ลูกโป่งวันเกิดสีชมพู ธีมยอดฮิตตลอดกาลของปาร์ตี้วันเกิด

ภาพจาก : pinterest.com

รวมไอเดียธีมปาร์ตี้วันเกิด ที่ตกแต่งด้วยลูกโป่งวันเกิดสีชมพู

สีของการจัดงานวันเกิด เป็นหนึ่งในรูปแบบ ของการจัดปาร์ตี้ที่ขาดไม่ได้ สำหรับผู้คนในยุคนี้ เทรนด์ฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะวันเกิดไหนๆ จะต้องมี ก็คือการกำหนดโทนสี ของทั้งการแต่งกาย และยังรวมไปถึงของตกแต่งงานปาร์ตี้

และส่วนใหญ่สียอดนิยมของอุปกรณ์การตกแต่ง หรือไอเท็มยอดนิยมที่สำคัญสำหรับงานวันเกิดนั้น ก็คือลูกโป่งวันเกิดสีชมพูนั่นเอง น่าจะเป็นสีที่อ้างอิงตาม การจัดระเบียบของโทนสีตามสากลนั้น มีความเข้ากับทุกรูปแบบการแต่งกาย หรือทุกๆ สถานที่มากที่สุดแล้่วก็ว่าได้

วันนี้ร้านลูกโป่ง mirinballoon จึงนำเอาไอเดียน่าสนใจ ของการจัดปาร์ตี้วันเกิด ตามธีมสีชมพูจากลูกโป่งแฟนซี ที่มี 3 ข้อหลักๆ พร้อมตัวอย่าง ของเซตออเดอร์ลูกโป่งที่ใช้ตกแต่งวันเกิดจากเรามาฝาก ถ้าทุกท่านพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันได้เลย !!

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>> ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>>ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

สารบัญ

 

 

1.ไอเดียสีชมพูสำหรับลูกโป่งวันเกิดสวยๆ กับปาร์ตี้วันเกิดยุคใหม่

ยุคใหม่ โทนสีที่เป็นที่นิยม จะเป็นสีที่เน้นไปที่ให้ฟีลลิ่ง ที่รู้สึกสบายตา ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ดังนั้นลูกโป่งวันเกิด ที่นิยมเป็นพิเศษในช่วงนี้ จึงมีแนวโน้วส่วนใหญ่ จะเทไปในทางสีชมพูนั่นเอง

และส่วนหนึ่งเท่าที่พบเห็นการออเดอร์ สีของเซตลูกโป่งจากร้านเรานั้น ส่วนใหญ่พบเห็นเป็นรูปแบบของโทนสี ที่เป็นสีชมพู ที่เป็นที่นิยมเป็นพิเศษ ลูกค้าบางท่านได้ให้เหตุผลว่า เป็นสีที่ค่อนข้างแมตช์กับการแต่งตัว และยังแมตช์กับแบ็คกราวน์ ของสถานที่จัดวันเกิดได้ง่ายด้วยนั่นเอง

ซึ่งถ้าเป็นลูกโป่งวันเกิดสวยๆ สำหรับปาร์ตี้ของวันเกิดในชั่วโมงนี้ จึงเป็นโทนสีที่น่าจะฮิตตลอดทั้งปีนี้ ซึ่งเป็นสีชมพู หรือเป็นโทนที่มีความสบายตาที่คล้ายคลึงกัน ดังนั้นลองมาดูตัวอย่าง ของเซตลูกโป่งวันเกิดสีชมพู ที่น่าสนใจมาฝากทุกท่านดังนี้

 

ตัวอย่างบางส่วนของเซตลูกโป่งวันเกิดขายดีของ Mirinballoon :

แบบที่ 1 : ลูกโป่งวันเกิด A037

ราคา 1,990.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • บอลลูน24นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่ง 20 ลูกจัด2ช่อ
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> คลิ๊ก 

 

แบบที่ 2  : ลูกโป่งวาเลนไทน์ BB001

ราคา 3,890.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • บอลลูน24นิ้ว1ลูก
 • บอลลูน18นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่ง12นิ้ว 1ช่อ 10ลูก
 • ลูกโป่งตัวเลข 40 นิ้ว 2ลูก
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความอักษรได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> คลิ๊ก

 

แบบที่ 3  : เสาลูกโป่ง E003

ราคา 1,500.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • เสาบอลลูน36นิ้ว
 • เก็บไว้ภายในอาคารอยู่ได้7-10วัน
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> คลิ๊ก

 

 

2.ไอเดียมิ๊กแอนด์แมตช์ลูกโป่งสีชมพูเข้ากับลูกโป่งวันเกิดสีเขียว

อีกหนึ่งความนิยมของการจัดชุดเซต ลูกโป่งวันเกิดที่ดูแปลกๆ แต่กลับกลายเป็นเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก ก็คือการ Mix and match ลูกโป่งวันเกิดสีเขียว ผสมผสานเข้ากับลูกโป่งสีชมพูนั่นเอง

สำหรับไอเดียนี้ ร้าน Mirinballoon ได้ถูกรีเควสจากลูกค้ามา ในช่วงหลังๆ นี้มากพอสมควร โดยให้เหตุผลกันว่า ต้องการที่จะตัดโทนของสีชมพู ให้ดูมีมิติมากขึ้น จึงเลือกที่จะใช้ลูกโป่งวันเกิดสีเขียวอ่อน ให้ความเป็นโทนลูกโป่งวันเกิด ที่รวมเอาโทนแบบพาสเทล เข้าไปอยู่ในชุดเซตเดียวกันนั่นเอง

ซึ่งพอเดียนี้ก็ทำให้เกิดความแตกต่าง แต่ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ โดยถ้ายิ่งได้จัดในช่อลูกโป่ง หรือในเซตของเสาลูกโป่ง จะเป็นอะไรที่เข้ากันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งตัวอย่างต่อจากนี้ จะเป็นชุดเซตของช่อลูกโป่ง ที่สามารถปรับเปลี่ยน ใช้สีเขียวหรือสีอื่นๆ ตัดกันได้ทั้งหมด

ตัวอย่างช่อลูกโป่งที่พร้อมมิ๊กแอนด์แมตช์สีสันได้หลากหลายจาก Mirinballoon :

แบบที่ 1 : ลูกโป่งรับปริญญาA017

ราคา 1,000.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • ลูกโป่ง 20 ลูก จัดช่อ2ช่อ
 • เลือกสีได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> คลิ๊ก

แบบที่ 2 : ลูกโป่งวันเกิด B009

 

ราคา 1,390.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • บอลลูน18นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่ง12นิ้ว 9ลูก 1ช่อ
 • เลือกสีได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> คลิ๊ก

 

แบบที่ 3 : ลูกโป่งวันเกิด B001

ราคา 1,800.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • บอลลูน18นิ้ว1ลูก
 • ลูกโป่งฟอยล์หัวใจ18นิ้ว 9ลูก
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >> คลิ๊ก

 

3.Mirinballoon ครบถ้วนทุกสีสันของลูกโป่งวันเกิดราคาถูก

นอกเหนือจากความนิยม ในส่วนของลูกโป่งวันเกิดสีชมพู ที่ผ่านการออเดอร์จาก Mirinballoon กันแล้ว ที่ผ่านมาเรายังได้รับกระแสตอบรับ กับการใช้บริการอีกมากมาย จากลูกค้าเราตลอดมา ซึ่งทุกๆ งานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ของทุกเพศทุกวัย ในทุกโอกาสของบ้านเราตอนนี้

ทั้งหมดได้รับการยืนยันแล้วว่า ร้านเราคือร้านที่พร้อมให้บริการลูกโป่งวันเกิดราคาถูกที่สุด แต่ยังตกแต่งอย่างจัดเต็มไปด้วยคุณภาพ ของลูกโป่งแฟนซีไว้ในทุกเซตอย่างพร้อมเพรียง เป็นการรวมไอเท็ม ของลูกโป่งวันเกิด ที่มีความน่าสนใจ มาไว้ในที่เดียวใน mirinballoon ก็ว่าได้

นอกจากนั้นก่อนจากกัน กับไอเดียของลูกโป่งวันเกิดสีชมพูในวันนี้ ทางร้านเรายังยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ของการจัดลูกโป่งแฟนซี ผ่านคอร์สเรียนทำลูกโป่ง ที่ร้านเราตั้งใจ ทำให้กับท่านที่สนใจ อยากจะฝึกฝีมือ

ทั้งการนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ เปิดร้านเป็นธุรกิจใหม่ของท่านเอง ซึ่งถ้าท่านใดสนใจคอร์สเรียนนี้ ติดตามรายละเอียดด้านล่างได้เลยนะครับ 🙂

 

 

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

4.สรุป

น่าจะเป็นไอเดียที่ พอเป็นแนวทางให้กับทุกท่าน ที่อยากจะจัดปาร์ตี้วันเกิด และธีมในดวงใจที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือลูกโป่งวันเกิดสีชมพู ซึ่งในที่นี้ทั้งหมด จะเป็นแนวทางบางส่วน และยังรวมไปถึงสินค้าจาก Mirinballoon ที่มีเฉดสี ที่สามารถปรับเปลี่ยน ให้ตรงกับโจทย์ที่ท่านต้องการได้

ซึ่งถ้าท่านใด ที่สนใจไอเดีย หรือแนวทาง ของการจัดปาร์ตี้รูปแบบอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถสอบถาม เข้าไปที่ช่องทางติดต่อทั้งหมด จากทางร้านเราได้เลย ทางเรายินดีให้บริการทุกท่าน ทั้งการให้คำปรึกษา เกี่ยวกับลูกโป่งแฟนซีทุกรูปแบบ ตั้งแต่การจัดซุ้มลูกโป่ง ไปจนถึงการจัดทุกรูปแบบ เกี่ยวกับลูกโป่งแฟนซี

ทุกโอกาสของงานเลี้ยง งานอีเว้นท์ งานปาร์ตี้ทุกรูปแบบ หรือการมอบของขวัญในทุกโอกาสสำคัญ ร้านเราพร้อมสำหรับทุกท่านตลอดเวลา เพียงแค่ท่านเรียกใช้บริการเท่านั้น 🙂

 

 

 

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับลูกโป่งตกแต่งงานวันเกิด :

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *