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *