ไอเดียจัดงานอีเว้นท์ สวยสะดุดตาด้วยซุ้มโค้งลูกโป่ง

ภาพจาก : buddylove

รูปแบบของการจัดซุ้มโค้งลูกโป่ง ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในทุกอีเว้นท์ในยุคนี้

ซุ้มลูกโป่งแฟนซี ถือว่าเป็นลักษณะ ที่ถือว่าขาดไม่ได้ หากต้องการจุดดึงดูสายตา และเป็นส่วนประกอบ ที่จะมอบความสวยงาม เพิ่มความน่าสนใจให้กับงานอีเว้นท์ต่างๆ หรือแม้กระทั่ง ในงานกินเลี้ยงสังสรรค์ทุกรูปแบบ ที่มีตั้งแต่งานแต่งงาน , งานจัดเลี้ยงในองค์กร และอื่นๆ อีกมากมาย

จะเห็นได้ว่าส่วนประกอบ ที่จะเป็นไอเท็มสุดพิเศษ ที่จะเพิ่มความสวยงามให้กับงานต่างๆ เหล่านั้น ส่วนใหญ่ถ้าได้เพิ่มมิติ ด้วยการใช้ซุ้มโค้งลูกโป่ง เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของงานนั้น จะทำให้งานมีความน่าสนใจและโดดเด่น แตกต่างอย่างสิ้นเชิง หากเปรียบเทียบ กับการใช้แบ็คดรอปแบบดั้งเดิม ที่อาจจะมีการตกแต่งด้วยสีสัน จากอุปกรณ์แบบเก่าที่เคยเป็นมา ดังนั้นวันนี้ ด้วยความชำนาญ

และได้ประสบการณ์ภายใต้สถานะของร้านลูกโป่ง ที่ได้เคยจัดรูปแบบของซุ้มลูกโป่ง หลากหลายรูปแบบมาแล้วหลายต่อหลายปี วันนี้เราจึงมีไอเดียที่ถือว่า จะทำให้ทุกท่าน สามารถนำไปเป็นแนวทาง ที่จะต่อยอดเลือกรูปแบบของซุ้มโค้งลูกโป่งสวยๆ เพื่อให้ใช้เป็นหัวใจหลัก ของงานอีเว้นท์ที่ท่านกำลังจะจัดขึ้นในเร็ววันนี้ ด้วยแนวทางและไอเดียจาก Mirinballoon ที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ดังต่อไปนี้

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>> ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>>ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

สารบัญ

 

 

1.งานอีเว้นจะง่ายขึ้นหากคุณเลือกจัดซุ้มลูกโป่งทำเองในรูปแบบของซุ้มโค้งสวยๆ

ภาพจาก : pinterest.com

บางท่านอาจจะตั้งข้อสังเกตว่า จริงๆ แล้วจากที่เห็นหลายๆ ออเดอร์ ที่เป็นซุ้มลูกโป่ง จากร้านเรานั้น เป็นการจัดเค้าโครงแบ็คดรอปลูกโป่ง ที่อาจจะดูซับซ้อน หรือยุ่งยากเกินไปหรือไม่ แต่แน่นอนว่า ตั้งแต่อดีต จนกระทั่งปัจจุบัน ในทุกๆ งานอีเว้นท์ ที่มีการนำเอาลูกโป่งวันเกิด ไปดัดแปลงหรือสร้างความน่าสนใจ ประกอบตกแต่งจนกลายเป็นซุ้มลูกโป่งได้นั้น

จะมีลักษณะการตกแต่ง ที่ไม่ได้มีจำกัดความ ที่ต้องยุ่งยากเสมอไป เพราะบางรูปแบบ หรือบางอีเวนท์ ที่สเกลในงานไม่ได้ใหญ่นัก การทำซุ้มลูกโป่งทำเอง ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ ไม่ได้อยู่นอกเหนือจากความสามารถ ของทุกท่านอย่างแน่นอน แต่ความง่ายหรือความสะดวก ของผู้ที่เป็นเจ้าของงานอีเว้นท์ในทุกวันนี้ อาจจะต้องใช้เวลา ในการจัดหาอุปกรณ์ต่างๆ ในการที่จะจัดซุ้มด้วยตัวเอง

ยิ่งเป็นงานในระดับที่มีความสำคัญ เป็นงานที่เป็นภาพลักษณ์ขององค์กร ก็เป็นไปได้ที่การตัดสินใจ ในการที่จะได้ใช้บริการของร้านลูกโป่งที่มีประสบการณ์นั้น จะเป็นเรื่องปกติที่ต้องใช้ตัวช่วยในส่วนนี้ ซึ่งดังตัวอย่างของซุ้มลูกโป่ง ที่มีความสวยงาม และอาจจะมีราคาที่ไม่ได้แตกต่าง จากการเลือกแนวทาง ของการที่ท่านจะลงมือทำซุ้มลูกโป่งทำเองแต่อย่างใดอีกด้วยนั่นเอง

 

 • ซุ้มลูกโป่งสวยๆ  

ราคาสุดพิเศษ !! 

 6,900.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • ซุ้มลูกโป่งโคร้งแบบออแกนิค
 • ตกแต่งสวยงาม
 • เลือกสีได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า >>  ซุ้มลูกโป่งสวยๆ

 

 

2.จัดซุ้มในอีเว้นท์แบบไหน ให้ได้ซุ้มลูกโป่งสวยๆ โดนใจ

ภาพจาก : pinterest.com

ถ้าเป็น How to ที่จะทำให้งานอีเว้นท์ต่างๆ ที่จะต้องได้ซุ้มลูกโป่งที่โดนใจทุกท่าน แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ หรือท่านที่คาดหวังไว้แล้วว่า จะต้องได้ซุ้มลูกโป่งสวยๆ ที่จะเป็นจุดเด่น ให้กับรูปแบบของงานนั้น มีความน่าสนใจยิ่งขึ้น จริงๆ แล้วไม่ใช่สิ่งที่ต้องกังวล กับเรื่องของการเลือกประเภท ของซุ้มลูกโป่งแต่อย่างใด

เพราะเพียงแค่ การตัดสินใจตั้งแต่ต้นของท่าน ที่ต้องการจัดงาน ด้วยการเลือกจุดรวมสายตา หรือเป็นเหมือนกับสิ่งแรก ที่แขกที่เข้าร่วมงานได้เห็นนั้น จะเป็นซุ้มลูกโป่งที่ตั้งสวยงามอยู่ตรงหน้า ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ ถือว่าเป็นไอเดียที่มีความน่าสนใจแล้ว

แต่แน่นอนว่า ถ้าจะให้ลงตัวครบเครื่องมากขึ้น รูปแบบตัวอย่าง ของซุ้มลูกโป่งสวยๆ ที่จะโดนใจ หรือเข้ากับงานอีเว้นท์หลากหลายรูปแบบ ดังที่ต้องการไปเลยนั้น วันนี้ทาง Mirinballoon เราได้ยกเอา 2 รูปแบบ ของสินค้าจากร้านเรา มาแนะนำไว้เป็นแนวทางสำหรับทุกท่าน ดังต่อไปนี้

แบบซุ้มลูกโป่งที่ 1 :

ราคาพิเศษ !!

 10,000.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย :

 • ซุ้มลูกโป่งออแกนิค + แบคดรอปวิ้ง ขนาด2.1*2.7เมตร
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความอักษรได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂

 

แบบซุ้มลูกโป่งที่ 2 :

 

ราคาสุดคุ้ม 25,000.00 ฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • ซุ้มกำแพงลูกโป่ง
 • ตกแต่งซุ้มลูกโป่งให้สวยงาม
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🙂

 

 

3.อีเว้นท์ทุกงานสวยสุดได้ด้วยซุ้มลูกโป่งง่ายๆ

เรื่องของการจัดงานอีเว้นท์ทุกวันนี้ ความเรียบง่าย แต่ไม่ทิ้งความหรูหราไว้บ้างเป็นกิมมิคของงาน เราอาจจะได้เห็นว่า เกือบจะทั้งหมดของงานที่จัดขึ้นตลอดปีนี้ จะมีแนวทางของความต้องการ ที่มีรูปแบบในแนวนั้น ซุ้มลูกโป่งง่ายๆ ได้กลายเป็นสิ่งที่เป็นที่ต้องการ ของงานอีเว้นท์จำนวนมากเลยก็ว่าได้

โดยที่ผ่านมาถ้าวัดจากความนิยม ที่มีให้กับทางร้านเรา ก็พบว่าส่วนใหญ่ ในงานจัดเลี้ยง หรืองานต่างๆ ที่เป็นการจัดในเชิง ของการสังสรรค์ งานมอบรางวัลตามสถานที่ ที่มีความเป็นทางการ จะยังคบเห็นสเปค ของซุ้มลูกโป่งที่ต้องการ ที่ยังคงมีแนวทาง ให้เป็นในแบบฉบับที่ ต้องมีซุ้มที่จัดเรียง ด้วยลูกโป่งแฟนซีจำนวนหนึ่ง มีพรอพตกแต่งไว้ในลักษณะที่ ยังคงความเรียบง่ายไว้อยู่ เป็นต้น

ซึ่งปัจจุบันน่าจะนับได้ว่างานอีเว้นท์ส่วนใหญ่ ถ้าหากว่ามีความต้องการ ในการที่จะจัดตกแต่งสถานที่ ด้วยซุ้มโค้งลูกโป่งนั้น มักจะมีแนวทาง ของการจัดที่ให้อยู่ในความกลมกลืม กับธีมของงานในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะสีสันที่อาจจะไม่เน้นไปที่ความฉูดฉาดนัก จะมีความแตกต่าง กับการจัดปาร์ตี้วันเกิด ที่ส่วนใหญ่จะมีความเป็นสีสันที่สดใส เน้นความสนุกสนานมากกว่า เป็นต้น

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว
4.สรุป

เชื่อว่าตอนนี้ ทั้ง 3 ข้อน่าจะเป็นตัวกำหนด ที่ชัดเจนแล้วว่า ส่วนใหญ่ความต้องการ ที่มีในงานอีเว้นท์ทั่วประเทศในยุคนี้นั้น จะมีแนวโน้ว ทีจะต้องการ ให้มีซุ้มลูกโป่งแฟนซี เป็นส่วนประกอบ ของการจัดงานกันทั้งนั้น ซึ่งจากออเดอร์ที่ส่วนใหญ่ ทางร้านเราได้รับนอกเหนือจากการจัดลูกโป่งวันเกิดแล้ว

ทางเรายังได้รับความนิยมพอสมควร กับการที่ได้ให้บริการลูกค้าจำนวนมาก ที่ต้องการให้ทาง Mirinballoon เรานั้น จัดรูปแบบของซุ้มลูกโป่ง ที่มีกิมมิคที่โดดเด่น แต่แน่นอนว่าดังที่กล่าวไว้ตอนต้นทั้งหมด ความเรียบง่าย ที่แฝงความหรูหราไว้ ด้วยการแสดงออกด้วยสีที่เน้นไปที่ การคลุมโทน ที่ให้ความน่าสนใจของซุ้มลูกโป่ง ยังถือว่าเป็นเทรนด์ฮิตโดยตลอดมา

ซึ่งหากท่านใดที่สนใจตัวอย่าง และรูปแบบของการจัดซุ้มโค้งลูกโป่ง ที่เรานำเสนอไว้ทั้งหมดนั้น สามารถเข้าไปที่ช่องทางแนะนำ หรือตัวอย่างสินค้า จากมิรินบอลลูนที่แปะไว้ให้ได้ทั้งหมด หากมีข้อสงสัย หรือต้องการไอเดียใดๆ เพิ่มเติม สามารถสอบได้ถามได้ตลอดเวลาทำการของทางร้านได้เลยนะครับ 🙂

 

 

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับซุ้มลูกโป่ง :

 

 

📝 เขียนบทความโดย : Pinnared Cheewaosod

☎️ Facebook Contact  : Pinnared Cheewaosod 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *