ทำซุ้มลูกโป่งในสไตล์ของ Mirinballoon สวย ไม่ตกเทรนด์

ภาพจาก : pinterest.com

Mirinballoon แนะนำไอเดียการทำซุ้มลูกโป่งสวยๆ ไม่ว่าอีเว้นท์แบบไหนก็เอาอยู่

เป็นอีกปีที่ถือว่า เป็นช่วงเวลาของการจัดงานปาร์ตี้ ที่มาแรง มีการจัดเลี้ยงกันแทบทุกวัน ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมา ซึ่งก็น่าจะสตาร์ทกันตั้งแต่ช่วงปีใหม่ จนกระทั่งตอนนี้ กำลังจะเข้าสู่ช่วงเวลาของเทศกาลแห่งความรัก

และเป็นอีกสิ่งที่ถือว่า มีความคู่กัน และเข้ากันได้เป็นอย่างดี กับลูกโป่งแฟนซี ที่ร้านลูกโป่งทั่วประเทศ ต่างก็พร้อมใจนำเสนอ รูปแบบไอเดีย ที่เต็มไปด้วยสีสัน จากหลากหลายแนวของการจัดลูกโป่งแฟนซี ให้เข้ากับทุกงานอีเว้นท์ในช่วงเดือนนี้

และแน่นอนว่าการทำซุ้มลูกโป่ง จะเป็นอีกสิ่งที่น่าสนใจ และแพร่หลายในหลายงานปาร์ตี้ และทุกโอกาสของการจัดเลี้ยงเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นวันนี้ Mirinballoon จึงมาพร้อมกับหลากหลายแบบ ของทั้งไอเดียและสินค้า ที่เป็นซุ้มลูกโป่ง ที่เรานำมาฝากทุกท่านดังนี้

 

ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน >>>ร้านลูกโป่งmirinballoon

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวันเกิด  >>> ดูลูกโป่งวันเกิด

หากลูกค้าสนใจดูซุ้มลูกโป่ง>>>ดูซุ้มลูกโป่ง

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งรับปริญญา>>> ดูลูกโป่งรับปริญญา

หากลูกค้าสนใจดูลูกโป่งวาเลนไทน์>>> ดูลูกโป่งวาเลนไทน์

 

สารบัญ :

 

 

 

1.อุปกรณ์ทำซุ้มลูกโป่ง แนะนำโดยร้านลูกโป่ง Mirinballoon

สำหรับจุดเริ่มต้น ของการจัดซุ้มลูกโป่ง หรือการที่หลายๆ ท่านในขณะนี้ กำลังมีไอเดีย อยากจะเริ่มต้น ด้วยการทำแบบ DIY ซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองนั้น อุปกรณ์ของการตกแต่ง ที่เป็นใจความสำคัญของการทำซุ้มลูกโป่งแฟนซีนั้น

ที่ขาดไม่ได้สำหรับอุปกรณ์ทำซุ้มลูกโป่งที่มีความสำคัญ ก็คือชุดของโครงซุ้ม ที่จะเป็นเหมือนกับโครงสร้าง ที่จะทำให้ท่านสามารถติดลูกโป่ง ที่ท่านเลือกเฉดสี หรือรูปทรงของลูกโป่งมาแล้วว่า จะให้อยู่ในโทนสีแบบใด

และอุปกรณ์สำหรับการติด เพื่อให้สามารถยึดลูกโป่งเข้ากับโครงของซุ้มได้ และปัจจุบัน มีอุปกรณ์เพิ่มเติม เพื่อลดค่าใช้จ่าย ในการทำซุ้มลูกโป่งลง โดยมีการคิดค้น โซ่ร้อยลูกโป่ง ที่เข้ามาช่วยประหยัดงบประมาณ ในการทำซุ้มลูกโป่งลง

แต่แน่นอนว่าถ้าหากว่าท่าน มีเวลาที่ไม่เพียงพอ ที่จะศึกษาวิธีการทำด้วยตัวเอง ทางร้านเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้ยกตัวอย่าง ซุ้มลูกโป่งสวยๆ ที่นำมาฝากทุกท่านดังนี้

ตัวอย่างซุ้มลูกโป่งสวยๆ จาก Mirinballoon :

แบบที่ 1 :

 • ซุ้มลูกโป่ง C

ราคาพิเศษ :   9,900.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • ซุ้มลูกโป่งออแกนิค + แบคดรอปวิ้ง ขนาด2.1*2.7เมตร
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความอักษรได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🖱️ 👉 คลิ๊ก

 

แบบที่ 2 :

 • ซุ้มลูกโป่งสวยๆ

ราคาพิเศษ :  6,900.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • ซุ้มลูกโป่งโคร้งแบบออแกนิค
 • ตกแต่งสวยงาม
 • เลือกสีได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🖱️ 👉 คลิ๊ก

 

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับซุ้มลูกโป่ง :

 

2.ตามรอย Mirinballoon กับการจัดตกแต่งลูกโป่งง่ายๆ ให้กลายเป็นซุ้มลูกโป่งสุดคูลที่ไม่เหมือนใคร

ถ้าเป็นเรื่องของความเชี่ยวชาญ หรือเป็นประสบการณ์ตรง เกี่ยวกับการทำซุ้มลูกโป่งนั้น ร้าน Mirinballoon ของเรา กล้ารับประกันเลยว่า ทางเรานั้น มีไอเดียหรือแนวทาง ของการจัดซุ้มลูกโป่งมากมาย ที่สะสมจากประสบการณ์ทำงานจริง ประสบการณ์จากหน้างาน ที่ออกตกแต่งให้ลูกค้าตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ซึ่งการตกแต่งลูกโป่งง่ายๆ เป็นหนึ่งในความต้องการ ที่ลูกค้าหลายท่าน ยังคงต้องการอยู่ เพราะความง่ายที่ว่านั้น จะเป็นหนึ่งในตัวแปร ที่ได้จากความต้องการ ที่ลูกค้าอยากจะได้ซุ้มลูกโป่ง ที่มีความเรียบง่าย แต่จะไม่ทิ้งความสวยงามและคุณภาพของวัสดุไว้อยู่

ดังนั้นถ้าเป็นไอเดียการทำซุ้มลูกโป่ง ที่เราได้เคยผ่านประสบการณ์มาทั้งหมดนั้น เราคงจะถ่ายทอดให้ท่านได้เห็น ผ่านตัวอย่างสินค้าที่เรายังคงนำมาฝากทุกท่าน ตามรูปแบบตัวอย่างด้านล่างกันเลย

ตัวอย่างซุ้มลูกโป่ง ที่เน้นตกแต่งแบบเรียบง่ายในแบบของ Mirinballoon :

แบบที่ 1 :

 • ซุ้มลูกโป่ง B

ราคา 5,500.00฿

เซ็ทนี้ประกอบด้วย

 • ซุ้มลูกโป่ง ขนาด3เมตร
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความอักษรฟอยล์ได้

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🖱️ 👉 คลิ๊ก

 

แบบที่ 2 : 

 • ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอป C008

ราคา 7,900.00 ฿

 • ซุ้มลูกโป่ง+แบคดรอปวิ้ง กว้าง1.5เมตร
 • ตกแต่งซุ้มลูกโป่งให้สวยงาม
 • เลือกสีได้
 • กำหนดข้อความบนลูกโป่งใหญ่ได้
 • ป้ายไฟวันเกิด

สอบถามแอดมินได้เลยจ้า 🖱️ 👉 คลิ๊ก

 

 

3.หลากหลายแบบ กับซุ้มลูกโป่งสวยๆ จาก Mirinballoon

picture from : ar.pinterest.com

ทั้งหมดที่ว่ามานั้น เป็นเพียงบางส่วน ที่เป็นตัวอย่างผลงาน และเป็นสินค้า ที่เราได้ยกมาตามคอนเซปต์ หรือโจทย์ความต้องการ ของหลายๆ ท่าน ที่อยากจะจัดงานเลี้ยง พร้อมทั้งยังต้องการ  ที่จะประดับตกแต่งงาน ให้มีซุ้มลูกโป่งสวยๆ เป็นส่วนประกอบของงาน

จริงๆ แล้วทางร้านเรายังมีอีกหลากหลายรูปแบบ ที่เรานำเสนอทุกท่านอย่างครบวงจร ผ่านหน้าเว็บไซต์หลักของ Mirinballoon มาโดยตลอด ซึ่งก็เรียกได้ว่า ถ้าหากว่าท่านนึกถึงการปาร์ตี้ หรือจัดงานเลี้ยงต่างๆ

โดยในงานอีเว้นท์เหล่านั้น หากท่านต้องการ ซุ้มลูกโป่งสวยๆ ทางร้านเรายังมีอีกหลากหลายแบบ ที่รอทุกท่านอยู่ สามารถเข้าไปสอบถาม หรือดูรายละเอียดของสินค้าเราได้ จากลิ้งที่เราแนะนำไว้ให้ด้านล่างนี้ได้เลย

 

ร้าน Mirinballoon ลูกโป่งแฟนซี จบ ครบ ในที่เดียว

 

4.สรุป

เป็นการเรียบเรียง ที่น่าจะทำให้ลูกค้าหลายๆ ท่านได้เห็นแล้วว่า ถ้าเป็นเรื่องของการทำซุ้มลูกโป่ง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นไอเดียแบบใด ในสไตล์ไหนๆ หรือเป็นการนำไปใช้งาน ประดับตกแต่ง สถานที่จัดเลี้ยงแบบไหน

ถ้าหากว่าท่านไม่มั่นใจ หากจะต้อง DIY ทำอุปกรณ์ต่างๆ ในการสร้างซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองนั้น ทางร้าน Mirinballoon ก็ยังสแตนบาย พร้อมที่จะให้คำปรึกษา

และได้นำเสนอสินค้าทั้งหมด ที่มาในรูปแบบของซุ้มลูกโป่งสวยๆ หลากหลายแบบ ที่จะเข้ากับทุกอีเว้นท์ที่ท่านต้องการได้อย่างลงตัวที่สุดเลยทีเดียว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถาม ได้ที่ช่องทางที่ได้แนะนำไว้ข้างต้นได้เลยจ้า 🤩

 

 

 

📝 เขียนบทความโดย : Pinnared Cheewaosod

☎️ Facebook Contact  : Pinnared Cheewaosod 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *