ซุ้มลูกโป่งรับปริญญาและช่อลูกโป่งรับปริญญาจาก Mirinballoon

ภาพจาก : importitall.co.za

Mirinballoon ที่เดียวครบทุกแบบสำหรับของขวัญรับปริญญา ตั้งแต่ซุ้มลูกโป่งรับปริญญาไปจนถึงช่อลูกโป่ง

หากเป็นของขวัญ หรือทุกรูปแบบ ที่เป็นไอเท็มที่ใช้สำหรับวันสำเร็จการศึก วันรับปริญญาที่หลายต่อหลายท่าน ต่างก็ต้องการ ให้เป็นวันนึงในชีวิต ที่ต้องน่าประทับใจและต้องเป็นที่จดจำไว้ตลอดกาลนั้น

ร้าน Mirinballoon ได้รับโอกาสจากลูกค้าหลายต่อหลายท่าน ให้เป็นส่วนหนึ่งของวันสำคัญวันนั้นมาแล้วจำนวนมาก ซึ่งทำให้เกิดเป็นบทความที่แนะนำ กันอย่างครบเครื่อง ทั้งเรื่องของการจัดลูกโป่งแฟนซี เป็นของขวัญในวันรับปริญญา

และที่สำคัญคือการจัดแต่งสถานที่ ด้วยซุ้มลูกโป่งรับปริญญา ที่เป็นผลงานที่เราภูมิใจนำเสนอทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง  เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราจะมาดูสิ่งที่น่าสนใจ เกี่ยวกับวันรับปริญญา ที่เต็มไปด้วยของขวัญ และไอเท็มตกแต่งานวันนั้นไปพร้อมๆ กันดังต่อไปนี้ : )

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>> ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>> ลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

สารบัญ : 

 

 

1.ไอเดียการมอบของขวัญวันรับปริญญาเป็นช่อลูกโป่งรับปริญญา

หากเป็นมุมมองของผู้ให้ของขวัญ สำหรับบัณฑิตใหม่นั้น ของขวัญที่อินเทรนด์ที่สุด และเป็นที่นิยมที่สุด ถ้าวัดจากปริมาณการสั่งออเดอร์ ของร้านลูกโป่งมิรินบอลลูนในแต่ละปีนั้น ต้องยกให้ช่อลูกโป่งรับปริญญาก่อนเลยเป็นอันดับแรก

เพราะในกรณี ที่เกี่ยวข้องกับของขวัญ ในวันพิเศษๆ ที่ต้องให้กับผู้จบการศึกษา ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นคนใกล้ชิดของทุกท่าน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสถานะของแฟน สถานะของเพื่อนสนิท หรือแม้แต่คนในครอบครัวก็ตาม

การมอบของขวัญที่น่าสนใจ ที่มั่นใจได้ในระดับหนึ่งเลยว่า เป็นเทรนด์ที่เห็นที่ไหน ก็น่าจะเป็นของขวัญที่ไม่ทำให้บัณฑิตใหม่นั้นผิดหวังแน่นอน

ซึ่งถ้าเป็นความนิยมตลอดกาล สำหรับช่วงหลายปีมานี้ และไม่มีทีท่าจะตก ซึ่งถ้าดูจากยอดขายของทางร้านเราแล้ว ช่อลูกโป่งรับปริญญาถือว่าเป็นคำตอบสุดท้าย ของไอเดียต้องเลือกแน่นอนอยู่แล้ว

ตัวอย่างช่อลูกโป่งที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันรับปริญญา :

แบบที่ 1 :

ราคา 1,000.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • ลูกโป่ง 20ลูก จัดช่อ2ช่อ
 • เลือกสีได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า : ) >>>  คลิ๊ก

 

แบบที่ 2 :

ราคา 700.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • ลูกโป่ง 14 ลูก จัดช่อ2ช่อ
 • เลือกสีได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >>> คลิ๊ก

 

 

2.Mirinballoon พร้อมให้บริการรับจัดซุ้มลูกโป่งในวันรับปริญญาและทุกรูปแบบงานเลี้ยง

มาถึงตรงนี้เราคงจะปฏิเสธไม่ได้ ที่จะเสนอตัวเป็นส่วนหนึ่ง ของวันสำคัญของวันงานรับปริญญา ซึ่งทางร้านเรามาพร้อมกับประสบการณ์ตรง ที่ผ่านการรับจัดซุ้มลูกโป่ง มาแล้วหลายต่อหลายงาน ตลอดระยะเวลากว่า 7 ปีกว่าที่เปิดให้บริการมา

ซึ่งในกรณีของซุ้มลูกโป่งรับปริญญานั้น ถือว่าเป็นอะไรที่ตรงโจทย์ ตรงจุด กับความถนัดของทางร้านเราโดยตรงเลยทีเดียว เพราะเราพร้อมทั้งทีมงาน ที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรง มีการเข้าสำรวจพื้นที่ บริเวณที่จะจัดซุ้ม ณ สถานศึกษา เพื่อประเมิณรูปแบบของวัสดุที่จะใช้ และยังต้องประเมินให้ตรงกับโจทย์ ที่ท่า่นลูกค้าต้องการให้ได้มากที่สุด

มาถึงตรงนี้สำหรับท่านที่สนใจ ต้องการดูตัวอย่างซุ้มลูกโป่ง ที่เป็นผลงานของทางร้าน Mirinballoon นั้น เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะนำ 2 แบบที่เราให้ทุกท่าน ได้ดูถึงความตั้งใจ ของดีไซน์และคุณภาพ ของวัสดุที่ใช้ตกแต่งซุ้มลูกโป่งดังต่อไปนี้

ตัวอย่างซุ้มลูกโป่งจาก Mirinballoon :

แบบที่ 1 : 

ราคา 5,500.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • ซุ้มลูกโป่ง ขนาด3เมตร
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความอักษรฟอยล์ได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >>> คลิ๊ก

 

แบบที่ 2 :

 

ราคา 9,900.00฿

 • ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอปวิ้ง กว้าง3เมตร
 • ตกแต่งซุ้มลูกโป่งให้สวยงาม
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความบนลูกโป่งใหญ่ได้
 • ป้ายไฟ

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂 >>> คลิ๊ก

 

 

 

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับซุ้มลูกโป่ง :

 

 

3.Mirinballoon ครบครันลูกโป่งรับปริญญาราคาถูก

ขอบคุณภาพจาก : High School Graduation Gift Ideas and Dorm Room Necessities

ถ้าท่านที่กำลังมองหา ของขวัญสำหรับมอบให้กับบัณฑิตในวันรับปริญญา หรือพรอพที่บัณฑิตใหม่ทุกท่าน อยากจะใช้เป็นพรอพสักชุด ไว้สำหรับเป็นไอเท็มติดตัวไว้ถ่ายรูปนั้น ร้านเราจะเป็นเกียรติอย่างมาก ถ้าหากว่าได้เป็นร้านลูกโป่งที่จะได้ตอบโจทย์ ความต้องการของท่านในวันนั้น

ซึ่งความครบครันของลูกโป่งรับปริญญาราคาถูก ที่มาพร้อมกันแบบครบถ้วนทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ ที่รวมไว้ในที่เดียวจบจากเรา ยกตัวอย่างเช่น เสาลูกโป่ง ที่ตั้งเป็นเซตสำหรับถ่ายรูปนอกสถานที่ ในทุกจุดของบริเวณงานรับปริญญา

หรือแม้แต่กล่องลูกโป่งเซอร์ไพรส์ ที่บางท่านจะสามารถ ใช้บริการจากเรา ให้จัดส่งเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ ให้กับบัณฑิตใหม่ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย และทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ยังมีอีกหลากหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกกันอย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวจะซ้ำใคร เพราะทางเราพร้อมปรับออฟชั่น ทั้งลดหรือเพิ่ม ได้ตามที่ท่านลูกค้าต้องการทั้งหมดแล้ว

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

4.สรุป

เป็นการรวบรวม เอาไอเท็มจำเป็น ที่เรามาแนะนำทุกท่าน ตั้งแต่ซุ้มลูกโป่งรับปริญญา ไปจนถึงของขวัญวันรับปริญญา ที่มีตั้งแต่เสาลูกโป่ง ไปจนถึงช่อลูกลูกโป่ง

ซึ่งทั้งหมดเป็นชุดเซต ของลูกโป่งแฟนซี ที่เราออกแบบ และคิดค้นจากไอเดีย ที่อ้างอิงจากความนิยม ในวันรับปริญญาจากทั่วโลก มาแยกย่อย เป็นเซตที่เหมาะสม ทั้งคุณภาพของวัสดุที่ใช้ตกแต่ง และยังรวมไปถึงราคาต่อเซต ที่เราพยายามให้สมเหตุสมผลกันมากที่สุด

เพื่อให้ลูกค้าทุกท่าน ได้เลือกสรรกันได้ครบครัน กับช่วงเวลาของวันฉลองสำเร็จการศึกษา ที่แต่ละช่วงชีวิตจะมีเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น หากสนใจข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามทุกช่องทางได้ตลอดช่วงวันทำการของร้านเราได้เลยนะครับ 🙂

 

 

📝 เขียนบทความโดย : Pinnared Cheewaosod

☎️ Facebook Contact  : Pinnared Cheewaosod 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *